Đời sống

Tự ý đổi hoa trong ngày cưới, cô dâu bị chú rể mắng ngay trước mặt khách mời, gây sốc khi tuyên bố: ‘Mẹ tao không bao giờ sai! Tao không tha cho mày đâu!’

Rate this post
Trước mặt đồng nghiệp và thực khách, chú rể ko ngại nặng lời trách móc cô dâu chỉ vì cô tự tiện chỉnh sửa loại hoa nhưng mà ko hỏi quan điểm ​​của anh.

Mối quan hệ giữa mẹ ghẻ xoành xoạch vô cùng mẫn cảm. Làm người y sì thỉnh thoảng chưa chắc đã hợp nhau, huống chi là mẹ ghẻ “ma mị, ác độc” như cảnh huống dưới đây.

“Tôi và chồng ly hôn sau đúng 1 5 1 tháng chung sống.

Chúng tôi gặp nhau lúc làm cùng 1 doanh nghiệp. Tôi là người thông dịch và anh đấy là viên chức kỹ thuật. 4 5 yêu nhau là 4 5 cùng nhau quyết tâm. Ngày cưới, tôi gánh vác bộ phận xuất du nhập còn anh gánh vác bộ phận sản xuất.

Trong suốt 4 5 yêu nhau, có vô khối lời khuyên nhưng mà anh quen tôi chỉ vì tôi là thông dịch đáng tin tưởng của sếp có thể giúp anh trong công tác. Vì thế, bao lăm lời đồn thổi hắn cùng cấp dưới đẩy ra. Nhưng tôi tin bạn, tôi cũng tin vào sự chọn lựa của mình.

Tháng 2 mới rồi, chúng tôi thành hôn. Vì tình hình dịch bệnh nên chúng tôi chỉ đăng ký thành hôn và làm mâm cơm cúng gia tiên, ko tổ chức. Hiện tại nhà nước đang mở cửa để sống chung với dịch bệnh nên giờ chúng tôi đã quyết định thành hôn.

Vì kế hoạch của tôi là sau lúc cưới sẽ mua đất nên tôi cần tiết kiệm 1 khoản. Công tác sẵn sàng cho đám cưới khá dễ dàng, chỉ mời bè bạn, họ hàng thân thiện, ko đi hưởng tuần tuần trăng mật hay chụp ảnh cưới dã ngoại.

Mọi chuyện diễn ra tốt đẹp cho tới ngày cưới, lúc tôi đang ở trong phòng chờ chụp ảnh cùng mấy chị em làm cùng doanh nghiệp thì anh đấy cãi lại tôi.

Tự ý thay hoa trong ngày cưới, cô dâu bị chú rể mắng ngay trước mặt quan khách, gây sốc khi tuyên bố: “Mẹ tôi không bao giờ sai!  Tôi sẽ không tha thứ cho bạn!

Ban đầu chỉ là tôi tự tiện đổi hoa cưới từ huê hồng trắng sang huê hồng nhung nhưng mà ko hỏi quan điểm ​​anh đấy. Nói đi nói lại vấn đề:

– Đấy là điều tôi chưa nói, hôm trước cô đã nói gì với mẹ tôi. Bạn ăn ko nói có, sống ko biết sớm muộn gì.

Tôi vẫn còn sốc. Tự nội tâm ko làm gì sai. Đấy là 1 ngày quan trọng khác, thành ra tôi chỉ nói với mọi người ra ngoài và chuyện trò với anh đấy.

– Bạn mắc cỡ vì điều gì? Bạn có dũng cảm để nói mà bạn ko đủ dũng cảm để chấp thuận?

– Để chi tiết hóa.

– Ai nói với mẹ rằng con tiếc tiền nhưng mà chẳng thể có 1 đám cưới đàng hoàng? Ai bảo mẹ tiếc tiền ko cho con chụp ảnh cưới? … (đoạn này nhớ quá sốc)

Tôi thì hoàn toàn sốc. Tôi chưa bao giờ nghĩ tới điều đấy, càng nói càng ít. Tôi đã giảng giải mà anh đấy ko nghe.

– Sau lúc tổ chức, anh sẽ chết với tôi.

Tôi bị ám ảnh bởi câu nói này. Tôi chẳng thể cười trong cả bữa tiệc. Sau lúc tiệc tàn, anh kéo tôi vào phòng tiếp diễn chuyện trò. Chịu ko nổi tôi gọi điện cho mẹ chồng qua phòng hỏi cho ra lẽ.

– Hôm mẹ hỏi tổ chức đám cưới thế nào. Em giải đáp thế nào anh có thể nói lại với chồng em được ko?

Khi đấy, mẹ chồng tôi có nói vài câu rồi lên xe máy bỏ đi.

chồng tôi nói.

– Đừng ép mẹ! Tôi sẽ ko tha thứ cho bạn! Mẹ tôi ko bao giờ nói điêu. Mẹ tôi ko bao giờ sai. Bạn nên nhớ điều đấy!

Sáng hôm sau, tôi bỏ lại giấy má ly hôn, quét dọn đồ đoàn và về nhà. Tôi ko biết tương lai tôi và bạn sẽ đương đầu với công tác như thế nào … “

Tự ý thay hoa trong ngày cưới, cô dâu bị chú rể mắng ngay trước mặt quan khách, gây sốc khi tuyên bố: “Mẹ tôi không bao giờ sai!  Tôi sẽ không tha thứ cho bạn!  - Đầu tiên

Ngay lúc câu chuyện được san sớt đã thu được rất nhiều sự ân cần của cư dân mạng. Mọi người đều bênh vực nữ chính và mong cô sớm hoàn thành việc ly hôn để sớm thoát khỏi người chồng bội bạc.

  Xôn xao clip bố 'bóc phốt' con gái ở bẩn: 'Nói ra lại bảo bố khó tính, hay mắng con nhưng tôi bức xúc quá'

– Không phải 4 ngày, 4 tuần hay 4 tháng nhưng mà là 4 5. Thời gian yêu nhau nhiều tương tự mà vẫn chưa đủ để anh đấy hiểu và tin cậy, em nghĩ tốt nhất nên xong xuôi sớm để bớt đớn đau.

– Nhà bị dột mái tôn! Mẹ đặt điều đúng mực, đàn ông gia trưởng. Bạn nên vui tươi vì đã sớm phát xuất hiện bộ mặt thật của họ!

– Ai đúng người nào sai ko quan trọng, mà trong ngày cưới, vì vô bổ gì đấy nhưng mà ăn nói phũ phàng, gia trưởng, ko tiết kiệm sĩ diện, ko tôn trọng vợ như thế thì ko có gì đâu. hối tiếc. Bạn rất đúng!

– Nghe vậy là chẳng thể nào chịu được! Mẹ bạn ko bao giờ sai, bạn sẽ trung thành với váy của bà cho phần còn lại của bạn! Đừng làm thương tổn con gái của người nào đấy! Những người như bạn xứng đáng được lẻ loi cả đời!

– Cũng may, rốt cục ngươi vẫn còn có tinh thần, nếu ko đã phải giãy dụa mới tỉnh lại! Loại con trai này trước sau gì cũng nên tránh!

  Mê Kpop, cô gái chi 10 triệu để làm điều này khiến bạn trai chửi là điên

– Phụ nữ mạnh bạo, độc lập như chị sợ ko tìm được người con trai tốt. Ai sai người này phải tự mắc cỡ, mình có gì nhưng mà ko dám đương đầu.

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button