Thị trường

Tuần lễ hàng Việt Nam 2021 tại Singapore

Rate this post
Hảo Mart ra mắt 12 sản phẩm mới tại Việt Nam
Hảo Mart ra mắt 12 thành phầm mới tại Việt Nam

Đại dịch Covid-19 đã gây ra nhiều gian truân cho các công ty Việt Nam trong việc đưa thành phầm mới ra thị phần quốc tế. Văn phòng Đại diện Thương mại Việt Nam tại Singapore đã tuyển lựa cung ứng các thành phầm nông nghiệp chế biến sâu và có trị giá ngày càng tăng cao của Việt Nam trong dịp Giáng sinh đến “đồ ăn việt nam ngon“Nhằm xúc tiến thị phần nhận mặt và tiêu thụ hàng Việt Nam trong mùa cao điểm tiêu dùng.

Sự kiện giới thiệu 38 thành phầm nông phẩm và thực phẩm chế biến mới của Việt Nam vào hệ thống bán lẻ, bao gồm các thành phầm mới, thông minh của các doanh nghiệp Việt Nam như cà phê hương vị, hương trái cây, sữa chua ăn liền, trà thảo mộc…

  Mùa thu hoạch cà phê ở Tây Nguyên rộn rã tiếng cười

Trong lúc đấy, Homart là chuỗi siêu thị mới gia nhập thị phần bán lẻ Singapore. Siêu thị Hảo Mart có 12 mặt hàng Việt Nam mới. Giám đốc Mua hàng Quốc tế của FairPrice cho biết hàng Việt Nam được người dùng Singapore ưa thích. Hiện tại, FairPrice có khoảng 800 thành phầm từ Việt Nam, trong đấy có 1 số thành phầm rất được ưa thích, đặc trưng là các thành phầm tươi sống, trái cây, gạo …

  Phiên chợ nông đặc sản vùng miền tại Hà Nội năm 2021 diễn ra đến hết ngày 19/12

FairPrice là chuỗi siêu thị phệ nhất tại Singapore với thị trường bán lẻ khoảng 75%. Hiện tại, hệ thống siêu thị FairPrice có hơn 800 thành phầm Việt Nam. 5 2017, tổng trị giá hàng hóa Việt Nam bán trong hệ thống siêu thị FairPrice là 44 triệu đô la Mỹ Singapore, và đã phát triển 50% để đạt tổng trị giá 66 triệu đô la Mỹ Singapore vào 5 2020.

Homart là chuỗi siêu thị mới gia nhập thị phần bán lẻ Singapore, hỗ trợ các thành phầm halal cho thị phần Hồi giáo ở Singapore.

  Nông sản Việt Nam được ưa chuộng tại thị trường Australia

Tuần lễ siêu thị hàng hóa Singapore khẳng định phấn đấu đổi mới của Thương vụ trong thúc đẩy thương nghiệp nhằm tạo điều kiện thuận tiện hơn nữa cho việc xuất khẩu trực tiếp hàng hóa Việt Nam vào hệ thống hỗ trợ của các tập đoàn đa non sông, cùng lúc nhằm nhiều chủng loại hóa chủng loại hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam vào hệ thống hỗ trợ nước ngoài. /.

Quan hệ Việt Nam – Singapore đang ở quá trình tăng trưởng rất khả quan đẹp

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button