Đời sống

Vợ bán hàng đắt khách vì quá có duyên nhưng chồng chỉ muốn ‘dẹp tiệm’ cho sớm bởi lo ‘mọc sừng’

Rate this post
Thđó vợ được nhiều người dùng yêu quý, săn đón, người chồng thường bực bõ, lo âu.

Không phải thiên nhiên nhưng người ta nói “ko có lãi”, giao thương có nhẽ là 1 trong những công tác giúp chúng ta giàu lên mau chóng. Tuy nhiên, người nào đã từng hành nghề này sẽ hiểu rằng để giao thương tốt, ngoài kĩ năng và thời cơ, người kinh doanh còn phải có “cái duyên” với nghề.

Có những người bán hàng “chơi game” bỗng chốc biến thành tỷ phú, nhưng mà cũng có người được học hành bài bản, bài bản, vốn liếng đầy mình nhưng mà chung cuộc vẫn ko thấy lối ra. Có tương tự chúng ta mới biết “lòng từ thiện” này quý giá tới nhường nào.

Tuy nhiên, người chồng trong câu chuyện dưới đây hình như lại xem đây là “mầm mống tai họa” cho hạnh phúc gia đình mình. Không phải vợ anh có sở trường kinh doanh nên cô đó rất đon đả và năng nổ. Cô đó ăn nói rất hòa nhã tạo cảm tình với người dùng.

  Chồng phát hiện vợ từng 'sống thử' với người đàn ông khác ngay trước ngày cưới, thấy thái độ, dân tình khuyên vội điều này

Vợ buôn may bán đắt vì quá duyên nhưng chồng chỉ muốn
Lời thú nhận của 1 người chồng

Thời gian vừa mới đây, lúc chị bị nhiễm Covid, nhiều người dùng là công ty chủ quản đã vội gọi điện hỏi thăm, hứa hẹn sắm quà, đồ ăn ngon để thăm chị dâu.

Trước đấy, người chồng tỏ thái độ ko ưng ý nhưng mà người vợ cho rằng duy trì thiện ý và quan hệ người dùng là điều kiện sống trong kinh doanh.

Đặc trưng, người chồng cực kỳ giận dữ lúc láng giềng cho rằng vợ anh lừa dối, vì chuyện này nhưng vợ chồng anh nhiều lần cãi vã, bất hòa.

“Vợ tôi là con 1 gia đình giao thương, rất năng động và có duyên kinh doanh. Cô đó giao tiếp tốt, nói hay, rất tỷ mỉ và được mọi người quý mến, nhưng mà thỉnh thoảng tôi cảm thấy rất khó chịu với tính cách này của vợ.

Nhà mình có shop bán đồ, khách đông, người nào tới sắm 1 lần cũng muốn quay lại vì chị chủ rất duyên, luôn tươi cười chuyện trò, tạo sự gần gũi với mọi người, nam nữ.

Nhiều lúc trên đường đi làm về, tôi thấy vợ đứng chuyện trò dông dài với người giao hàng, cười nói vui vẻ, thậm chí ko ngại ngần huých vai vợ.

Hôm mới rồi vợ tôi lên F0, người dùng, liên hệ gọi điện hỏi thăm cũng ko khước từ cuộc gọi nào, có người còn hứa hẹn sắm quà thăm vợ, vợ còn nửa đùa nửa thật bảo mọi người nhớ gìn giữ. bình luận.

Vợ buôn may bán đắt vì quá duyên nhưng chồng chỉ muốn
Vẽ

Tôi đã nhiều lần tỏ thái độ ko ưng ý về thái độ tương tự nhưng mà vợ tôi bảo rằng cô đó là chủ quán nhưng ko được lòng khách.

Nhưng tôi nghe láng giềng nói rằng vợ anh có tính hay ve vãn, dù rằng tôi hiểu cô đó chẳng phải loại người tương tự nhưng mà thỉnh thoảng thật sự rất khó chịu. Vì chuyện này nhưng vợ chồng tôi cãi nhau rất nhiều, tôi có khe khắt quá ko? ”.

Ngay sau màn nhập học này, nhiều quan điểm ​​không giống nhau đã được cư dân mạng bình luận. Nhiều người cho rằng người chồng quá đa nghi và ko tin vào cuộc hôn nhân của mình với vợ.

  Mẹ chồng với chị chồng đòi 'ké' dùng két sắt, cô dâu trẻ cương quyết tỏ thái độ còn dân tình khuyên vội: 'Chạy ngay đi!'

Tuy nhiên, cũng có quan điểm ​​cho rằng, chị dâu đã có gia đình nên cư xử chừng đỗi để tạo cảm tình chứ ko nên kiểu linh hoạt, dễ dàng.

– Thocửa ải mái quá thỉnh thoảng dễ xúc động, mời mọc nên chỉ làm khổ người kế bên.

– Phcửa ải biết nữ giới là người như thế nào, vì lúc người ta chung tình thì dù có kề dao vào cổ cũng ko phản bội.

  Nàng dâu số hưởng khoe mâm cơm ở cữ do bố mẹ chồng nấu, giúp gọi sữa về đặc sánh, bé bú no nê

– Khái quát, nữ giới nên luôn giữ tư tưởng chung, ko hiểu mình thoáng thế nào nhưng vẫn bị láng giềng cho là ve vãn.

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button