Đời sống

Tử vi thứ 4 ngày 06/04/2022 của 12 con giáp: Dậu được nâng đỡ, Mùi nợ nần

Rate this post
Tuổi Mão có thể cần phải dành thời kì, khối lượng công tác khiến bạn ít làm mình hơn!

Lá số tử vi Ngày 6 tháng 4 5 2022, tức ngày 6 tháng 3 theo âm lịch, của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 6/4/2022 của 12 con giáp: Gà trống được quý nhân phù trợ, Tuổi Mùi mắc nợ

Giữa tuần tuổi Tý có hung tinh chiếu mệnh nên con giáp này phải vô cùng cẩn trọng trong lời ăn ngôn ngữ kẻo tác động tới công tác và chức phận đang chiếm giữ. Bạn càng khiêm tốn, bạn càng ít gặp không may. Đường tơ duyên kém vui vì Thổ khắc Thủy, ngày về chung 1 nhà của các cặp đôi yêu nhau đã lâu ko còn xa mà luôn xảy ra cãi vã. Người lẻ loi thường được bằng hữu quý mến, giới thiệu đối tác tiềm năng mà khá long đong. Đường tài lộc qua Tam Hội nở rộ như hoa mùa xuân. Người đi làm xa may mắn bình yên, có thêm tiền gửi về gia đình, lo cho bản thân. Nếu bạn có kế hoạch kinh doanh cho mai sau gần, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị ngay bữa nay.

2. Tử vi tuổi Kỷ Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 6/4/2022 của 12 con giáp: Gà trống được quý nhân phù trợ, Tuổi Mùi mắc nợ - 1

Tỷ Kiên tài lộc ko bổ ích cho những người sinh 5 Sửu giữ chức phận cao. Bạn còn khá chậm trễ và thiếu ý chí cầu tiến. Nếu bạn muốn thành công, bạn phải mạnh bạo và tranh đấu nhiều hơn nữa. Sự hòa hợp của ngũ hành 2 Thổ khiến các cặp đôi yêu nhau hơn. Còn đối với hội lẻ loi, bữa nay là 1 ngày bình an, ko có sóng gió, tự do hơn thường nhật. Mặt nguồn vốn ko có tín hiệu chững lại, cách đây không lâu bạn ko còn tiêu tiền vào những việc nhỏ nhặt nữa. Danh mục đầu cơ càng ngày càng bình ổn hơn. Làm việc cần cù nhưng mà ko thấy tiền vào, chỉ thấy tiền ra là quá khứ.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 6/4/2022 của 12 con giáp: Dậu vượng, Mùi - 2

Ngày mới tuổi Dần, Lâm Chính Quan nên sự nghiệp vượng phát. Người làm việc càng cần cù thì phần thưởng thu được càng phệ. Công tác trong ngày luôn diễn ra tốt đẹp như bạn mong muốn. Tình cảm dao động vì thổ khắc mộc. Đừng để người khác, đặc trưng là đồng nghiệp lợi dụng lòng tốt của bạn. Đối với chuyện tình cảm, nếu bạn và người đó ko để tiền nong cản trở thì sẽ ko có bất cứ vấn đề gì xảy ra. Tài sản chẳng thể bình ổn, dễ bị hao hụt, ăn trộm gì. 1 phần là do con giáp này hơi lầm lì nên rất dễ bị bại trận. Số cần cù luôn nỗ lực chắt chiu từng đồng để bảo vệ bản thân.

  Tử vi thứ 6 ngày 25/03/2022 của 12 con giáp: Ngọ bị cản trở, Dậu gặp quý nhân

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 6/4/2022 của 12 con giáp: Dậu vượng, Mùi - 3

Là con giáp dễ bị lợi dụng, ngày mùng 4 tuổi Mão gặp Thiên Quan nên công tác kém may mắn hơn những ngày trước. Yêu cầu tăng lương hoặc thăng chức của bạn khó có thể được chấp nhận vì có người chống lại nó. Chuyển dạ chật vật mới quay quay về quỹ đạo của nó. Bị tác động của Mộc khắc Thổ nên khá xấu. Trong gia đình thường có chuyện khiến bạn khó chịu, mà vì hạnh phúc bạn phải nhẫn nhịn. Người trẻ tuổi này đừng vội yêu, luôn mài miệt với sự nghiệp của mình. Đường tài lộc ko bình ổn. Con giáp này nếu muốn sang giàu thì phải bằng lòng không may và quyết liệt hơn. Bạn làm việc 1 cách vội vã, thành ra những thời cơ tới với bạn đã trôi qua 1 cách bất tận.

