Đời sống

Tự tiện lấy hết tiền trong ví con dâu nhưng bị hỏi đến mẹ chồng lại lu loa ăn vạ, cách cư xử của cả gia đình chồng sau đó mới gây phẫn nộ

Rate this post
Cưới nhau được vài tháng, cô con dâu cảm thấy “phát ngán” vì cách cư xử của chồng và gia đình chồng.

Cách đây không lâu, 1 cô dâu đã đăng tải về gia đình của mình trên mạng xã hội. Câu chuyện như sau: “8/3 buồn lắm mọi người ạ. Mẹ chồng mình có cái kiểu hay lấy tiền trong ví bảo chồng nhét vào. Dù ko thích nhưng mà nhiều lần rồi cũng ko nỡ.” thích nó. lắng tai.

Bữa qua định làm 1 bữa thịnh soạn cho cả nhà, trên tay xách rất nhiều đồ, mở ví ra thấy ko còn 1 xu. Chán thật.

Tôi ca cẩm với chồng, nhưng mà anh đã về nói với mẹ tôi, bắt bà phải chuộc lỗi. Cô đấy đề nghị ra khỏi nhà. Chị dâu nhưng biết thì mắng ”..

Tự ý lấy hết tiền trong ví của con dâu nhưng khi hỏi chuyện mẹ chồng đã mắng nhiếc, hành vi của cả gia đình chồng sau đó gây phẫn nộ.
Bài báo được xuất bản.

Đây là câu chuyện do con dâu kể lại. Kèm theo ấy là 1 đoạn tin nhắn cô ủy quyền 1 người bạn. Diễn biến câu chuyện rõ ràng và xác thực hơn, quay quanh việc người mẹ ghẻ lấy tiền từ ví của con gái riêng. Ban sơ cô đấy cũng khó chịu nhưng mà ko nói vì chồng sẽ bắt chuyện. Ai nhưng ngờ ngày 8/3 lại căng thẳng tới vậy.

  Nửa đầu tháng 4/2022: 3 con giáp chỉ số tài lộc tăng lên từng ngày, chỉ cần cố gắng, mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng

“Sáng bữa qua trời mưa gió, tôi xách ví đi siêu thị sắm đồ về sẵn sàng bữa cơm ngon cho cả nhà, sắm đồ mang đi thì tôi lấy ra thanh toán nhưng mà ví ko có.” have “Không còn 1 xu. Tôi ko mang theo dế yêu để chuyển khoản để trả tiền. Vì thế, lúc về tôi đã nhắn tin trách móc chồng vì chuyện này.

Anh về méc mẹ vợ, xin ra khỏi nhà, họp gia đình xong rồi gọi chị dâu tới.

Cả nhà đều trách tôi là đứa con dâu gian trá, tiếc từng đồng với mẹ chồng. Cuối cùng, chị dâu tôi và chồng tôi đã đưa mẹ chồng tôi đi sắm sửa và ăn uống để xoa dịu tôi.

Diễn ra từ bữa qua, ko người nào nói 1 lời nào với tôi. Chúng tôi cưới nhau được 3 tháng nhưng mà nặng quá, tôi có nên ly hôn ko?.

Tự ý lấy hết tiền trong ví của con dâu nhưng lại hỏi chuyện mẹ chồng lừa rồi hành vi của cả nhà chồng gây phẫn nộ - 1
Tin nhắn của con dâu bạn gửi.

Đọc xong người nào cũng thấy cốt truyện truyện rất chán. Bà mẹ ghẻ tự tiện lục tung tiền tài con gái riêng. Không phải 1 lần nhưng rất nhiều lần nhưng mà vợ chồng chị ko khắc phục triệt để.

  Đưa nhầm số tài khoản rồi lên mạng 'bóc phốt' khách vì không check đúng tên, chủ shop bị dân mạng ném đá tới tấp bởi nguyên nhân này

Người chồng bênh vực mẹ bất chấp, ko tâm lý, ko thấu hiểu và cả gia đình chồng cực kỳ vô lý.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, đúng ra cô con dâu phải phản đối ngay từ đầu lúc bị mẹ chồng lục ví lấy tiền. Hoặc chí ít cô cũng phải nhờ tới chồng để mẹ cô hiểu rằng anh bác bỏ cô. Từ trước cho tới hiện tại, cô đã làm hành động này vài lần, cho dù là lề thói, giận dữ cũng ko đáp ứng được gì.

  Quốc tế phụ nữ bố nổi hứng trổ tài nấu ăn cho mẹ và cái kết khiến cả nhà 'tởn tới già': 'Thôi cũng được cái tấm lòng!'

Hơn nữa, người chồng trong câu chuyện đáng bị lên án nhất. Anh ko đáp ứng được tranh chấp giữa vợ và mẹ, ko phân biệt được tốt xấu, bỏ mặc người vợ trẻ 3 tháng đi ăn cưới với gia đình là điều thật khó bằng lòng.

Mối quan hệ mẹ chồng – con dâu vốn dĩ đã khó khắc phục, gặp phải người con trai ko công bình chỉ khiến mọi chuyện thêm căng thẳng tương tự, càng thêm phức tạp.

Có nhẽ người vợ nên trò chuyện ngay thẳng với chồng và mẹ chồng lúc mọi chuyện đã rõ ràng. Dù bằng cách nào, tiền luôn phải rõ ràng và dị biệt.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/me-chong-tu-tien-lay-het-tien-trong-vi-con-dau-roi-bu-lu-bu-loa-khi-bi-hoi-den-nhung- man-cu-xua-ca-gia-dinh-chong-sau-do-gay-phan-no-tot-do-20220309150320174.chn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button