Trải nghiệm số

Xuất hiện vùng áp thấp có khả năng mạnh thêm, hướng vào Nam Bộ

Rate this post

1 vùng áp thấp đang tạo nên dọc theo bờ biển phía Đông Biển Đông và được dự đoán sẽ tăng trưởng về phía Trung Bộ, Nam Bộ và Đông Nam Bộ.

Theo Trung tâm Dự đoán Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày nay trên lãnh hải phía Đông Biển Đông được dự đoán có 1 vùng áp thấp hoạt động mạnh.

7h 28/4, vùng áp thấp ở vào khoảng 7,5-8,5 độ Vĩ Bắc và khoảng 115,5-116,5 độ Kinh Đông. Từ ngày 28 – 30/4, vùng áp thấp có bản lĩnh mạnh thêm và chuyển động theo hướng Tây Bắc, hướng vào Nam Trung Bộ và Đông Nam Bộ.

  Giám đốc CDC Hà Giang câu kết cùng kế toán trưởng nhận tiền hoa hồng từ Việt Á

Trong ngày và đêm 28/4, ở khu vực phía Nam Biển Đông (bao gồm cả lãnh hải quần đảo Nam Sa) có mưa rào và dông mạnh, có bản lĩnh xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 7-8 trong cơn dông, và độ cao của sóng biển là 1,0-2,0m.

Để chủ động đối phó với những thiệt hại do vùng áp thấp có bản lĩnh hoạt động mạnh trên Biển Hoa Đông và thời tiết nguy nan trên biển, nhất là dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai TP. vừa có văn bản, đề xuất Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai các tỉnh, thành thị chủ động, theo dõi chặt chẽ các thông tin Dự đoán, cảnh báo sớm diễn biến các vùng áp thấp tiềm tàng trên Biển Hoa Đông. Thông báo cho thuyền trưởng, công cụ xa bờ và chủ tàu biết, chủ động phòng tránh, xây dựng phương án sản xuất thích hợp để bảo đảm an toàn về người và của nả; duy trì thông tin liên lạc, kịp thời ứng phó với các cảnh huống bất lợi có thể xảy ra; cùng lúc sẵn sàng chuẩn bị sức lực và các công cụ để có mặt kịp thời lúc cần Cứu hộ, cứu nạn.

  Nga kêu gọi quân Ukraine ở thành phố Mariupol đầu hàng

Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai các tỉnh, thành thị trực thuộc Trung ương cũng đề xuất Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai các tỉnh, thành thị nghiêm chỉnh tiến hành nhiệm vụ và báo cáo Thường trực Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai các tỉnh, thành thị trực thuộc Trung ương. . Văn phòng Ủy ban Quốc gia về Đối phó sự cố, thiên tai và Kiếm tìm cứu nạn.

  Ông Park: “U23 Việt Nam sẵn sàng đụng độ mọi đối thủ tại bán kết”

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button