5. Tử vi tuổi Bính Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 6/4/2022 của 12 con giáp: Tuổi Dậu vượng phu ích tử - 4

Bữa nay công tác tuổi Thìn gặp Kiếp Tài, ngừa có kẻ ăn cắp công lao. Bạn tin người 1 cách thái quá nên chọn lựa sai trái, nghe lời những người ko đáng tin tưởng, chung cuộc tự đưa mình vào thế bất lợi. Nhân duyên gặp Tương Phá cũng không may ko kém, Thìn dễ nổi hot với mọi người bao quanh. Người lẻ loi bữa nay ko nên bộc bạch tình cảm của mình với người trong mộng, lúc đủ trưởng thành rồi hãy bàn chuyện đấy. Đường tiền nong nhờ có sự hòa hợp của 2 hành Thổ nên cũng ít không may hơn. Đừng bao giờ tin cậy bất kỳ người nào ngoài chính mình. Bạn có tiền từ công tác chính và công tác bán thời kì của mình, sang giàu hơn bao giờ hết.

6. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ

Tử vi thứ 4 ngày 6/4/2022 của 12 con giáp: Tuổi Dậu vượng phu ích tử - 5

Tuổi Ganh Lâm Chính Ân, những người làm quan, chức cao sẽ gặp rất nhiều rối rắm. Đi làm dễ bị kẻ địch, đối tác làm khó. Làm việc cần cù, tự mình tính liệu mọi thứ. Được Tam Hợp nâng đỡ nên tình cảm thăng hoa. Tôi có nhiều bạn tốt và chuẩn bị hỗ trợ tôi lúc thiết yếu. Bản mệnh phát triển thành cứng nhắc và ngang bướng, mà bạn vẫn được đối thủ thấu hiểu và cưng chiều. May mắn là Hỏa sinh Thổ nên tiền nong ko tới nỗi nào. Công tác phụ và công tác chính luôn đem lại cho Tí nguồn thu nhập đều đặn hàng ngày. Chỉ cần cần cù tiết kiệm vì sau này bạn sẽ cần rất nhiều tiền.

7. Tử vi tuổi Bính Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/4/2022: Tuổi dậu được nâng đỡ, tuổi Mùi mắc nợ - 6

Tuổi Ngọ rủi ro mắn trong công tác vì có Thiên Ấn lâm, chừng như sự chây lười và trì hoãn của bạn đã tác động ko tốt tới công tác. Nếu ko muốn chìm nghỉm, hãy lý trí hơn, nghĩ tới mai sau của mình và phấn đấu. Con đường tình yêu khấp khểnh vì Lâm Tường Hải. Cung hoàng đạo này dễ bị lung lay bởi những tin đồn thất thiệt, tác động ko bé tới các mối quan hệ ngày nay cũng như hạnh phúc sau này. Tài lộc trong ngày nhờ Hỏa khí tương sinh nên khá viên mãn. Công tác kinh doanh tiến triển tốt, có thể bạn sẽ thu được sự hỗ trợ từ người khác hoặc gặp được đối tác làm ăn thích hợp và hiệp tác với nhau trên cơ sở đôi bên cùng bổ ích.

  Xăng tăng giá, người đàn ông cưỡi ngựa đi làm mỗi ngày

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 6/4/2022 của 12 con giáp: Tuổi Dậu vượng phu ích tử - 7

Công tác là Tỷ Kiên, bạn là người có năng lực, đa tài mà luôn thiếu chí tiến thủ, ít được sếp trọng dụng. Tránh xa thị phi, đầu tư, giảm thiểu đề nghị, tự chủ trong việc khắc phục vấn đề. Tơ duyên qua 2 mệnh Thổ tương xứng nên ko gặp nhiều trắc trở. Mối quan hệ đang tiến triển rất khả quan, cuối ngày là khi 2 bạn thường dành nhiều thời kì cho nhau hơn. Những người đã thành hôn cũng có dịp hưởng thụ ko gian lý tưởng nhưng mà cả 2 tận cùng hưởng. Tài vận kém may mắn hơn thường lệ do Lâm Tương Xung mỏi mệt với các khoản nợ và các khoản đầu cơ. Bạn ko muốn ngơi nghỉ nhưng mà tìm công tác khác khiến cho bản thân, ko nhàn rỗi nhưng mà nghĩ suy lung tung.

