Công nghệ ô tô

Volkswagen được trao thưởng bởi Euro NCAP về công nghệ an toàn

Rate this post

(News.oto-hui.com) An toàn của khách hàng luôn là dành đầu tiên bậc nhất của các nhà cung cấp xe hơi. Vì thế, các công nghệ mới ko dừng được tăng trưởng và phần mềm. Và vừa mới đây, Volkswagen đã gặt hái được nhiều thành công lúc công nghệ an toàn của hãng được hệ thống Euro NCAP trao tặng.

Bài viết liên can:

  • Quy trình bình chọn an toàn theo tiêu chuẩn EURO NCAP là gì?
  • 1 số tác dụng an toàn tiêu cực trên oto có thể bạn chưa biết

Hệ thống liên lạc Car-to-X của Volkswagen biến thành công nghệ trước nhất được Euro NCAP trao giải trong 6 5 qua.

Công nghệ này, là tiêu chuẩn trên Golf 8 và các mẫu ID trong mai sau, cho phép các xe oto giao tiếp với nhau và được trang bị xác thực với thông tin cơ sở cơ sở vật chất và dụng cụ nguy cấp để hỗ trợ các cảnh báo tăng lên cho người lái trong các cảnh huống nguy khốn.

Sử dụng công nghệ ITS-G5, các dụng cụ được trang bị hệ thống này có thể truyền dấu hiệu tới các dụng cụ khác nếu vì 1 lý do nào đấy, dụng cụ đấy ngừng hoạt động hoặc phải ngừng đột ngột và chấp thuận không may thấp. có thể được.

Các nhà cung cấp khác cũng đang phê duyệt việc sử dụng công nghệ ITS-G5 trên xe của họ và trong mai sau, người tài xế có thể thu được các cảnh báo tăng lên về xe máy hoặc xe kéo.

Tổng thư ký Euro NCAP, ông Michiel van Ratingen, cho biết “Đây là 1 giải pháp an toàn hoàn hảo và nó có bản lĩnh giúp những người điều khiển dụng cụ giao thông khó được bảo vệ, như người đi xe máy. . ”

“Công nghệ này đã có trên bản đồ Euro NCAP nhưng mà sẽ ko được hiện thực hóa cho tới lúc có nhiều dụng cụ hơn được trang bị hệ thống thích hợp, đi kèm với những nguy khốn bên đường. Volkswagen được khuyến khích đưa ra tiêu chuẩn công nghệ trên các loại xe bán chạy nhất của mình như Golf. ”

1 số thông tin về Euro NCAP

  Fisker sáng chế công nghệ pin thể rắn mới

Hệ thống Euro NCAP tổ chức các cuộc thí điểm va chạm trên các loại xe mới và hỗ trợ cho người tiêu dùng bình chọn độc lập và thực tiễn về chừng độ an toàn của 1 số loại xe bán chạy nhất ở Châu Âu. Được thành lập vào 5 1997 và được cung ứng bởi 1 số chính phủ Châu Âu. Đối với các tổ chức xe hơi, người tiêu dùng và bảo hiểm, Euro NCAP đang mau chóng biến thành chất xúc tác trong việc xúc tiến việc tạo ra các cải tiến chi tiết về an toàn trong các thiết kế xe hơi mới.

Các bình chọn ngặt nghèo của Euro NCAP vận dụng cho các loại xe được hỗ trợ rõ ràng ở Châu Âu. Xếp hạng này có thể ko cấp thiết đối với các loại xe được hỗ trợ ở các khu vực khác, bao gồm cả những xe được bán dưới tên chung cũng như các thành phầm chi tiết và thiết bị nhiều chủng loại.

Euro NCAP tăng lên

  Công nghệ đèn pha mới của Tesla – Độ phân giải ma trận LED nét như máy chiếu

Euro NCAP Advanced là hệ thống giải thưởng dành cho các công nghệ an toàn đương đại, được đại diện bởi các ngôi sao trong hệ thống xếp hạng Euro NCAP ngày nay. Gicửa ải thưởng Công nghệ An toàn như 1 chứng cứ về sự an toàn của thành phầm đối với người tiêu dùng, dựa trên việc phê duyệt, bình chọn các nhân tố kỹ thuật trên xe. Với giải thưởng này, Euro NCAP vào sự đổi mới trong công nghệ an toàn của ngành oto để giúp bảo vệ người tham dự giao thông hiệu quả hơn.

Cao Hồng Sơn


Quảng cáo

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button