Đời sống

Vợ uất ức muốn tự vẫn khi phát hiện chồng cặp với tiểu tam đáng tuổi mẹ, sự thật về số lượng nhân tình còn đáng sợ hơn nhiều

Rate this post
Đi lao động ở nước ngoài, chồng cặp kè với người đàn bà hơn mình 16 tuổi, mà số tình nhân ko ngừng lại ở đấy!

Gần đây, 1 người đàn bà đã đăng tải bài viết tố giác chồng bồ bịch. Chi tiết, nhìn dung nhan của tình nhân, người đàn bà cũng phải tự đặt câu hỏi: “Có phải lúc con trai lừa dối thì đôi mắt họ tạm bợ bị mù? »

Chúng tôi biết rằng người chồng này ko chỉ hò hẹn với 1 người nhưng mà còn với 3 người không giống nhau cùng 1 khi. Trong số đấy có 1 cô gái 44 tuổi, gần bằng mẹ cô. Bo đã viết giấy ly hôn cho anh để giúp anh mau chóng rời khỏi phủ để ở bên cô.

Một người vợ uất ức muốn tự vẫn khi biết chồng cặp kè với trẻ vị thành niên bằng tuổi mẹ mình, sự thật về số nhân tình còn kinh hoàng hơn gấp bội.
Bài báo được xuất bản.

Người đàn bà cho biết, trước đây, chồng cô là người rất mến thương, cưng chiều và vợ. Ban đầu, cả 2 cực kỳ hạnh phúc lúc người chồng làm mọi việc vợ tới mức khiến người nào cũng phải ganh tị.

“Ngày 11/6/2018, tôi vô tình đọc được tin nhắn bạn đang trêu 1 chị ở Quế Phong, tôi rất buồn mà vẫn tĩnh tâm rủ bạn đi ăn nhẹ để trò chuyện vì ko muốn cho tía má và mọi người. khác biết, tôi đồng ý bỏ dở và ko dò xét.

Ngày 17/6/2018, anh bỏ nhà ra đi (sang Đức làm ăn), anh nghĩ sẽ tìm cho con 1 ngày mai tốt đẹp hơn. Tôi đang ở nhà với 1 đứa trẻ 1 tuổi và đang mang thai em nhỏ tiếp theo. 1 mình anh nặng nhọc, xa nhà, rất thương cô, khích lệ cô quyết tâm.

Tháng 8/2020, anh tới quán chị TT để làm thêm. Mình làm vào ngày 28/8 mà tới ngày 24/9 mới yêu nhau ”.người đàn bà viết.

  Từ ngày 27/3 - 31/3, mọi vận đen sẽ được tiêu trừ, may mắn sẽ đến. Bốn con giáp có chuỗi sự kiện đáng mừng, phát tài gấp bội
Vợ Chán Chán Muốn Tự Tử Khi Phát Hiện Chồng Lấy Vợ Nhỏ Cho Bớt Tuổi Mẹ, Sự Thật Về Số Nhân Tình Còn Kinh Hoàng Hơn - 1
Chồng và tình nhân kỷ niệm 1 5 yêu nhau.

Tháng 9/2021, người chồng kỷ niệm 1 5 yêu nhau với tình nhân.

Tính từ lúc có bồ, người chồng ko còn biết tới vợ con, suốt ngày nói điêu trong cơn giận dữ. Tình cảm đôi bên cũng vì vậy nhưng mà nhạt phai.

“Khi biết tin, tôi sững sờ tới mức 1 mình chạy xe tới bệnh viện sắm loại thuốc ngủ nặng nhất, tưởng ko còn gì để mất. Thà có 3 mẹ con tôi còn hơn khổ sở lúc. chồng tôi có bạn gái nhưng mà vẫn có bạn gái bỏ thăm với họ”, người đàn bà âu sầu.

Sau 7 tháng kì vọng, người đàn bà lên đường sang Đức tìm chồng. Cô vẫn mong 2 vợ chồng hàn gắn, mà ko. Nhưng sự phản bội của anh đã khiến anh đớn đau.

Vợ tới mà chồng ko muốn gặp. Vợ ko mang áo ấm, người chồng còn đưa tiền cho người khác đưa cho vợ, ko muốn gặp. Khi 2 bên gặp nhau tại 1 vị trí, con gái đồng hành chị của 1 người bạn khác, người chồng gọi chị này đưa đồ mà ko muốn gặp.

“Ngày 2/2/2022, tôi rủ bạn ra ngoài trò chuyện mà bạn ko ra và bảo tôi về gấp, khi đấy 2 vợ chồng cư xử như những người lạ lẫm, tôi nói ko muốn tiếp diễn với tôi nữa. và muốn ở với người đàn bà kia và từ đấy anh ta ko liên lạc nữa.

