Đời sống

Xem tướng bàn tay biết ngay mức độ giàu sang hay khốn khó

Rate this post
Cũng giống như nhiều bộ phận khác trên thân thể, đôi bàn tay mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống và sự thăng trầm của số mệnh con người. Từ những tín hiệu chỉ tay tốt xấu có thể biết được cuộc đời ngắn ngủi, phú quý, phú quý …

Chuyên gia nhân học Theo ngũ hành, bàn tay cũng được phân thành 5 loại Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tùy theo hình trạng của lòng bàn tay, ngón tay và móng tay.

Những đặc điểm không giống nhau của mỗi tín hiệu trên bàn tay có thể mách nhỏ rất nhiều điều thú vị về tính cách tiềm tàng bên trong 1 con người.

1. Xem Bàn Tay Định Mệnh Của Kim

Đặc điểm: Bàn tay mệnh Kim có lòng bàn tay dày, vuông, ngón tay dài và móng tay vuông.

Tính cách: Xem tướng bàn tay trong nhân tướng học, chủ sở hữu là người có khả năng, sống có lý trí, có mục tiêu, luôn nghĩ suy thấu đáo những việc cần làm, ko dễ bị ngoại cảnh ảnh hưởng.

Xem chỉ tay biết ngay mức độ giàu sang hay khốn khó

Họ làm việc nhanh nhảu, ý thức phận sự cũng rất cao. Họ có tham vọng mập chứ ko chỉ thỏa mãn đơn giản, luôn ko dừng kiếm tìm mai sau.

Người này có tố chất chỉ huy, coi trọng sự nghiệp, biết tận dụng bản lĩnh của người khác và làm việc ko mỏi mệt để đạt được thành quả. Muốn kinh doanh giao thương thì buôn may bán đắt, tiền nong dồi dào chỉ cần khoảng ngắn.

  Xôn xao vụ 'nhân tình bị chồng tát thằng mặt khi bắt ghen tại trận': Người thứ 3 lên tiếng phân trần

Hơn nữa, những người này cũng rất hào hiệp, ko ngại ra tay bảo vệ kẻ yếu. 1 lúc thu được sự hỗ trợ, họ sẽ làm mọi cách để đền đáp công ơn.

Người có bàn tay Kim có bản lĩnh sống tốt trong môi trường nhiều sức ép và có thể khôn khéo chỉnh sửa bản thân để kiểm soát cuộc sống của mình. Thỉnh thoảng sự linh động và óc phản ứng của họ trong mọi cảnh huống lại vô tình tạo sức ép cho mọi người bao quanh.

2. Xem lòng bàn tay của Thủy

Đặc điểm: Bàn tay của mệnh Thủy nhìn chung béo và đầy đặn với các ngón tay mập mạp, đặc trưng là các đầu ngón tay, móng tay dài.

Tính cách: Những người có bàn tay sao Thủy thường rất sáng dạ, học hỏi nhanh và có tài phân tách tài tình.

Xem chỉ tay biết ngay mức độ giàu sang hay khốn khó - 1

Điểm yếu của những kiểu người này là tuy có trí hình dung phong phú nhưng mà họ lại ít lúc biến nghĩ suy thành hành động và vì vậy, mọi thứ chỉ nằm trong đầu.

Tuy nhiên, nhờ bản lĩnh quan sát tinh tế và ý thức ham học hỏi, người mệnh Thủy rất nhạy bén trong việc thích ứng với môi trường bao quanh mới. Họ sẽ tự sửa đổi để thích ứng với điều kiện ngoại cảnh nhưng mà ko gặp vấn đề, trở lực nào.

3. Xem Tướng Bàn Tay Lửa

  Chuyện tình đáng yêu đằng sau đám cưới 'khủng' ở Ninh Bình

Đặc điểm: Nhìn vào bàn tay lửa, cặp bài trùng này có đặc điểm là lòng bàn tay và ngón tay thon dài, móng tay nhọn.

Tính cách: Sở hữu bàn tay mệnh Hỏa, chủ sở hữu là người hết sức thẳng thắn, minh mẫn, phân định rõ ràng yêu ghét.

Xem chỉ tay biết ngay mức độ giàu hay nghèo - 2

Họ thường sống tình cảm và chuẩn bị hy sinh mọi thứ cho người mình yêu. Thành ra, họ luôn gặp nhiều may mắn và điều tốt lành trong cuộc sống.

Là những người sáng dạ, họ cũng học hỏi mau chóng, háo hức với tất cả những điều mới và có thể chơi ko dừng cả ngày về chúng. Đổi lại, thiếu sót mập nhất của người có bàn tay Lửa là vội vã và thiếu nhẫn nại.

4. Xem tướng bàn tay trái đất

Đặc điểm: Bàn tay sao Hỏa có lòng bàn tay dài và các ngón tay thon, móng tay nhọn.

Tính cách: Sở hữu bàn tay Thổ, những người này dễ gần, linh hoạt và hơn hết là hết sức bao dong, chuẩn bị hy sinh hết mình để bảo vệ người khác.

Xem chỉ tay biết ngay mức độ giàu sang hay khốn khó - 3

Với trái tim ấm áp và đầu óc nhạy bén, họ thường san sớt những ý nghĩ lạ mắt của mình với người khác, nhưng mà đừng lo âu rằng liệu họ có hàm ơn họ hay ko.

Cùng lúc, người có bàn tay Thổ rất tế nhì và bí hiểm, ít lúc biểu hiện tâm cảnh ra bên ngoài. Đối với những gì họ muốn chiếm hữu, họ sẽ tuyệt đối ko từ bỏ và đôi lúc cũng phát triển thành rất cứng đầu vì tính cách này.

  Giúp mẹ dỗ em bé sơ sinh nhưng lại chẳng may 'tuột tay', biểu cảm của anh trai sau đó khiến ai nấy đều xót xa

5. Xem lòng bàn tay sao Mộc

Đặc điểm: Bàn tay mệnh Mộc có ngón tay dài, các đốt ngón tay nổi rõ, móng tay khá thô và dài.

Tính cách: Nhìn vào chỉ tay mệnh Mộc cho thấy người sở hữu tín hiệu này thường rất mẫn cảm, logic và độc lập nhưng mà cũng rất cứng đầu.

Xem chỉ tay biết ngay mức độ giàu sang hay khốn khó - 4

Thành ra, họ rất khó bằng lòng những chỉnh sửa đột ngột. Những người này thường biết họ muốn gì và có bản lĩnh trình bày điều họ muốn ra bên ngoài.

Thành ra, họ làm việc hiệu quả và mau chóng, nhất quán, dứt khoát lúc quyết định. Họ có tài năng hơn người nên dễ thành công. Sau ấy, cuộc sống rất sang giàu, chẳng hề lo âu gì. Ấy cũng là tướng bàn tay thu lợi về nhiều tiền nong.

Ngoài ra, những người sở hữu đặc điểm bàn tay mệnh Mộc rất tình cảm và giàu lòng trắc ẩn. Chính vì sự dịu dàng và cảm thông với người khác nên họ dễ cảm động.

Nếu tò mò về bất kỳ điều gì, người có bàn tay ấy sẽ phấn đấu dò la sâu hơn. Họ được bình chọn là có tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, tín ngưỡng, triết học, tâm lý học …

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button