Trải nghiệm số

VNPT Money được xếp hạng 5 sao Giải thưởng Sao Khuê 2022

Rate this post

Tại Gicửa ải thưởng Sao Khuê 2022, VNPT Money của Tập đoàn VNPT vinh hạnh thu được bình chọn 5 sao, thuộc nhóm thành phầm, biện pháp ứng dụng công ty điển hình Việt Nam – Vốn đầu tư số.

Là 1 trong những doanh nghiệp công nghệ bậc nhất tiên phong trong công cuộc biến đổi số của Việt Nam, nhiều 5 trước VNPT đã nhận thấy tiềm năng bự béo của thị phần vốn đầu tư số. Đây ko chỉ là xu hướng, nhưng mà còn là nhu cầu cần thiết để mọi người dân có thể hòa nhập vào công cuộc biến đổi số thế giới càng sớm càng tốt.

Kể từ ví điện tử VNPT Pay và sự nhạy bén trong việc nắm bắt, đầu cơ và cập nhật công nghệ bậc nhất toàn cầu, vào 5 2021, sau lúc được cấp phép thử nghiệm, Mobile Money sẽ chính thức ra mắt. Cung cấp ra thị phần để cùng nhau tạo ra 1 hệ sinh thái vốn đầu tư số toàn diện mang tên VNPT Money.

VNPT Money là hệ sinh thái vốn đầu tư số hỗ trợ nhiều nguồn trả tiền bao gồm: Mobile Money, Ví điện tử VNPT Pay và các loại thẻ nhà băng nội địa / quốc tế, giúp khách hàng cởi mở hơn trong nhu cầu của mình. Với Mobile Money nói riêng, bất cứ người nào cũng có thể mau chóng chuyển, trả tiền, nạp và rút tiền mọi khi, mọi nơi, kể cả những vùng sâu, vùng xa với dịch vụ giảm thiểu. Ngân hàng & Vốn đầu tư…Thuộc nhóm sản phẩm và giải pháp phần mềm doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam - Tài chính số, VNPT Money của Tập đoàn VNPT vinh dự được trao tặng Sao Khuê 2022 5 sao.
Thuộc nhóm thành phầm và biện pháp ứng dụng công ty điển hình Việt Nam – Vốn đầu tư số, VNPT Money của Tập đoàn VNPT vinh hạnh được trao tặng Sao Khuê 2022 5 sao.

Là 1 hệ sinh thái vốn đầu tư số toàn diện bao gồm dịch vụ tiền thiết bị cầm tay, ví điện tử và acc nhà băng, VNPT Money cho phép khách hàng nạp, rút, chuyển và trả tiền dễ dàng, an toàn, tiện nghi và ko cần tiền mặt. Tận dụng lợi thế của các loại hình trả tiền kỹ thuật số đang tăng trưởng mau chóng này trên thế giới, VNPT Money hiện là 1 trong những hệ sinh thái vốn đầu tư số bậc nhất tại Việt Nam.

Đặc trưng với Mobile Money là trọng điểm tăng trưởng, VNPT Money được bình chọn là thích hợp với mọi người, có thể trả tiền mọi khi, mọi nơi, kể cả vùng sâu, vùng xa, hải đảo và các vùng khó tiếp cận với các dịch vụ vốn đầu tư nhà băng khác; trả tiền dễ ợt ko cần dế yêu sáng dạ, Không cần 3G / Internet 4G; phù hợp cho các giao dịch, trả tiền hóa đơn hàng hóa bé, …

Tầm nhìn của VNPT Money là biến thành dịch vụ vốn đầu tư số được mọi người dân Việt Nam thích thú và là đối tác trả tiền uy tín số 1 cho các tập đoàn, công ty bé trong mọi ngành nghề, VNPT Money tập hợp vào trọng điểm tăng trưởng quay quanh trị giá then chốt dễ dàng – bảo mật- tiện nghi. Các thành phầm và dịch vụ cho phép người mua dễ ợt tháo dỡ bỏ các giảm thiểu, chỉ với 1 chiếc dế yêu và 1 cú chạm, bất cứ người nào cũng có thể biến thành công dân kỹ thuật số và bất cứ người nào cũng có thể sử dụng các giảm thiểu của dịch vụ vốn đầu tư kỹ thuật số.

Tính cho tới hiện tại, VNPT Money đã tiếp cận được gần như người mua Việt Nam và tăng trưởng hệ thống với hơn 200.000 đầu mối trả tiền, phủ rộng hầu khắp các cấp nghề, từ trả tiền điện nước, khám chữa bệnh, bảo hiểm, học phí và các dịch vụ béo khác. .tới các shop bé lẻ như tiệm tạp hóa, tiệm hớt tóc, chợ dân sinh … Cùng lúc, có hàng trăm ngàn điểm gửi, rút ​​tiền trên cả nước, qua nhiều nhà băng, điểm giao dịch, điểm giao cho hỗ trợ dịch vụ viễn thông.

Không dừng cố gắng đưa VNPT Money đích thực biến thành dịch vụ vốn đầu tư số non sông, xứng đáng với niềm tin của mọi người mua, chỉ mất khoảng đến, VNPT sẽ tiếp diễn mở mang quan hệ với các bên, hoàn thiện hơn nữa màng lưới, đem lại những giảm giá tốt nhất cho người mua.

Fan Le

  Tập đoàn VNPT dẫn dắt chuyển đổi số với 14 giải thưởng tại Sao Khuê 2022 - Báo điện tử VnMedia

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button