Vài ngày trước, anh đó đánh dấu lời nói rằng anh đó mỏi mệt, 2 người nên ly hôn để anh đó có thể lo cho cuộc sống của mình. Chuyện bạn ra đi là người nào, đớn đau nhất nhưng mà tôi vẫn trách bạn và mẹ bạn kể câu chuyện này để mọi người cùng biết. Có người nào vạch áo cho người xem lưng nhìn xấu ko? Bạn nghĩ gì lúc nói điều đấy? “người đàn bà đớn đau bộc bạch.

  Tình tiết bất ngờ vụ bó hoa đính 100 cây vàng gây xôn xao ở Cần Thơ
Vợ uất ức muốn tự vẫn khi phát hiện chồng đi lấy chồng trẻ chưa thành niên đáng tuổi mẹ, sự thật về số nhân tình còn kinh hoàng hơn - 2
Chồng ngao ngán vì vợ đi tìm.

Được biết, chỉ mất khoảng vợ ở nhà, tại Đức, người chồng ở nhờ nhà bạn gái. Hơn nữa, anh còn quen 1 chị khác, cùng lúc nhắn tin cho đứa ở quê, gọi điện cho vợ chồng chị. Có thời khắc người chồng này đã quan hệ với 3 người khác ngoài vợ mình.

Tới bây giờ, người vợ chẳng thể nhẫn nhịn được nữa vì bị chồng gọi điện chửi bới, xúc phạm gia đình bên ngoại. 1 mình vợ nuôi con suốt 4 5 trời ko 1 lời ca cẩm, mà người chồng ko muốn yên bề thất gia.

Người đàn bà tiếp diễn: “5 nay 28 tuổi, đang quan hệ với 1 người đàn bà 44 tuổi, gần bằng tuổi mẹ mà anh đó vẫn kiêu hãnh đăng ảnh đại diện, đưa con đi ăn và giới thiệu vợ. Ngày 2/2. , 2022 anh đó gọi điện cho bà nội, bảo cấm em gọi lại. Anh cấm em gặp con thì có quyền gì. Con tôi mang nặng đẻ đau và đã được tính từ lúc nó sơ sinh. “

Kèm theo những dòng san sẻ là chứng cứ nhưng mà người vợ có được. Người chồng đã xưng hô cặp đôi với tình nhân và nói rằng anh ta cảm thấy buồn lúc người vợ thực thụ của mình tới đây để tìm anh ta.

  Đúng 1/2 âm lịch, 3 con giáp vô cùng may mắn, tài lộc hanh thông, dễ dàng gặt hái thành công

“Anh đó có ở đây hay ko, chồng ko ân cần. Chồng vẫn yêu vợ, ko nặng nhọc đâu vợ ạ. Vợ mất rồi, tôi biết vợ rất buồn lúc nghe tin anh ra đi”., người chồng nói. Đọc tới đây, người ta chẳng thể hiểu được vợ chính thức là người nào.

Vợ Chán Chán Muốn Tự Tử Khi Phát Hiện Chồng Lấy Vợ Nhỏ Không Bằng Tuổi Mẹ, Sự Thật Về Số Nhân Tình Còn Kinh Hoàng Hơn - 3
Bồ viết đơn ly hôn tình nhân bỏ vợ.

“Chồng yêu vợ hơn cả con N. (vợ chính thức). Chồng ko còn đầu óc để làm việc nữa vợ à, chồng giờ muốn về nhà hôn vợ kể lể để vợ hiểu hơn”.

Người chồng còn đề nghị bạn gái viết giấy ly hôn cho anh ta để anh ta đánh máy và gửi cho vợ. Ấy rõ ràng là 1 câu chuyện “đừng nói nữa”.

Người Vợ Bực Tức Muốn Tự Tử Khi Phát Hiện Chồng Kết Hôn Với Thiếu Gia Bằng Tuổi Mẹ Mình, Sự Thật Về Số Nhân Tình Còn Kinh Hoàng Hơn - 4
Nhơn nghĩa của chồng khác.

Trong 1 tin nhắn khác, người chồng chuyện trò với cô bạn gái thứ 2. Và đoạn tin nhắn với người bạn trai thứ 3 cũng được tìm thấy.

Nhiều cư dân mạng ngao ngán với câu chuyện trên. Ai cũng mong người đàn bà tĩnh tâm để khắc phục mọi việc êm đẹp và viên mãn.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/chong-28-ngoi-tinh-voi-bo-44-tuoi-nho-nhan-tinh-viet-ho-don-ly-hon-khien-vo-uat-den-muon- tu-van-20220410115252936.chn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button