Đời sống

Xem trộm điện thoại, chàng trai phát hiện sự thật cực sốc về quá khứ từng ‘chơi some’ của vợ sắp cưới

Rate this post
1 chàng trai cảm thấy lúng túng lúc phát hiện vợ sắp cưới của mình có tình 1 đêm hay sốc hơn là “chơi bời”.

Khi nào yêu và xác định câu chuyện hôn nhânAi cũng muốn nửa kia của mình thành thật kể hết những chuyện đã qua. Tuy nhiên, cũng có những người quyết định giữ bí hiểm về dĩ vãng của mình với người tình hoặc chồng.

Vừa qua, 1 chàng trai đã lẻn vào dế yêu của vợ sắp cưới và phát xuất hiện 1 bí hiểm trong dĩ vãng. Chi tiết, vợ sắp cưới của anh chàng này từng “chơi bời” và có nhiều tình 1 đêm. Thậm chí cô đó và cô đó tình 1 đêm còn gửi cho nhau những bức ảnh hot bỏng.

“Người yêu của tôi bị … 1 chút. Mọi người có thể cho tôi lời khuyên được ko? Tôi đang ở trong 1 cảnh ngộ rất tế nhì. Tôi và bạn trai quen nhau được 1 thời kì và cũng đang có ý định thành thân.

  Choáng với vụ đánh ghen gây náo loạn tại Hà Nội, sốc nhất là cảnh đặt đứa bé đặt lên nóc capo để chặn bằng được đầu xe ô tô?

Bữa qua lúc cô đó đang tắm tôi thấy dế yêu của cô đó có tin nhắn, tầm thường tôi chưa bao giờ rà soát tin nhắn của cô đó mà tôi rất tò mò vì khi này đã 11 giờ đêm. Trên mặt báo đây là tin nhắn hỏi thăm của 1 người bạn cũ, tôi đã ngừng lại để xem cuộc nói chuyện vừa qua nhất cách đây 2 5. Nhưng mãi sau ấy tôi mới biết thời sinh viên mình đã có khá nhiều mối quan hệ kiểu ONS (tình 1 đêm), và tôi còn sốc hơn cả anh chàng kia có quan hệ với người tình của cô đó. (Chơi some ở đây là 1 dạng “tình yêu” xảy ra với hơn 2 người trong 1 “câu chuyện tình yêu”). 2 người đã gửi ảnh hot cho nhau rồi.

Cô đó cũng giảng giải rằng dĩ vãng và những cuộc gặp mặt ngắn ngủi ấy không hề vì tình cảm, và chỉ có thế. Thđó tin nhắn thì đúng là tương tự, lúc đi khám sức khỏe sinh sản của tôi vẫn tầm thường… Nhưng ko hiểu sao tôi vẫn thấy hoang mang và khó hiểu hết sức. Có phải vì tôi hủ lậu, kén chọn quá ko? Hay là do cô đó quá hào phóng? Tôi ko biết phải làm gì hiện giờ ”.anh chàng đã viết.

  Con gái nhảy múa vui vẻ trong đám tang của bố ruột gây tranh cãi, biết sự thực ai nấy đều ngỡ ngàng
bạn gái quá khứ, tình một đêm, chơi một chút, câu chuyện tình yêu
Trộm dế yêu, nam thanh niên sững sờ lúc biết vị hôn thê của mình đã nhiều lần tình 1 đêm và “chơi bời lêu têu”.

Trong bài đăng, cô gái cũng ko ngại thừa nhận mình từng sống tự do mà đã “đoạn tuyệt” với dĩ vãng và gửi lời xin lỗi tới bạn trai. Khi anh chàng hỏi vì sao ko chặn con trai “tình 1 đêm”, cô gái đưa ra lý do: “Vì ko có tình cảm nên ko thích, ko ghét nên ko có lý do gì để chặn. Chỉ vậy thôi.”

bạn gái quá khứ, tình một đêm, chơi một chút, mối tình
Cô gái nói với bạn trai lý do vì sao cô ko chặn những người con trai từng là tình 1 đêm của mình.

Dưới các bình luận, cư dân mạng đã đưa ra lời khuyên cho anh chàng:

– Tuổi trẻ có duyên, có người mà ko có tình thì ko thành người. Phá bỏ dĩ vãng nhưng ko cần ngăn cản. Ngừng lại!

– Nếu anh biết thì ko sao, nếu anh biết thì tất cả đều ở trong đầu anh, ngay cả lúc lên giường với anh, anh cũng nghĩ tới. Ngủ với người tình cũ cũng ko sao, mà trong 1 số trường hợp, chia tay sẽ tốt hơn. Thiết nghĩ, tránh xa là cứu cánh, ko nên chơi với những kẻ hèn kém tương tự.

– Nhiều đứa mình thấy nực cười, vui thì vào, fwb, ons, có đứa khùng thì tuân theo ý mình để có 1 tình yêu sống động, chân tình, ko gian dối và chung tình. Còn việc anh đó có những nghĩ suy tương tự thì 1 người ko bao giờ có thể là đủ với anh đó và anh đó chẳng thể yên thân được.

bạn gái quá khứ, tình một đêm, chơi một chút, mối tình

  Phụ nữ nếu có 4 nốt ruồi này vượng phu ích tử, hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý

bạn gái quá khứ, tình một đêm, chơi một chút, mối tình

bạn gái quá khứ, tình một đêm, chơi một chút, mối tình
Nhiều cư dân mạng cho rằng “chơi mấy” là hư hỏng.

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button