Trải nghiệm số

U23 Việt Nam – U23 Timor Leste: Đoạt vé vào Bán kết!

Rate this post

– Chỉ cần U23 Việt Nam ko thua U23 Đông Timor, tấm vé dự Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 vào bán kết môn bóng đá nam sẽ thuộc về thầy Park Hengrui và các học sinh.Hong Yong nhiều bản lĩnh sẽ nghỉ ở trận gặp U23 Đông Timor. Ảnh: VFF

Vào khi 19h tối nay (15/5), U23 Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết bảng A, gặp Đông Timor, đội cuối bảng U23, để xác định chủ sở hữu tấm vé vào bán kết.

Sau thắng lợi 1-0 trước U23 Myanmar, cánh cửa vào bán kết đã hoàn toàn rộng mở với đoàn quân của “thần Vệ Nữ”. Bởi ngày nay U23 Việt Nam đang có 7 điểm với hiệu số +4, hơn U23 Indonesia (+4) và U23 Myanmar (+1) 1 điểm.

Diễn biến của bảng A giúp U23 Việt Nam có dịp vào bán kết ngay cả lúc thua trận trước U23 Đông Timor (ko thua xa cách 4 bàn trở lên). Bởi trong phần còn lại của cuộc chiến, đội tuyển U23 Indonesia và đội tuyển U23 Myanmar sẽ bước vào cuộc chiến tử sinh.

Chắc chắn, trường hợp xấu nhất (U23 Việt Nam bị loại) sẽ ko xảy ra bởi trình độ của 2 đội quá chênh lệch. U23 Đông Timor cũng chính thức bị loại vì ở lượt cuối, ko còn động lực thi đấu.

Trận đấu với đội tuyển U23 Timor-Leste cũng là thời cơ để ông Park Hengrui cho 3 rường cột mập tuổi là Tianling, Hong Yong và Huang De ngơi nghỉ, để anh có thể lực tốt nhất trong cuộc chiến gian truân sắp đến.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng có dịp xoay tua cầu thủ, tạo thời cơ cho những người chưa đá chính từ đầu trận để vực dậy ý thức cho các cầu thủ U23 Việt Nam và nối lại thế trận.

Đội tuyển U23 Việt Nam cứng cáp sẽ hướng tới thắng lợi, kể cả với tỷ số đậm trước đội tuyển U23 Đông Timor để tạo hưng phấn cho cuộc chiến sắp đến.

Detian

  Ông Tất Thành Cang lại hầu tòa

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button