Trải nghiệm số

Tuyển nữ Việt Nam sẽ đụng độ Thái Lan ở chung kết!

Rate this post

– Ở trận bán kết môn bóng đá nữ SEA Games 31, đánh bại Myanmar với tỷ số 1-0, ông Mai Dezhong và các học sinh sẽ đối đầu với Thái Lan trong trận tranh huy chương vàng.Huỳnh Như phá lưới thắng quyết định vào lưới U23 Myanmar. Ảnh: VFF

Bước vào cuộc chiến với đội tuyển nữ Myanmar trên sân Cẩm Phả, ông Chung đã giới thiệu những cầu thủ tuyệt vời nhất. Hàng trên là Huỳnh Như, Hải Yến. Hàng tiền vệ là bộ tứ ăn rơ với Bích Thùy, Thùy Trang, Dương Thị Vân và Tuyết Dung.

Trong sự động viên của hàng ngàn cổ khích lệ sơn hà, tuyển nữ Việt Nam mau chóng làm chủ thế trận và lấn át hoàn toàn các cầu thủ áo trắng.

Sau nhiều thời cơ bị bỏ dở, tuyển nữ Việt Nam đã có bàn mở tỷ số ở phút thứ 28 của cuộc chiến. Tuyết Dung đá phạt, Huỳnh Như đánh đầu kỹ thuật. Thủ môn đội bạn chạm bóng nhanh khiến bóng đổi hướng đi trúng cột dọc trong tấc gang.

Sau lúc vượt lên dẫn trước, tuyển nữ Việt Nam tiếp diễn gây áp lực, mà ko thành công. Về phía đội khách, tuyển nữ Myanmar vô hại trước cầu môn của Kim Cheng, do công của trung phong Win Tai Ji Tun.

Đội tuyển nữ Việt Nam thắng với tỷ số thấp nhất sẽ tái ngộ đối phương Thái Lan trong trận chung kết và có dịp lập hat-trick vàng tại SEA Games.

Trận chung kết bóng đá nữ sẽ được diễn ra tại sân chuyển động Cẩm Phả, Quảng Ninh vào khi 19h ngày 21/5.

Detian

  Xuất hiện không khí lạnh hiếm gặp giữa tháng 5, mưa lớn và nhiệt độ giảm sâu

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button