Đời sống

Tử vi thứ 2 ngày 07/03/2022 của 12 con giáp: Mùi tranh chấp, Dậu được yêu mến

Rate this post
Cung hoàng đạo tuổi Mùi đôi lúc khá thủ cựu, cho rằng mình đúng nhưng mà ko phê chuẩn tình hình và lắng tai những người bao quanh. Nếu ko bỏ được lề thói xấu này, đừng thắc mắc vì sao gia đình bạn lại luôn xảy ra nhiều tranh cãi ko đáng có!

Lá số tử vi Ngày 7 tháng 3 5 2022 hoặc ngày 5 tháng 2 theo âm lịch của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 07/03/2022 của 12 con giáp: Tuổi Mùi luận tài, Quý Dậu

Chịu tác động của Tương Hai, người tuổi Tý dễ gặp vấn đề trong công tác do bị tiểu nhân nhòm ngó. Kẻ thủ ác có thể là bất cứ người nào, từ bằng hữu, người nhà cho tới đồng nghiệp bao quanh căn số. Thành ra, con giáp này cần cảnh giác cao độ và ko nên quá dễ tin người. Trước lúc đưa ra quyết định, bạn cần rà soát kỹ thông tin, ko nên chỉ nghe lời khuyên hay nhắc nhở, quy chụp về 1 phía. Thổ khắc Thủy, chuyện tình cảm của con giáp này ko thực thụ thuận tiện vì vợ chồng tranh chấp, thường xuyên tranh cãi. Ai cũng muốn là người thắng lợi nên ko có ý định chịu thua người kia.

2. Tử vi tuổi Kỷ Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 7/3/2022 của 12 con giáp: Tuổi Mùi luận tài, Quý Dậu - 1

Dưới tác động của sự tương tác, tuổi Sửu rất dễ bị kích thích bởi những việc tưởng nghe đâu ko quan trọng. Bữa nay bạn muốn mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch của mình, nhưng mà thường bạn chẳng thể lường trước được những chỉnh sửa trong kế hoạch. Thành ra, con giáp này nên hạ cái tôi tư nhân xuống, ko nên giữ niềm tin mù quáng vào bản thân. Bạn cần tìm cách chỉnh sửa để thích hợp với môi trường và mọi người bao quanh, ko nên ép người khác nghe theo ý mình. Theo Hải Thượng Lãn Ông, bữa nay là ngày 5/5 âm lịch, thần ở trong mồm, khắp người, ở trong kinh Minh Vi. Tránh chấn thương, va chạm, mổ xẻ, đâm thủng tại địa điểm này.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 7/3/2022 của 12 con giáp: Tuổi Mùi luận tài, Quý Dậu - 2

Mộc khắc Thổ cho thấy những bất ổn trong đời sống tình cảm của người tuổi Dần. Nếu còn lẻ loi, bạn cần cẩn thận với những chuyện ngọt ngào của người khác, đừng đơn giản trao gửi tình cảm của mình cho người nào. Nếu bạn thích 1 người nào đấy, bạn nên dành nhiều thời kì hơn để trò chuyện và làm quen với người đấy. 1 lúc 2 bên đã hiểu nhau, ko quá muộn để đưa ra quyết định tiến hành bước tiếp theo trong mối quan hệ. Điều này sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều thiệt hại trong mai sau. Chính Quan đem lại nhiều điều tốt lành cho sự nghiệp. Bạn khẳng định được vị thế của mình nên càng phải tạo được sự tín nhiệm của đồng nghiệp và cấp trên. Bữa nay, thời cơ để tiến về phía trước sẽ xuất hiện trước mắt bạn.

  Say xỉn đến mức nằm lăn ra đường, được người tốt ngỏ ý đưa về nhưng hai cô gái lại phản ứng 'đáng xấu hổ'

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 7/3/2022 của 12 con giáp: Tuổi Mùi tranh chấp, Quý Dậu - 3

Với sự phân phối của Tam Hợp, người tuổi Mão có thể đặt ra những chỉ tiêu rõ ràng, chi tiết để đạt được trong ngày bữa nay. Việc bạn cần làm khi này là mau chóng bắt tay vào tiến hành, tận dụng lợi thế của đồng nghiệp hoặc kẻ thù. Quý nhân hiện ra cũng là tín hiệu cho thấy bạn sẽ được quý nhân phù hộ, tương trợ để vượt qua gieo neo còn còn đó trước đấy. Hãy để mắt lắng tai ý kiến và quan điểm ​​của kẻ địch, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều có lợi. Mộc khắc Thổ, rủi ro gia đình bạn có tín hiệu nguội lạnh lúc bạn dành quá nhiều thời kì cho sự nghiệp nhưng mà quên trò chuyện và lắng tai người đấy của mình. Hãy chỉnh sửa trạng thái này trước lúc quá muộn.

