Đời sống

Yêu nhau 2 năm bạn trai chẳng tặng nổi một thỏi son, cô gái đăng đàn hỏi có nên chia tay không thì bị ném đá dữ dội vì sự xuất hiện của kẻ thứ 3 này

Rate this post
Cô gái đăng đàn nhận xét người tình hơn 2 5 ko tâm lý bằng chàng trai cùng trường cũng yêu mình khiến người nào cũng nhìn thấy độ “giả” của câu chuyện.

Chuyện kể quà tặng lúc yêu Nói ra thì hơi mẫn cảm mà nếu ko có điều ấy thì chẳng thể “thăng hoa tình cảm” được. Nếu người tình tế nhì thì chúng ta chẳng thể nhịn được, mà nếu anh đấy hờ hững thì chắc các chị em sẽ than trời, ôi thôi. Như trường hợp của cô gái dưới đây chả hạn.

“Gửi lời khuyên tới các bạn gái, chưa lấy chồng thì chọn chồng cho kỹ. Còn chưa có người tình thì đừng vội, yêu 1 người con trai vô tâm thì còn buồn hơn rất nhiều.”

Thí dụ như người tình của tôi, yêu nhau hơn 2 5, giờ chỉ muốn chia tay. Nói 1 chút về anh đấy, sau lúc học xong và đi làm được 4 5. Khi anh đấy ve vãn tôi, tôi học lớp 2, chưa từng có chuyện tình cảm, có nhẽ thành ra nhưng tôi khá thiếu kinh nghiệm nhìn người nên đã nhận lời chỉ sau 6 tháng nhắn tin với nhau.

Người con trai này cũng vồ vập và chịu khó. Ngày đầu yêu nhau, ngày nào ko bận, lúc có thời kì anh dành thời kì cho tôi, đón đưa tôi đi học, đôi lúc cả 2 cùng nhau đi trà sữa hay ăn vặt các kiểu. Vào các kỳ nghỉ, anh thường tặng cho mình những chú gấu bông hoặc những món quà lưu niệm như cặp tóc, bông tai dễ dãi. Đương nhiên, không hề ngày lễ nào cũng tặng quà vì 2 5 mới đây dịch bệnh hoành hành nên nhiều lúc gặp nhau cũng ko thiết thực.

Yêu nhau 2 năm, bạn trai không cho son phấn, cô gái gặng hỏi có nên chia tay thì bị đụ dữ dội vì sự xuất hiện của kẻ thứ 3 này
Vẽ

Thú thực, lần trước nhất được nhận quà, tôi rất vui dù chỉ là 1 chiếc kẹp tóc. Nhưng dần dần tôi thấy bạn hữu bao quanh được người tình đưa đi chơi hay được cho tiền sắm sửa, tôi cũng buồn mà vẫn vui với anh vì tôi nghĩ yêu anh thì còn nhiều việc phải làm. Tuy nhiên, có thể ngày xưa những món quà như cặp tóc, vòng tay, vật kỷ niệm cũng có trị giá mà càng về già thì chúng càng phải thiết thực?

Tết tới anh chẳng thấy anh vui bao giờ, ngày 14 tháng 2 anh lấy cớ đi công việc xa nên chúng tôi ko gặp nhau được. Ngày 8/3, cũng vì lý do ấy, anh gửi cho tôi đúng 1 tin nhắn chúc mừng rồi phớt lờ đề xuất ở nhà cách ly. Tôi thậm chí ko thu được 1 món quà, tôi muốn có tôi, những thứ này chỉ là phong tục.

Nói thật là lâu rồi tôi ko nói gì với anh đấy vì ko muốn mọi người mắc cỡ và nghĩ mình đang yêu cầu. Nhưng nó quá nhiều! Họ đã bên nhau hơn 2 5, tôi thậm chí chẳng thể sắm cho mình 1 chiếc áo sơ mi, tôi chưa bao giờ xem phim ở rạp chiếu phim, tôi chưa bao giờ đi chơi, tôi chưa bao giờ tặng cho mình 1 món quà đẹp.

Thậm chí, người bạn cấp 3 còn tặng tôi 1 bộ son vào ngày 8/3. Anh đấy là người tình em từ lâu, từng tỏ tình rồi bị chối từ mà 5 nào anh đấy vẫn tặng quà. Còn người con trai yêu tôi, tôi giận và ko nhắn tin nữa. Bạn nghĩ người con trai tương tự có quá kĩ càng, cẩu thả hay ko? Nếu vậy, sau này nhặt nó lên thì sao? “

Câu chuyện được san sớt mới đây đã thu được gần 10.000 lượt thích, san sớt và bình luận. Hàng loạt tranh cãi trái chiều nổ ra bao quanh quan điểm ​​của chủ sở hữu bài viết. Đông đảo đều cho rằng cô gái quá thực dụng chủ nghĩa, coi trọng vật chất, không những thế vẫn có nhiều quan điểm ​​cho rằng 1 phần nguyên do ko bé là do người tình cô quá vô tâm.

  Từ ngày mùng 9/3 đến ngày 18/3, có 3 con giáp tài lộc tăng đột biến, tranh thủ may túi 3 gang mà đựng nhé!

– Em ko thích kiểu yêu nhưng anh phải tính toán tương tự. Cái quan trọng là tình yêu lúc em cần người đấy kế bên em có thể tin cậy vào họ chăm nom cho em ko mà bên nhau được 2 5 rồi nhưng vẫn loay hoay mãi do đôi môi còn đỏ nên em định chia tay. thỏa thuận sớm!

– Đúng là 1 câu chuyện tình trẻ em! Em gái đã có người tình và luôn nhận quà của người khác thì có gì sai? Hơn nữa, bạn có biết rằng người ấy yêu bạn ko? Không có gì đã từng được tìm thấy là ko bình ổn.

– Nói đi nói lại. Mặc dầu bạn gái cũng có chút tính đua ganh và thích vật chất thực tiễn, người ta yêu nhau được 2 5 rồi mà chưa bao giờ dám yêu cầu điều gì. Nếu bạn ko quá bất cẩn, người tình của bạn cũng rất bần tiện. Nếu bạn ân cần tới xúc cảm của bạn gái thì có nhẽ mọi chuyện đã ko tới nỗi tệ.

  100 ngày tới: 3 con giáp làm đâu thắng đó, có cơ hội thăng quan tiến chức, mua nhà sắm xe chỉ là chuyện trong tầm tay

– Bằng hữu cũng thừa nhưng muốn nói gì thì nói? Có thể vì bạn ko nói ra nên người tình của bạn nghĩ rằng bạn ko cần? Nghiện mà nhút nhát. Yêu cầu vừa phải, biết khi nào nên ngừng để mọi người biết mình có nhu cầu, được thỏa mãn và mến thương, vậy vì sao ko linh hoạt?

Dung (Nguoiduatin.vn)

  Chồng người ta cầm hoa chờ vợ phẫu thuật nâng ngực khiến chị em suýt xoa ước ao, sự thật đằng sau còn gây ngỡ ngàng hơn nữa

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button