Trải nghiệm số

Ứng dụng PC-Covid đã có tính năng “Hộ chiếu vắc xin”

Rate this post

– Sau lúc khách hàng cập nhật bạn dạng mới của phần mềm phòng chống dịch PC-Covid, khách hàng đã có “hộ chiếu vắc xin” của Bộ Y tế sẽ hiển thị thông tin mã QR trên hộ chiếu trên phần mềm.

Diễn ra từ ngày 15/4, Bộ Y tế đã khai triển việc cấp “giấy thông hành vắc xin” cho đại chúng. Theo thứ tự, việc cấp “hộ chiếu tiêm chủng” được tiến hành qua 3 bước, gồm: Doanh nghiệp kiểm tra, giám định, xác minh thông tin tiêm chủng của người dân trên nền móng điều hành tiêm chủng Covid-19, khi này sẽ gửi dữ liệu về công nhận. Hệ thống điều hành “Hộ chiếu vắc xin”; Cục Y tế đề phòng, Bộ Y tế chịu bổn phận chữ ký số và cấp “Hộ chiếu vắc xin” cho người dân.Ứng dụng PC-Covid đã có tính năng “Hộ chiếu vắc xin”
hình minh họa

Nhằm tạo thuận tiện cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam và người Việt Nam ra nước ngoài, phần mềm phòng chống dịch PC-Covid vừa bổ sung công dụng “hộ chiếu vắc xin”. Do đấy, đối với những người đã tiêm chủng sau lúc có giấy chứng thực “Hộ chiếu vắc xin” do Bộ Y tế cấp, phần mềm PC-Covid sẽ hiển thị thông tin bằng mã QR hộ chiếu trong tiện ích “Hộ chiếu vắc xin”. Trong lúc đấy, bộ điều khiển có thể quét mã QR ‘hộ chiếu vắc xin’ của mọi người bằng tác dụng quét mã QR trên phần mềm PC-Covid.

Quang điện

  Gói viện trợ 40 tỉ USD bị trì hoãn tại Quốc hội Mỹ

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button