Đời sống

Vợ đang ngủ, chồng bế con vào phòng và làm một việc khiến người phụ nữ tức sôi máu, chị em nào xem xong cũng đồng cảm

Rate this post
Trong hôn nhân, người vợ cần nhất sự thấu hiểu của chồng.

Có những góc khuất trong cuộc sống vợ chồng nhưng mà 1 trong 2 người khó có thể nhìn ra nửa kia. Đằng sau những đồng bạc mang về của người con trai đó ẩn chứa những giọt mồ hôi lao động nặng nhọc, những cay đắng của hành trình kiếm sống. Hay đằng sau ngôi nhà sạch bóng, cơm cháo, những đứa con ngoan ngoãn là sự phấn đấu, quên mình của 1 người đàn bà.

Vì khó nhận thấy điều này nên chúng ta thường ít thông cảm và ko san sẻ với đối thủ. Nhưng hãy thử sống chậm lại, quan sát và lắng tai, biết đâu bạn sẽ hiểu và yêu nửa kia hơn.

  Chính thất 'dằn mặt', tiểu tam còn cố nhắn tin mách lẻo, lời đáp trả của kẻ phản bội khiến ai nấy 'sôi máu', đồng loạt khuyên cô vợ phải làm thế này

1 đoạn clip cách đây không lâu hấp dẫn hàng trăm ngàn lượt xem được san sẻ phổ thông trên mạng xã hội, liên can tới tranh chấp của 2 vợ chồng. Hậu quả là trong khi người vợ ngủ say, người chồng bế con bé cộng với 1 cháu nhỏ khác vào phòng. Bất thần, người con trai này vén rèm, cạy cửa, để ánh nắng vào phòng, thậm chí lật chăn nhưng mà vợ đang đắp. Sau ấy, người con trai bế đứa trẻ mau chóng bỏ đi.

Cô vợ đang ngủ thì anh chồng tỏ thái độ. (Nguồn: TikTok)

Đoạn clip còn thêm 1 dòng tâm cảnh: “Có người nào cảm thông cho tôi ko? Cả đêm chăm con, sáng ra kêu chồng để dành ngủ 1 giấc nhưng mà chồng lại hành xử thế này! Tôi cứng họng!”

Bạn có thể thấy người đàn bà đã mỏi mệt sau 1 đêm chăm con bé, chỉ muốn ngủ thêm 1 chút trong ngày để lấy lại người. Tuy nhiên, chồng cô tỏ thái độ và có vẻ muốn cô tỉnh lại ngay ngay lập tức. Đoạn clip mau chóng thu về nhiều bình luận trái chiều.

  Thử lòng bạn trai bằng cách giả phụ huynh cho 300 triệu để chia tay như phim và cái kết gây ngỡ ngàng: 'Đời không như mơ!'

Số đông đều cho rằng người chồng trong clip tương tự là quá sai. Vì anh đó ko cảm thông cho vợ, và thiếu bổn phận với con cái. Phụ nữ cũng san sẻ những câu chuyện gần giống, rằng lúc bạn làm việc cần cù sẽ ko người nào trông thấy, mà lúc bạn ngơi nghỉ người khác lại cho rằng bạn lười nhác. Cũng có bình luận rằng: “Thức trắng đêm chăm con ko người nào biết, ngủ hơi muộn cả làng”.

Tuy nhiên, cũng có quan điểm ​​cho rằng clip này chỉ là trò đùa của 2 vợ chồng. Vì nếu là cảnh huống bất thần, người đàn bà chẳng thể tĩnh tâm cầm máy tương tự. Cũng có thể người chồng đánh thức vợ mình theo cách đặc thù.

  4 nét tướng 'xấu' trên cơ thể phụ nữ nhưng vượng tài, thu hút nhiều tài lộc, cuộc sống giàu sang

Không rõ thực hư của clip ở đâu, mà nó vẫn tiếp diễn được lan truyền và thu được rất nhiều sự ân cần của cư dân mạng.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/vo-dang-ngu-chong-be-con-vao-phong-va-lam-mot-viec-khien-nguoi-phu-nu-tuc-soi-mau-chi-em- được cho là đã hoàn thành-chiêng-dong-cam-2022032010055261.chn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button