Đời sống

Tử vi thứ 7 ngày 26/02/2022 của 12 con giáp: Mão đón tài lộc, Tị đề phòng tiểu nhân

Rate this post
Cùng xem tử vi nói gì về vận may của 12 con giáp bữa nay 26/2/2022 nhé.

Lá số tử vi Ngày 26 tháng 2 5 2022 hoặc ngày 26 tháng 1 theo âm lịch trong 5 Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 7 ngày 26/2/2022 của 12 con giáp: Mão đón lộc, Tí chăm chút cho con.

Thương Quan hiện ra trong tử vi bữa nay của người tuổi Tý khiến bản thân khó tập hợp làm việc. Thái độ làm việc có phần mất tập hợp của bạn sẽ tác động tới cả đồng nghiệp.

Sự xung khắc giữa Thủy và Thổ làm cho các mối quan hệ tình cảm ko được tốt đẹp và cũng mang lại cho bạn 1 chút buồn bã. Người cô đơn luôn mong muốn tìm được cho mình 1 mảnh ghép tuyệt vời mà mọi thứ chẳng hề đơn giản như bạn nghĩ. Vì thế, tuyến đường tới với hạnh phúc của con giáp này còn khá xa.

2. Tử vi tuổi Kỷ Sửu

Tử vi thứ Bảy ngày 26/2/2022 của 12 con giáp: Mão đón lộc, Tí chăm tí - 1

Chính Ấn cho thấy tuổi Sửu sẽ có nhiều thời cơ để trình bày mình trong lĩnh vực nhưng mà họ đeo đuổi. Đấy cũng là bàn đạp để con giáp này hiện thực hóa thành tích của bản thân, tạo tiền đề cho những bước tiến trong mai sau. Thổ khí vượng nên bình diện sức khỏe của con giáp này cũng bị tác động, nhất là những người có tiền sử bệnh tật cần cực kỳ xem xét.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ Bảy ngày 26/2/2022 của 12 con giáp: Mão đón lộc, Tí chăm tí - 2

Tình hình Tam Hợp cho thấy tuổi Dần sẽ có nhiều thời cơ thành công nhờ có quý nhân may mắn nâng đỡ. Công tác làm ăn bữa nay trót lọt, thuận tiện, tiền nong kiếm được ko nhiều, lợi nhuận càng ngày càng tăng.

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm có vui buồn đan xen. Dù con giáp này và người này vẫn rất mến thương nhau mà giữa 2 người vẫn còn nhiều vướng mắc và dị đồng chưa được khắc phục.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ bảy ngày 26/02/2022 của 12 con giáp: Mão đón lộc, Tị chăm tí - 3

Nhờ có Lục Hợp chở che nên đường tài lộc của tuổi Mão cực kỳ khô nóng thông, vượng phát. Tiền bạc có tín hiệu nâng cao mau chóng nhờ bạn có những kế hoạch đầu cơ tốt. Bản mệnh càng gieo neo càng không hề lo thiếu tiền, không hề nghĩ suy nhiều trong việc chi phí.

  Bố chồng ngày nào cũng ngồi 'cắm rễ' phòng con dâu hàng giờ, biết nguyên nhân ai nấy đều 'lặng tim'

Nhưng cũng vì mê mải với sự nghiệp nên con giáp này có phần xao nhãng trong chuyện tình cảm. Thêm vào ấy, ngũ hành Mộc Thổ xung khắc càng làm ngày càng tăng sự hằn thù giữa người mệnh Mộc và người này.

5. Tử vi tuổi Bính Thìn

Tử vi thứ 7 ngày 26/2/2022 của 12 con giáp: Mão đón tài, Tí chăm tí - 4

Bạn cũng nên cẩn thận với ví tiền tài mình trong ngày bữa nay. Đây không hề là thời khắc phù hợp để thực hiện các hoạt động đầu cơ hoặc kiếm tìm sự giàu sang. Người kinh doanh nói riêng cần luôn tỉnh ngủ để đưa ra những quyết định đúng mực vì chẳng thể lường trước được những xui xẻo có thể gặp phải.

Do tác động của Thổ khí nên sức khỏe của con giáp này ko được tốt cho lắm. Có thể bản mệnh sẽ cảm thấy trong người hơi khó chịu, ăn ko ngon, ngủ ko yên.

6. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ

Tử vi thứ Bảy ngày 26/2/2022 của 12 con giáp: Mão đón lộc, Tí chăm chút cho tiểu nhân - 5

Những kẻ tiểu nhân có thể hiện ra vào ngày Giáp Tý do Thiên Quan cai quản. Vận trình sự nghiệp có vẻ ko được trót lọt cho lắm, bản mệnh có thể bị tiểu nhân quậy phá, hãm hại. Lời khuyên dành cho tuổi Tí là nên xốc lại ý thức, công tác đang làm đừng để bên ngoài tác động quá nhiều, công tác chồng chất lên nhau.

Bù lại, người sinh Hỏa sinh Thổ sẽ bù đắp những thú vui trong tình yêu tư nhân cho người tuổi Tỵ.

7. Tử vi tuổi Bính Ngọ

Tử vi thứ Bảy ngày 26/2/2022 của 12 con giáp: Mão đón lộc, Tí chăm tí - 6

Người tuổi Ngọ được Tam hợp giúp sức nên thứ 7 này sẽ gặt hái được nhiều thành tích trong công tác. Bạn luôn tiện hiện sự vững chắc và đáng tin tưởng lúc đương đầu với gieo neo.