5. Tử vi tuổi Bính Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 7/3/2022 của 12 con giáp: Tuổi Mùi luận tài, Quý Dậu - 4

Kiếp Tài giúp người sinh 5 Thìn thêm tự tin và phấn đấu đạt được chỉ tiêu. Bạn ko cần sức ép từ bất cứ người nào, bạn có thể tự mình làm việc và thậm chí đạt được kết quả cao. Đây là những tín hiệu hăng hái trên trục đường thăng tiến của bản mệnh. Tuy nhiên, con giáp này phải học cách lắng tai và tiếp nhận quan điểm ​​của mọi người nhiều hơn. Đừng nghĩ mình đúng và phủ nhận mọi quan điểm ​​của mọi người bao quanh. Thai thần ở hướng đông bên ngoài khu bà đỡ và phòng thủ sinh. Thành ra, ko nên vận động đồ đoàn hoặc thực hiện công tác tu sửa tại nơi này. Vì nó có thể làm rối loạn tâm thái, tác động tới cả mẹ và thai nhi.

6. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ

Tử vi thứ 2 ngày 7/3/2022 của 12 con giáp: Tuổi Mùi luận tài, Quý Dậu - 5

Chính Ấn đem lại thú vui trong trục đường sự nghiệp của người tuổi Tỵ. Cấp trên tin cậy bạn và ủy quyền bạn những nhiệm vụ đầy thách thức. Tuy gặp nhiều gieo neo trong công đoạn tiến hành nhưng mà bạn biết rằng đấy là điều kiện cần nếu muốn tân tiến. Trong quan hệ với đồng nghiệp, bạn cũng được mọi người quý mến bởi tính cách khôn khéo, ko chủ động gây xung đột với người nào. Bạn thậm chí có bản lĩnh giục giã và kết đoàn cả nhóm để hướng đến 1 chỉ tiêu chung. Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm của con giáp này cũng có những chuyển biến hăng hái lúc bạn dần linh hoạt hơn với những người bao quanh. Người lẻ loi có thể được giới thiệu với những người khá triển vọng trong ngày bữa nay.

  Quen gái xinh du học tận Tokyo, chàng trai suýt xỉu khi biết địa chỉ thật nhà nàng và cái kết 'bắc thang lên hỏi ông trời'...

7. Tử vi tuổi Bính Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 7/3/2022 của 12 con giáp: Tuổi Mùi luận tài, Quý Dậu - 6

Dưới tác động hăng hái của Nhị Hợp, người tuổi Ngọ đơn giản đoạt được những chỉ tiêu mình đặt ra từ trước với ý thức phấn đấu cao, ko lùi bước. Những người bao quanh cũng chuẩn bị biến thành chỗ dựa của bạn. Các bạn teen có thể thảo luận quan điểm ​​với những người có kinh nghiệm hơn mình để rút ra những bài học quý giá. Chắc chắn ko người nào ngại tương trợ 1 người cầu tiến và khiêm tốn. Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình rất hòa thuận, ấm êm. Trước những gieo neo hay thất vọng, bản mệnh có thể linh hoạt hàn huyên với những người nhà trong gia đình để tiếp thêm động lực và mau chóng tìm ra hướng khắc phục.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 7/3/2022 của 12 con giáp: Tuổi Mùi luận tài, Quý Dậu - 7

Tỷ Kiên có thể khiến người tuổi Mùi vướng vào tranh cãi với bằng hữu, đồng nghiệp nhưng mà nguyên do chủ đạo là do lề thói ngang ngạnh, đôi lúc đưa ra những quyết định thiếu xác thực về vận mệnh của bản thân. Đương đầu với gieo neo, con giáp này phải nhìn lại những gì đã làm để nhìn thấy cách thức của mình có vấn đề ở đâu. Bản mệnh ko nên quá tin cậy và luôn tìm cách đổ lỗi cho cảnh ngộ. Ngoài ra, để tăng trưởng nhanh và vững bền, Thổ vượng nhắc nhở con giáp này nên buông bỏ những nghĩ suy cố hữu từ trước tới bây giờ để đón chờ những điều mới mẻ. Hơn hết, đã là người chỉ huy thì ko được hủ lậu, lỗi thời.

