Đời sống

Trần My chia sẻ bài đăng về vụ hành hung có bóng gió nhắc đến Trang Nemo, dân tình hóng xem là biến gì

Rate this post
Đặc thù, công bố này ám chỉ tới trang Nemo.

Tưởng chừng đã “giảm nhiệt”, cuộc tranh cãi giữa Trần Mỹ và Nemo. luôn lôi cuốn sự chú tâm trên mạng xã hội mỗi lúc nó được đề cập.

Vừa mới đây, dân mạng xôn xao trước bài đăng của Trần My về 1 vụ hành hung xảy ra tại quận 3 (TP.HCM) vào ngày 24/2. Ban đầu, tập thể mạng lầm tưởng Trần Mỹ là nạn nhân của vụ việc, bên cạnh đó, người này lại chính là chị gái thân quen của Trần Mỹ – T.T.

Do đấy, chị T. đã ban bố thông tin về vụ hành hung và cho biết mình là nạn nhân của vụ việc.

  Vợ vừa trùm chăn vừa kéo quần khi bị chồng bắt quả tang ngủ cùng giường với nhân tình gây xôn xao

Chi tiết, vào khoảng 12h48 ngày 24/2, anh T.X.A (bạn trai chị T.) điều khiển oto chở bạn gái, 4 người bạn và 2 con riêng của chị T. đi sinh nhật về. Trong công đoạn chạy xe từ quận 1 sang quận 3, anh A thấy nhiều người bám theo liên tiếp.

Về nhà, anh A. và chị T. vừa mở cửa xe, đang định ra thì bị 1 nhóm nhân vật đi trên 4 xe máy dấn thân tấn công. Anh A. hoảng loạn bỏ chạy mà nhóm côn đồ vẫn tiếp diễn truy sát. Còn chị T. lên xe đóng cửa, tăng ga bỏ chạy.

  Cô dâu bị mẹ chồng yêu cầu mở vali để lấy tiền mừng cưới, thái độ của chú rể khiến nhiều người lắc đầu: 'Chọn nhầm chồng rồi!'

Anh A. sau đấy bị hành hung, gục xuống đường. Trong đấy, chị T. bị 1 nhóm nhân vật bắt giữ, khóa đuôi xe oto rồi dùng mọi cách hành hung những người bên trong.

May mắn, bà T và những người khác vẫn kịp thoát ra ngoài.

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang hăng hái phối hợp với Công an quận 3 khẩn trương truy xét các nghi can. Cơ quan công an đã đề nghị những người liên can tới vụ đánh người nói trên thành khẩn khai báo để được khoan hồng theo quy định của luật pháp.

Trần My chia sẻ bài đăng ám chỉ Trang Nemo bị hành hung, mọi người cùng chờ xem đó là gì nhé
Bài san sớt của Trần My lôi cuốn sự chú tâm

Sau lúc Lực lượng tác dụng vào cuộc dò xét sự việc, chị T. đã đăng đàn trên trang tư nhân. Đáng chú tâm, chị T. ám chỉ Trang Nemo:

  Gửi 'ảnh giường chiếu' kèm lời thách thức ngông cuồng đến chính thất, tiểu tam 'chạy mất dép' khi biết được sự thật về người tình trong mộng

“Các changnammo hay người nào chơi trò ném đá này hãy sớm lộ diện, để được khoan hồng. Cố lên!”.

Dù ko nhắc tên mà cách viết “changnammo” khiến mọi người đoán rằng Trang Nemo chính là người đang được đề cập.

Trần My chia sẻ bài viết về vụ hành hung ám chỉ Trang Nemo, mọi người cùng chờ xem - 1
Scandal giữa Trần My và Trang Nemo từng gây “bão” trên mạng xã hội.

Đoạn tin nhắn này đã gây hoang mang và khó hiểu cho nhiều người. Mọi người cũng hỏi Trang Nemo có liên can tới vụ việc ko?

Về phía Trang Nemo vẫn yên lặng, ko có động tĩnh gì mới.

Theo Minh Hoàng (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button