9. Tử vi tuổi Bính Thân

Tử vi thứ 4 ngày 6/4/2022 của 12 con giáp: Tuổi Dậu vượng phu ích tử - 8

Là con giáp hiền từ dễ bị tiểu nhân làm thương tổn, Quý Bà Lâm Thượng Quan cẩn thận với những kẻ tiểu nhân nói xấu mình, cạnh tranh, thương tổn, mất việc. Bạn có thể ứng phó với sức ép, mà đừng chịu đựng sự bất công. Khi này nếu cảm thấy ko ưng ý thì phải nói thẳng ra, đừng để người khác bỏ lỡ cho mình. Tình duyên cớ Thổ sinh Kim nên tiến triển tốt hơn rất nhiều. Trong tình yêu, cả 2 hiểu nhau hơn. Thật khó để người nào đấy xen vào xúc cảm của bạn. Những bạn còn lẻ loi bữa nay sẽ có dịp tìm được người mình yêu. Vận số may mắn hơn mọi ngày. Trong ngày, bạn sẽ có tài lộc, hoặc thú vui, quà tặng, ăn uống. Mọi tính toán về nhu cầu tiền nong bữa nay đều có thể theo ý muốn của bạn.

10. Tử vi tuổi Kỷ Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 6/4/2022 của 12 con giáp: Tuổi Dậu vượng phu, Mùi nợ - 9

Tuổi Dậu bữa nay được Tam hợp hỗ trợ nên đi làm cũng đỡ căng thẳng hơn. Bạn sẽ có nhiều thời cơ thăng tiến trong công tác, được cấp trên tin cậy và khen thưởng. Kinh doanh được người dùng khen ngợi, thái độ đon đả. Chuyện tình cảm do Thổ sinh Kim khá dễ thở. Rất có thể bạn sẽ thoát khỏi cảnh huống đấy, hoặc chí ít là tìm được điều gì đấy để chuyện trò và học hỏi. Có tin tức ở xa, hoặc có sự đi lại, chuyển di. Gặp mặt bằng hữu và người quen cũ là 1 thú vui phệ. Tiền bạc tăng tiến nhờ có thần ăn. Không cần tiêu tiền mà bạn vẫn thu được sự yêu quý của mọi người bao quanh. Ai đấy sẽ cho bạn thức ăn, áo quần hoặc thứ gì đấy khiến bạn thực thụ ham thích.

  Tiểu tam muốn gả cho người khác, dân tình ngã ngửa khi chồng thừa nhận bản thân 'trót lỡ ngoại tình', vận động vợ đưa con rơi về nuôi

11. Tử vi tuổi Giáp Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 6/4/2022 của 12 con giáp: Tuổi Dậu tương trợ, Mùi nợ - 10

Tuổi Tuất công tác 5 4 do gặp Kiếp Tài nên khá chậm trễ, gian nan do có vật cản. Đừng nản chí, hãy tiếp diễn nỗ lực và thành công sẽ sớm mỉm cười với bạn. Đường tình cảm vì Lâm Tương Hinh nên kém may mắn. Đừng bao giờ ép người khác tuân theo ý mình, vì điều này sẽ chỉ khiến họ xa lánh. Để người khác nghe hoặc hiểu, trước hết bạn phải sử dụng thái độ hăng hái này đối với mọi người. May mắn là 2 mệnh thổ hòa hợp nên chuyện tiền nong cũng đỡ nặng nhọc hơn. Bạn nỗ lực đạt được những chỉ tiêu ngắn hạn trước lúc đặt ra cho mình những kế hoạch dài hạn. Mọi người vẫn thân thuộc với hình ảnh lối sống đạm bạc, giản dị, tận tụy và gọn ghẽ của con giáp.

12. Tử vi tuổi Kỷ Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 6/4/2022 của 12 con giáp: Dậu vượng, Mùi - 11

Tuổi Hợi bữa nay gặp Chính Quan nên công tác diễn ra theo ý muốn, dễ có tin đáng mừng. Dù làm công tác gì, bạn vẫn luôn vui vẻ, bằng lòng mọi gian nan. Cơn giận qua đi từng chút 1, nhường chỗ cho vận may ập tới. Mặt tình cảm do Thổ và Thủy ko gặp nhiều may mắn. Do tính chiếm hữu cao, bạn cũng hot tính và có tâm lý không thừa nhận được nếu người nào đấy vượt quá quyền hạn của bạn. Dù rằng tất cả đều nói lên tình yêu của bạn dành cho mọi người, mà bạn cần hiểu rằng ko người nào có thể sở hữu người khác. Đường tài lộc cũng rủi ro mắn. Con giáp cung hoàng đạo này tiêu tiền vào những việc ko thiết yếu, tiền nong sẽ mau chóng bị hao hụt nên cần có kế hoạch chi phí khoa học hơn.

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button