Đời sống

Tử vi thứ 6 ngày 25/03/2022 của 12 con giáp: Ngọ bị cản trở, Dậu gặp quý nhân

Rate this post
Người tuổi Ngọ nếu cảm thấy bản thân chưa đủ mạnh bạo thì đừng phấn đấu nhé! Không có gì mắc cỡ lúc đề nghị người khác tương trợ.

Lá số tử vi Ngày 25 tháng 3 5 2022 hoặc ngày 23 tháng 2 theo âm lịch của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ sáu ngày 25/3/2022 của 12 con giáp: Ngọ gặp hung họa, Dậu gặp quý nhân.

Bữa nay là 1 ngày may mắn đối với người tuổi Tý lúc bản mệnh được Tam Hội quý nhân phù hộ. Những nhiệm vụ quan trọng được cấp trên uỷ thác, chỉ cần bạn nắm chắc thời cơ là hoàn toàn có thể khẳng định được địa điểm của mình. Người tìm việc cũng có dịp tìm được công tác giúp bạn phát huy điểm cộng của mình. Hãy dạn dĩ trình bày bản thân, bạn sẽ tạo được ấn tượng thâm thúy với nhà phỏng vấn, thời cơ được tuyển dụng ko còn quá xa vời. Thổ khắc Thủy, đáng tiếc là mối quan hệ của con giáp này trong gia đình ko được ấm êm. Bạn nên dành nhiều thời kì hơn để lắng tai ý kiến của những người đi trước, bởi với kinh nghiệm sống dày dặn, họ có thể nhìn ra những điều bạn chưa nhìn thấy.

2. Tử vi tuổi Kỷ Sửu

Tử vi 12 con giáp thứ sáu ngày 25/3/2022: Con ngựa bất kham, tuổi Dậu gặp quý nhân - 1

Hỏa sinh Thổ, tuổi Sửu có thể thiết lập các mối quan hệ xã giao tốt đẹp trong ngày bữa nay. Hãy vồ vập, linh động chuyện trò với bạn hữu và đồng nghiệp bao quanh, có thể bạn sẽ đạt được những điều tốt đẹp đáng học hỏi. Các mối quan hệ tình cảm cũng có tín hiệu tăng trưởng hăng hái. Bè bạn hoặc người nhà có thể giới thiệu cho bạn 1 số nhân vật khá triển vọng. Bạn cũng đừng quá đặt nặng chuyện thành thân, hãy phấn đấu trò chuyện với kẻ thù, nếu hợp nhau thì đầu tiên 2 bên có thể làm bạn với nhau. Nếu đang có ý định khởi hành bữa nay thì nên khởi hành hướng Nam gặp Hỷ Thần hoặc hướng Đông gặp Tài Thần thì mọi việc càng trót lọt hơn.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ sáu ngày 25/3/2022 của 12 con giáp: Ngọ gặp hung tinh, Quý Dậu gặp quý nhân - 2

Ấn Độ đang soi đường, những người cầm tinh con Hổ có thể tìm ra hướng đi mới để khẳng định mình. Bạn có những cách khắc phục công tác lạ mắt và thông minh, ko đi theo lối mòn như trước nữa. Các bạn teen phải dạn dĩ nêu ra những ý nghĩ của mình để giúp số đông càng ngày càng tăng trưởng. Rất có thể bạn sẽ hít thở cuộc sống mới với các luật lệ và quy định cũ, giúp mọi người có cái nhìn mới mẻ về những thứ chỉnh sửa theo thời kì. Mộc khắc Tuy nhiên, thật xui xẻo, bạn và người này dễ rơi vào những cuộc cãi vã. Bạn ko được nhắc lại dĩ vãng, làm thương tổn hay mỏi mệt người đó. Bạn phải học cách bao dong nếu muốn mối quan hệ dài lâu.

  Cúng Tết Hàn thực 2022 giờ nào tốt nhất? Mâm cúng Tết Hàn thực đầy đủ và chi tiết nhất

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ sáu ngày 25/3/2022 của 12 con giáp: Ngọ gặp hung tinh, Quý Dậu gặp quý nhân - 3

Mộc khắc Dù rằng người lẻ loi tuổi Mão có thái độ thụ động lúc tính chuyện gặp người làm mối. Bạn cho rằng các mối quan hệ tình cảm là vấn đề của riêng bạn, thành ra bạn ko muốn bị người khác ân cần hay thắc mắc quá mức. Người đã thành thân ko nên hot vội, có những lời nói, hành động khiến nửa kia bị thương tổn. Nếu có chuyện gì xảy ra, 2 vợ chồng nên ngồi lại bàn bạc ngay thẳng với nhau, 1 người nói, người kia lắng tai để tranh chấp được khắc phục. Thiên Ấn nâng đỡ về mặt sự nghiệp, bạn thu được lời khen ngợi từ chỉ đạo vì những cố gắng chỉ mất khoảng qua. Có người còn có dịp được thăng chức, tăng lương và khẳng định vị thế của mình.

