Đời sống

Vừa nghe con dâu đang bầu 3 tháng ‘2 vạch Covid’, mẹ chồng tá hỏa gọi ngay con trai về vì sợ lây

Rate this post
“Thầy u đẻ của bạn cứ gọi điện nói về quê chăm nom, nhưng mà họ vẫn phải nói điêu là có chồng ở bên chăm nom nên chẳng hề lo âu gì cả”. cô gái nhắc đến.

Vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước màn tỏ tình của 1 cô gái cho biết mình đang F0 ốm. Theo san sớt, cô gái tên là HL, hiện đang mang thai được 3 tháng. L. đã đăng san sớt của mình trong 1 hội nhóm với tiêu đề: “Có người nào đang F0 nhưng mà đáng thương như mình ko?“.

Mới nghe tin con gái riêng mang thai 3 tháng.

“Tôi đang mang thai được 3 tháng thì xét nghiệm dương tính, mẹ chồng tôi biết chuyện liền gọi chồng tôi về nhà vì sợ lây bệnh, tôi nói chồng tôi sức khỏe yếu thì người nào chịu bổn phận. Em tiếc miếng bánh lắm mọi người ơi … Thầy u em cứ gọi điện nói em về quê chăm nom ba má, nhưng mà họ vẫn phải nói điêu rằng chồng em ở bên chăm nom em, để ba má chẳng hề lo âu ”.cô đấy viết.

  Vợ chồng son: Quen nhau trên bàn nhậu 3,4 ngày đã bị 'hốt', gái xinh khiến cả trường quay choáng hơn khi tiết lộ màn sống thử 3 năm rồi mới cưới

Ngay khi biết con dâu mang thai 3 tháng '2 vạch', mẹ chồng gọi ngay cho con trai vì sợ lây - 1

Ngay tức tốc, dòng san sớt của HL đã quyến rũ rất nhiều sự ân cần của tập thể mạng. cư dân mạng đều bộc bạch sự giận dữ với cách hành xử của cô gái ở rể, nhất là lúc cô đang mang bầu và cần người trông.

Ngoài ra, 1 số người cũng bộc bạch sự cảm thông với đàn bà mang thai HL dễ tủi thân, tỷ mỉ và yếu ớt trong mọi việc. Vì thế, việc chồng ko vâng lời tía má cũng là 1 việc làm sai lầm. Dưới đây là 1 số nhận xét của mọi người:

  Phụ nữ sở hữu tướng lông mày này sau 35 tuổi giàu sang viên mãn không ai sánh bằng

– Con trai là vàng bạc, con gái nhà người ta cũng là kim cương, ở nhà là công chúa. Nếu chồng nghe lời mẹ về nhà bỏ mặc vợ có bầu f0 thì chúng tôi chỉ có bầu ly hôn thôi. Mình cũng ở F0, may nhưng mà chưa có chồng, còn được ba má chăm nom tận răng.

– Thực sự khác với đau lòng! Tôi ko thương con dâu, nhưng mà tôi cũng ko thương cháu mình. Và ngay cả người chồng cũng chẳng hề là 1 người con trai đáng tin tưởng. Chúc 2 bạn luôn vui khỏe chỉ mất khoảng này!

– Trước tiên là mạnh bạo vượt qua công đoạn này. Rồi mong chị dám gửi chồng về cho mẹ chồng chăm nom. Khi bạn ốm đau tương tự, nếu chồng bạn ko yêu bạn, ko chăm nom vợ bạn thì bạn cũng phải chăm nom con cái của bạn.

  Lời chúc ngày 8/3 ngọt ngào, ý nghĩa dành tặng người yêu, vợ

– Anh ko khuyên em ly hôn vì em biết khi này tâm cảnh anh đang rất hoang mang. Hiện giờ hãy quên mọi thứ đi, chỉ nghĩ làm thế nào để bản thân và thai nhi trở lại người khỏe tốt càng sớm càng tốt, và hãy nghĩ tới những việc khác sau..

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button