Đời sống

Trong nhà có 3 thứ tuyệt đối không được tùy tiện di chuyển, nên cẩn thận kẻo vận xui ập đến lúc nào không hay

Rate this post
Đây là những đồ vật trong nhà ko nên chuyển đi nhưng mà người nào cũng nên biết.

1. Giường

Con người dành 1/3 thời kì của mình cho việc nằm trên giường, có thể nói chiếc giường là vật có mối quan hệ thân thiện nhất với con người của tất cả các đồ đoàn trong nhà. Do đấy, nó có tác động bự tới căn số con người.

Phong thủy nhà ở, đồ vật không nên di chuyển, lỗi phong thủy

Nếu bạn chuyển động giường liên tiếp, linh khí của giường sẽ ở hiện trạng lung lay và ko bình ổn. Khi đấy vận may của bạn sẽ thiên nhiên chỉnh sửa. 1 giây trước lúc thay giường là sáng, nhưng mà giây tiếp theo có thể buồn.

  5 tướng tay hé lộ tâm tính, người mệnh sẵn sẽ nổi tiếng, kẻ trời định phải tầm thường

Thay đổi giường ngủ cũng tác động tới vận may của bạn trong các mối quan hệ và hôn nhân. Nếu đã có gia đình thì dễ xảy ra tranh chấp, cãi vã thường xuyên. Nếu còn cô đơn, bạn rất dễ bị người mình yêu quên mất.

Tuy nhiên, nếu chẳng may đặt giường sai địa điểm, bạn có thể nhờ thầy phong thủy có uy tín chỉ cho bạn địa điểm thích hợp để chuyển động giường ngủ, tương tự sẽ tránh được những điều không may.

2. Tượng Thần, Phật

Phong thủy nhà ở, đồ vật không nên di chuyển, lỗi phong thủy

Không có gì sai lúc giữ tượng thần và phật trong nhà, nhưng mà 1 lúc bạn đã để tượng ở đây vì nó nên để ở đấy thì đừng chuyển động nó.

  Nhan sắc cô dâu trong đám cưới 'chú rể khóc nức nở' đang gây sốt: Xinh chẳng kém hot girl

Ngoài ra, bạn ko được phép tự tiện chạm vào kể cả lúc vệ sinh cũng nên dùng bàn chải mềm để làm sạch. Tuyệt đối ko dùng lông gà, lông vịt để lau tượng.

Nếu cứ chuyển động tượng sẽ rất nguy nan, thứ nhất là dễ bị uế khí, thứ 2 là sẽ làm tổn hại tới vận khí của chính mình.

3. Nhà bếp

Phong thủy nhà ở, đồ vật không nên di chuyển, lỗi phong thủy

Phòng bếp là kho tài sản của gia đình, bếp là nơi chế biến thức ăn, ko chỉ liên can tới sức khỏe món ăn của gia đình nhưng mà còn tác động tới tài lộc của mọi người nên địa điểm đặt bếp rất quan trọng. .

  Vợ chồng son: Chàng trai Hàn yêu cô thợ xăm Việt, cầu hôn sau 1 tháng hẹn hò

Nếu chỉnh sửa bếp thường xuyên sẽ dễ phá hỏng phong thủy của bếp, mang bệnh tật, tai nạn cho gia đình, tác động bự tới tài lộc trong gia đình.

Thành ra, địa điểm đặt bếp cần được xác định ngay từ đầu lúc trang hoàng nhà cửa. Chọn hướng đặt bếp tùy theo tuổi của gia chủ rồi để yên, quyết tâm ko nên chỉnh sửa tùy tiện.

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button