9. Tử vi tuổi Bính Thân

Tử vi thứ 2 ngày 7/3/2022 của 12 con giáp: Tuổi Mùi luận tài, Quý Dậu - 8

Thương Quan đem lại nhiều gieo neo cho người sinh 5 Thân trong lĩnh vực chuyên môn. Bữa nay bạn cần kết thúc tốt công tác, tránh lo âu chuyện tiền nong nhưng mà chuốc họa vào thân. Đặc thù, con giáp này nên tránh xung đột với chỉ huy vào thời khắc này. Ngay cả lúc có những quan điểm ​​trái chiều, bạn vẫn phải tĩnh tâm để thể hiện vấn đề 1 cách ngắn gọn và xác thực, ko nên đẩy sự việc đi quá xa. Nếu định xuất phát trong ngày bữa nay thì phải đi về hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần hoặc hướng Nam gặp Tài thần. Đây là 2 hướng tốt giúp công tác của bạn trở thành trót lọt và có nhiều quý nhân phù hộ.

10. Tử vi tuổi Kỷ Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 7/3/2022 của 12 con giáp: Tuổi Mùi luận tài, Quý Dậu - 9

Thổ sinh Kim, mối quan hệ giữa người tuổi Dậu và mọi người bao quanh rất khả quan. Bạn quyến rũ sự để mắt của nhiều người ngay từ lần gặp trước hết. Người lẻ loi có thể cân nhắc mở mang mối quan hệ với những người có triển vọng. Với người đã có gia đình, bạn biết chăm lo cho gia đình và chuẩn bị làm mọi việc để tương trợ nửa kia của mình. Bạn biết ấy, việc xây dựng 1 gia đình hạnh phúc là việc của vợ chồng chứ chẳng hề nghĩa vụ của kẻ địch. Thần Tài đem lại những dấu hiệu hăng hái cho vận trình nguồn vốn của người này. Nếu bạn tự kinh doanh, bạn được trả lương bởi đối tác của bạn. Bạn biết cách giữ chữ tín nên có thể cộng tác dài lâu với nhiều doanh nghiệp và người dùng không giống nhau.

  Người phụ nữ xúc động nâng niu bó xuyến chi héo úa đúng ngày 8/3, câu chuyện phía sau khiến ai cũng phải rưng rưng

11. Tử vi tuổi Giáp Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 7/3/2022 của 12 con giáp: Tuổi Mùi luận tài, Quý Dậu - 10

Tương Tương đem lại tai họa, người tuổi Tuất phải quay đầu, lo âu cho công tác. Có vẻ như mọi kế hoạch bạn đưa ra đều chẳng thể kết thúc như dự kiến, nhưng mà chính những khi như thế này bạn cần phải làm việc chuyên cần và phấn đấu hơn. Đừng nghĩ tới việc bỏ cuộc vì nếu bạn làm vậy, tất cả những gì bạn làm việc chuyên cần từ trước tới bây giờ sẽ bị phá hủy. Con vật này có thể nghĩ tới việc nhờ những người bao quanh tương trợ. Có thể 1 người lạ sẽ cho bạn những gợi ý có ích. Bữa nay là ngày tốt lành để mưu cầu sự giàu sang, ký kết hiệp đồng, cầu tài lộc nhưng mà tránh kiện cáo, mâu thuẫn, hao tài tốn của. Thành ra, bạn nên bố trí công tác làm sao cho thích hợp, để gặp nhiều may mắn.

12. Tử vi tuổi Kỷ Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 7/3/2022 của 12 con giáp: Tuổi Mùi luận tài, Quý Dậu - 11

Thổ khắc Thủy, chuyện tình cảm giữa người tuổi Hợi và nửa kia ko diễn ra như ý muốn. Đôi bên có thể cãi vã do dị đồng ý kiến nào đấy. Tuy nhiên, xét về mặt hăng hái, xung đột cũng là cách giúp đôi bên hiểu nhau hơn. Người lẻ loi còn bị những vết thương lòng của dĩ vãng ám ảnh nên chưa chuẩn bị mở lòng với người khác, dù được người khác đón chờ nhưng mà bạn vẫn tỏ ra hững hờ. Bạn nên nhớ nghĩ suy hăng hái hơn, ko nên nghĩ mãi về dĩ vãng. Chính Quan đem lại nhiều ảnh hưởng hăng hái cho sự nghiệp của Bản mệnh. Sếp có thể ủy quyền bạn nhiều nhiệm vụ khó, nếu kết thúc tốt thì bản lĩnh được thăng chức là rất cao. Tự tin và nhận nhiệm vụ được giao.

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button