5. Tử vi tuổi Bính Thìn

Tử vi thứ sáu ngày 25/3/2022 của 12 con giáp: Giáp Ngọ gặp hung tinh, Quý Dậu gặp quý nhân - 4

Cảnh huống Tương Phá đem đến nhiều rối rắm cho người sinh 5 Thìn. Công tác của bạn khó nhưng tiến triển thuận tiện vì kẻ xấu luôn hãm hại ở giữa. Hãy cẩn thận trong mọi việc, đừng đưa ra những quyết định quá vội vã. Bữa nay làm ăn cũng phải vô cùng cẩn thận, nhất là thiếu kinh nghiệm. Người tuổi Tý ko nên nghe những lời mời gọi đầu cơ hay sắm hàng khuyến mại kẻo tiền ko cánh nhưng bay. Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 23 tháng Chạp âm lịch, thần ở trên đùi trong, răng, lợi, bàn chân, gan. Tránh chấn thương, va chạm, mổ xẻ, đâm thủng tại địa điểm này.

6. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ

Tử vi thứ sáu ngày 25/3/2022 của 12 con giáp: Giáp Ngọ gặp hung họa, Quý Dậu gặp quý nhân - 5

Kiếp Tài khiến người tuổi Tỵ vướng vào mâu thuẫn lợi quyền, của nả với người khác. Phcửa ải phân biệt rõ thiện ác, trắng đen, đừng tham lam kẻo phải lãnh hậu quả thích đáng. 1 số người nên học cách lắng tai quan điểm ​​số đông và ko đưa ra quyết định mù quáng. Người ngoài cuộc có thể có cái nhìn bao quát về vấn đề hơn bạn, thành ra việc tham khảo quan điểm ​​của người khác là điều thiết yếu, bất kể bạn ở địa điểm nào. Đất sinh lửa, người lẻ loi bữa nay được nhiều nhân vật khác giới săn đón. Do ấy, bạn có thể mở mang lòng mình để cho người nào ấy có dịp tới gần bạn hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú tâm xem người đó có chân tình hay ko.

  Chê chồng không xứng nhất quyết ly hôn, 1 năm sau vợ cũ 'sốc nặng' khi thấy mặt cô dâu mới của chồng

7. Tử vi tuổi Bính Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 25/3/2022: Con ngựa bất kham, Dậu gặp quý nhân - 6

Bữa nay nhận thấy cục diện Tương Hải có vấn đề, người tuổi Ngọ có ý thức nỗ lực làm việc nhưng mà lại gặp quá nhiều trở lực. Có vẻ như người nào ấy đang ganh ghẻ với bạn và ko muốn bạn thành công. Con giáp này phải cẩn thận trong từng tung tích của mình, tránh đưa ra quyết định vội vã vì sợ “sai 1 ly đi 1 dặm”. Nếu bạn cảm thấy sức mình thôi là ko đủ, bạn nên kiếm tìm sự tương trợ từ những người đáng tin tưởng, những người có nhiều kinh nghiệm hơn bạn. Hỏa sinh Thổ, có nhẽ tình yêu lứa đôi sẽ giúp an ủi tính máu chiến của tuổi bạn. Những lời khuyên và hướng đi của kẻ thù giúp bạn nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 25/3/2022 của 12 con giáp: Giáp Ngọ gặp hung tinh, Quý Dậu gặp quý nhân - 7

Dưới tác động của tình hình Tương Hương, những chú Dê kiêu căng và khoe khoang sẽ dễ ợt biến thành tiêu chí của những kẻ ác tâm. Vì thế, bạn cần cư xử khiêm tốn hơn, cẩn thận lắng tai lời khuyên của mọi người để tự mình rút kinh nghiệm. Người làm ăn, đầu cơ ko nên tin vào những lời câu kéo, nịnh bợ của kẻ ác. Mỗi quyết định của bạn đều tác động tới tiền công và ích lợi của nhiều người bao quanh, thành ra bạn cũng nên nghĩ tới viên chức của mình trước lúc mạo hiểm làm bất kỳ điều gì. Bữa nay là ngày tốt cho mọi việc trừ việc động thổ, chôn cất. Vì thế, bạn phải bố trí kế hoạch làm việc sao cho thích hợp thì mới gặp nhiều may mắn.

