Đời sống

Xôn xao clip bố ‘bóc phốt’ con gái ở bẩn: ‘Nói ra lại bảo bố khó tính, hay mắng con nhưng tôi bức xúc quá’

Rate this post
“Con nhỏ đã có phòng riêng rồi, tôi sống thế này làm sao nhưng mà sống nổi. Tôi gọi điện, thu thanh, gửi bao lăm lần rồi nhưng mà vẫn thế này”, người cha bất lực xót xa.

Gần đây, đoạn video 1 người cha đánh dấu cảnh con gái vào phòng với tiếng khóc bất lực đã hấp dẫn sự chú tâm của số đông mạng.

Khi đoạn clip khởi đầu được đánh dấu, ông bố ko khỏi xúc động lúc bàn về chuyện xấc xược của con gái mình: “Phòng nó ở đây, quyền quý thì giặt giũ, tắm rửa, làm đủ kiểu, khi nào mình cũng phải phục dịch nó. Nói ra thì bố cũng hay la mắng, nhưng mà mình bực quá. Như thế này nhiều lắm.” lần rồi. “

Sau ấy, người cha đi quanh phòng ngủ và phòng tắm để chứng minh sự bừa bãi của con gái mình. Chi tiết, từ đoạn video đánh dấu, có thể thấy căn phòng trọ của cô gái ko bự lắm mà từ giường ngủ tới nhà vệ sinh nơi nào cũng “chất đầy” áo quần, đồ dùng tư nhân thậm chí là rác rưởi.

  Yêu 'sẵn sàng đánh đổi tính mạng' nhưng vợ con vừa mất 49 ngày đã tay trong tay đi chơi cùng bồ mới, sự thật phía sau khiến ai nấy ghê sợ

Trên bàn là sách và hộp thức ăn. Tủ áo quần bị mở tung, áo quần tràn ra ngoài. Các đồ vật trong phòng hình như ko còn hoạt động tầm thường.

Đặc trưng là lúc bố vào phòng tắm, đâu đâu cũng thấy áo quần. Bồn rửa và bồn cầu bị tắc với đủ loại đồ vật không giống nhau.

  Say xỉn đến mức nằm lăn ra đường, được người tốt ngỏ ý đưa về nhưng hai cô gái lại phản ứng 'đáng xấu hổ'

Gây xôn xao clip bố 'bóc phốt' con gái: 'Nếu nói thẳng ra bạn sẽ nói bố khó tính, hay mắng con mà mẹ tức quá'

Anh cho biết, đây chẳng phải là lần trước nhất tôi dọn phòng cho bọn trẻ. Vì gia đình quản lý 1 khách sạn nên cô con gái sau lúc dọn hết 1 phòng sẽ dọn sang phòng khác và để lại “đồ thừa” cho người khác quét dọn.

“Anh đó đã có phòng riêng rồi, làm sao tôi sống thế này được. Tôi đã gọi lại bao lăm lần, quay video rồi gửi về cả rồi nhưng mà lần nào cũng thế này”. tiếng than vãn bất lực của người cha.

  Con dâu ngoại tình khi chồng đi làm xa, bố chồng xông vào tận nhà nghỉ bắt gian gây tranh cãi

Đoạn video ngay sau lúc được san sớt đã khiến nhiều người giận dữ trước sự nhắng nhít của cô gái:

“Thường thì chỉ có chủ trọ và người lạ chú tâm đến, mà hi hữu thầy u bực bõ tới mức bày trò thế này. Chắc ông bố mệt quá ko biết phải làm sao”.

“Thật sự rất đáng sợ. Vào phòng trọ chẳng phải của mình thì sẽ phải xới tung lên. Đã là nhà của thầy u rồi nhưng mà vẫn bừa bộn như thế. Thầy u cần biết sửa chứ cứ dọn đi mãi mãi. Đấy cũng chẳng phải là 1 cách tốt cho tôi.

PN (Nguoiduaitn.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button