  Bán hàng online mà 'tính nóng như kem', quán cháo sườn nổi tiếng gây sốc vì 'tiễn vong' khách khi bị góp ý nhẹ nhàng

Qua ngũ hành tương sinh, người cô đơn có vận đào hoa nở rộ trong nhân duyên. Thời cơ đón chờ mến thương không hề ko có, điều quan trọng là bạn đã chuẩn bị mở lòng và chuẩn bị đón chờ những điều mới mẻ.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 26/02/2022 của 12 con giáp: Mão đón lộc, Tị chăm tí - 7

Ngày có Tương Phá, tuổi Mùi dễ gặp bất lợi trong giai đoạn hợp tác với đồng nghiệp của mình. Bạn có cách thức và nghĩ suy riêng, cũng giống như kẻ thù, cả 2 đều là những người có cái tôi cao nên khó tìm được tiếng khái quát. Quyết tâm bàn luận rõ ràng với đồng nghiệp và tìm ra biện pháp cân đối cho đôi bên, nhớ hạ cái tôi của mình xuống.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi bữa nay ko được viên mãn cho lắm. Bản mệnh cần xem xét gìn giữ tình cảm gia đình, đừng để những rối rắm biến thành vật cản khiến tơ duyên đổ vỡ. Người cô đơn nên nghĩ suy thoáng hơn, đừng để căn số cứ tới rồi lại đi như thế này.

9. Tử vi tuổi Bính Thân

Tử vi thứ bảy ngày 26/02/2022 của 12 con giáp: Mão đón lộc, Tị chăm tí - 8

Tam hợp cho thấy đường tài lộc của tuổi Mùi trong ngày này khá vượng. Nhiều thời cơ thuận tiện được tạo ra cho bạn trong giai đoạn làm việc, nhờ ấy nhưng mà bạn có thể đơn giản vượt qua những gieo neo chướng ngại trước mắt. Mọi thứ đang diễn ra đúng như kế hoạch của bạn nên điều ấy cũng mang đến cho Thân rất nhiều tự tin.

Thổ sinh Kim còn giúp đường tơ duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ, con giáp cung hoàng đạo này hãy nắm lấy hạnh phúc cho mình, đừng để lỡ mất thời cơ yêu đương nhé.

10. Tử vi tuổi Kỷ Dậu

Tử vi thứ 7 ngày 26/2/2022 của 12 con giáp: Mão đón lộc, Tí chăm tiểu nhân - 9

Họa hại Thái Tuế nhập cuộc báo trước những hiểm họa nhưng mà người tuổi Quý Dậu phải đương đầu và gặp phải trong ngày bữa nay. Bạn nghĩ mọi thứ quá dễ ợt nên có thể bạn đang đưa ra những quyết định ko tốt về tiền nong. Cung hoàng đạo này hoàn toàn chẳng chú ý tới những xui xẻo tiềm tàng sau lúc quyết định tiêu tiền. Chính sự cẩu thả và thiếu cảnh giác ấy chính là nguyên cớ khiến căn số biến thành chỉ tiêu của kẻ ác. 1 phút bất cẩn cũng đủ khiến bao lăm tiền nong, công huân của bạn chìm xuống sông xuống biển.

  Nữ sinh quyến rũ thầy giáo, còn gửi video nhạy cảm cho chính thất, người vợ có màn đáp trả sâu cay

May mắn về tình cảm là niềm xoa dịu độc nhất trong ngày này đối với bản mệnh. Ngũ hành tương sinh giúp đường tơ duyên khởi sắc, vận đào hoa nở rộ, ko khó để bạn tìm được người hài lòng.

11. Tử vi tuổi Giáp Tuất

Tử vi thứ Bảy ngày 26/02/2022 của 12 con giáp: Mão đón lộc, Tị chăm tí - 10

Thứ 7 này, tuyến đường thăng tiến của tuổi Tuất rộng mở, có dịp thăng tiến trong sự nghiệp với Thiên Ấn soi đường. Bạn luôn làm việc với ý thức phận sự cao, chuẩn bị hy sinh 1 số ích lợi tư nhân để xong xuôi công tác đúng hạn.

Phương diện tình cảm của tuổi Tuất cũng ko có gì đáng chê trách trong ngày bữa nay. Đối với những người đã có đôi có cặp thì bữa nay cũng là thời khắc phù hợp để hâm hot tình cảm, khiến tình yêu vốn đã nồng cháy, cháy bỏng lại càng thêm hot bỏng.

12. Tử vi tuổi Kỷ Hợi

Tử vi thứ Bảy ngày 26/2/2022 của 12 con giáp: Mão đón lộc, Tí chăm con - 11

Đứng dưới bóng dáng của Thần Tài, người tuổi Hợi có 1 ngày đón tài lộc, tiền nong rủng rỉnh, ăn tiêu ko cần nghĩ suy nhiều. Các nguồn thu có tín hiệu nâng cao, các công tác phụ cũng mang đến thu nhập đáng kể, người làm ăn sẽ dễ phát tài.

Tuy nhiên do ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm ko được tốt cho lắm. Nửa kia đôi lúc cư xử khá ích kỷ, ko tôn trọng tình cảm của bạn khiến tuổi Hợi ko khỏi động lòng.

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button