9. Tử vi tuổi Bính Thân

Tử vi thứ sáu ngày 25/3/2022 của 12 con giáp: Ngọ gặp hung tinh, Quý Dậu gặp quý nhân - 8

Chính Tài cho thấy những người tuổi Tý sẽ có 1 túi tiền rủng rỉnh trong ngày bữa nay. Dù làm việc ở lĩnh vực nào, bạn cũng sẽ thu được phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp của mình cho số đông. Hãy kiêu hãnh về những gì bạn đã xong xuôi. Tuy nhiên, điều ấy ko có tức là bạn có thể yên nghỉ trên vòng nguyệt quế của mình. Nhanh chóng đặt ra các tiêu chí mới và tìm cách để tiến hành nó, để bạn ko bị đồng nghiệp và kẻ thù cạnh tranh lấn lướt. Thái thần ở phía Tây Nam ngoài nhà kho và các phòng thủ sinh. Vì thế, bà bầu ko nên leo trèo ở những nơi này nhiều hoặc chuyển di, tu sửa tại đây. Vì nó có thể làm rối loạn tâm thái, tác động tới cả mẹ và thai nhi.

10. Tử vi tuổi Kỷ Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 25/3/2022 của 12 con giáp: Giáp Ngọ gặp hung tinh, Quý Dậu gặp quý nhân - 9

Với sự viện trợ của Tam Hợp, người tuổi Dậu sẽ có dịp xúc tiếp với quý nhân trong ngày bữa nay. Đấy có thể là 1 người nhưng bạn đã biết từ lâu nhưng mà chưa bao giờ nghĩ tới. Khi anh đó hoặc cô đó giới thiệu cho bạn 1 thời cơ, đừng bỏ qua nó. Nếu bữa nay phải tham dự các cuộc tranh cử, cung hoàng đạo này hãy tự tin phát huy vô cùng mạnh của mình. Bạn vốn dĩ là người tài hoa ko kém cạnh người nào nên đừng chùn bước trước thách thức. Trời sinh Kim, người lẻ loi ko cần mất quá nhiều thời kì để nhìn thấy người nhưng mình nên trân trọng trong suốt cuộc đời này. Mới đây, kẻ thù luôn ở bên bạn, động viên và khích lệ bạn vượt qua nhiều gian nan.

  4 ngày nữa, của cải và tình yêu sẽ đến, bốn con giáp kiếm tiền rủng rỉnh và hưởng phú quý ngập tràn

11. Tử vi tuổi Giáp Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 25/3/2022 của 12 con giáp: Giáp Ngọ gặp hung họa, Quý Dậu gặp quý nhân - 10

Sửu Tuất tương hình, người sinh 5 Tuất phải giảm thiểu hot nảy, nhất là lúc bạn gặp vấn đề. Hãy nhớ rằng bạn càng cư xử phi lý trí, bạn càng dễ bị buộc ràng. Có nhẽ bạn cần sống chậm lại để nhìn thấy điều gì vừa xảy ra với mình. Nếu có thiếu sót, sơ sót ở đâu ấy thì phải chủ động tìm cách tu sửa và giải quyết, đừng đổ lỗi cho tình cảnh, người này người khác, chỉ có tương tự mới tân tiến được. Tuy nhiên, bản mệnh nên chú tâm hơn tới tình hình sức khỏe của bản thân, ko nên làm việc quá sức. Cùng lúc, bạn cũng nên có cơ chế sinh hoạt điều độ, cùng lúc giảm thiểu ăn những đồ ăn quá cay, hot hoặc nhiều dầu mỡ.

12. Tử vi tuổi Kỷ Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 25/3/2022 của 12 con giáp: Giáp Ngọ gặp hung tinh, Quý Dậu gặp quý nhân - 11

Thổ khắc Thủy, người tuổi Hợi chìm trong nỗi buồn do chính mình tạo ra. Chính vì bạn ko chịu san sẻ với người khác, luôn giữ những điều khó chịu trong lòng nên bạn ngày càng mỏi mệt, ko người nào biết nhưng có thể giúp bạn. Ai cũng cần chỗ dựa ý thức, đừng gượng gập ép bản thân quá mạnh. Đã tới khi bạn nên hạ cái tôi của mình xuống và nhờ tới sự viện trợ từ bên ngoài. Bạn nên san sẻ xúc cảm của mình với nửa kia của mình, nó có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Chính Quan nâng đỡ, bạn là người tài hoa nhưng mà lại quá dễ ưng ý với thực tại khiến người khác ko tìm được thời cơ để vươn lên. Con giáp này cần phải điều chỉnh tâm não của mình, chỉ có tương tự bạn mới càng ngày càng nâng cao hơn.

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button