Đời sống

Xôn xao vụ ‘nhân tình bị chồng tát thằng mặt khi bắt ghen tại trận’: Người thứ 3 lên tiếng phân trần

Rate this post
Sau lúc bài viết “hóa trang” để bắt ghen tuông gây xôn xao mạng xã hội, người sẽ là người tình của người đàn bà đã lên tiếng giảng giải về bản thân.

Gần đây, số đông mạng bất thần xôn xao trước bài đăng “vạch mặt” chị dâu bồ bịch của 1 account Facebook có tên T.T, người tự nhận là chị của người chồng ghen tuông tuông.

Cô kể lại “màn kịch” đánh ghen tuông như sau: “Có 1 người con trai cần mẫn đi làm vừa bước vào phòng trọ đang mặn nồng vợ chồng thì thấy cảnh ‘người đẹp’ ko ngờ người nhưng anh ta gọi là vợ lại còn đang ôm.” bàn tay của anh ngày nào. cái gối hiện giờ là cái gối trên tay người khác …

Người chồng hoàn hảo này xui xẻo lại là anh trai. Bạn đã bị bắt quả tang 1-2 lần, kể lể cả nước và đủ thứ, hết dạ khuyên can. Nhưng cô kia ko thích làm người phổ biến, khi nào cũng up ảnh công khai đi chơi, câu like, kệ xác người nào! “

  Người yêu đòi 'Ăn gì cũng được', cô gái trẻ có pha xử lý khiến dân tình nhao nhao đòi học theo: Cao tay thật!
Trường hợp của
Bài đăng của account TT trên mạng xã hội đã quyến rũ hàng chục ngàn lượt thích và bình luận.

Đính kèm bài đăng là clip đánh dấu rất rõ cảnh đánh ghen tuông trong game. Kết quả là anh chồng hấp tấp tới hiện trường thì gặp người sẽ là tình nhân của vợ mình trong phòng. Người đồng hành nói vài câu thì tát người con trai được cho là “cặp kè” vợ người khác.

Không khí rất căng thẳng, khi này anh chồng mới lấy tình địch ra để bàn chuyện tốt xấu. Người đàn bà đứng kế bên nỗ lực nói cô đó ra khỏi ấy mà ko thành công.

  Top 4 con giáp tài lộc tăng vọt trong tháng 4 dương lịch, may túi 3 gang mang đi mà đựng

Clip đánh ghen tuông được account TT đính kèm trong bài “quản lý”

Sau lúc được đăng tải, vụ đánh ghen tuông đã gây xôn xao, bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Chủ đề này quyến rũ rất nhiều người tới “chỉ điểm”. Đáng để ý là bên dưới bài đăng “bóc phốt” của chị dâu còn có 1 đường link Facebook đính kèm cặp đôi được cho là có quan hệ tình cảm, gây xôn xao dư luận về cả 2. các trang tư nhân để kiểm điểm và chửi bới.

  'Nương tựa' chồng người khác để bòn tiền bị chính thất nhắn tin dằn mặt, tiểu tam quay sang dạy dỗ 'chuyện trên giường'

Độc giả Pháp luật san sớt, người con trai được cho là tình nhân của vợ đã có lời giảng giải cho sự việc trên. Theo anh, nội dung tin nhắn ko đúng sự thực.

Anh và chị T. (tên vợ) quen nhau từ tháng 1 5 2022. Hiện vợ chồng chị T. đã ly thân.

Ngoài ra, người này cũng cho biết chỉ mất khoảng chờ mọi việc lắng xuống sẽ gặp gia đình 3 người để chuyện trò rõ ràng.

Sau lúc bài đăng ‘vạch mặt’ của TT được lan truyền trên mạng xã hội, trang tư nhân của cặp đôi hiện đã tạm bợ bị khóa.

Theo Quỳnh Trang (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button