Đời sống

Vừa nghe bạn gái báo ‘có bầu’, thanh niên xoắn quẩy gọi phụ huynh ai ngờ sự thật lại oái oăm thế này

Rate this post
Dù tất cả chỉ là tai nạn nhưng mà cách xử lý cảnh huống của bạn trai cô khiến cư dân mạng khuyên “cưới vội!”.

Phụ nữ thường khó hòa đồng, khiến anh em chẳng thể biết được mình đang học bao lăm lớp hay đọc bao lăm cuốn sách. Chẳng hạn, thỉnh thoảng nữ giới thích gửi 1 vài tin nhắn lớn mờ cho bạn trai để đoán già đoán non. Như cô gái vừa mới đây đã khiến bạn trai hét lên với 1 đoạn quảng bá hóc búa.

Chuyện kể rằng 1 đôi trẻ yêu nhau đã lâu, nhưng mà bỗng 1 ngày đẹp trời, chàng trai thu được tin nhắn từ vai nữ chính, công bố rằng:Tôi đang mang thai“.

Hầu như không nghe thấy từ bạn gái của mình nói
Tin nhắn hack não bạn gái khiến tuổi teen trải qua đủ cung bậc xúc cảm.

Những điều bất thần xảy ra chỉ có thể khiến các bạn teen có phần bất thần và hoang mang. Nhưng là 1 người đầy phận sự và khả năng, anh chuẩn bị tuyên bố ngay: “Yummy, tôi vừa gọi điện để nói với ba má tôi. Bác mẹ tôi đang trên đường về nhà. Họ sẽ tới nhà bạn sớm để trò chuyện với người to.”

Đây là câu chuyện trọng đại của cuộc đời cô, nhưng mà nữ chính hoàn toàn ko hiểu đầu và cuối của nó. Sau ấy cô đó hỏi: “Có chuyện gì vậy?”.

Câu hỏi hơi ‘ngớ ngấn’ nhưng mà bạn trai khẳng định sẽ chịu phận sự, chuẩn bị ‘tậu cả trâu lẫn nghé’ về dinh. Vào thời khắc ấy, cô gái trông thấy với công bố vội vã có hại cho não của mình: “Trời ơi, em xin cái chai nước qua chị rồi. Em sang nhà bà ngoại lấy thôi. Em đi lấy”.

Ngay sau khi bạn gái của anh ấy nói rằng anh ấy đã
Hãy đánh giá, đừng đánh giá 2 dòng!

Chỉ trong khoảng vài phút, anh chàng đã được bạn gái “dẫn dắt” qua bao lăm cung bậc xúc cảm. Phcửa ải là người có chỉ số IQ và EQ cao mới đủ tĩnh tâm để cưng chiều tâm lý nữ giới tương tự.

  Trong 20 ngày tới, 4 con giáp này có phúc tinh chiếu cố, tài lộc vượng, sự nghiệp rực rỡ

Không biết anh chàng phản ứng thế nào sau ấy nhưng mà cư dân mạng đã bật cười. Dù sao, qua đoạn đối thoại “nửa thật nửa đùa” trên, cô gái quả thật rất may mắn lúc có được 1 người bạn trai khả năng và mạnh bạo tương tự.

– Lỗi bé, hiệu điện thế là bao lăm!

– Vì thế, nhiều lúc có bầu, tôi đích thực ko muốn thành thân.

– Nói cho ba má nghe nhanh đi. ĐƯỢC RỒI!

– Ôi dòng sông “quê”! Không biết anh đó sẽ cảm thấy thế nào?

– Những pha xử lý đi vào lòng người. Dù đây là sự cố lạ nhưng mà bạn gái cũng nên sớm nghĩ suy, con trai có phận sự tương tự chẳng hề khi nào cũng gặp được đâu!

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button