Trải nghiệm số

Trải nghiệm kết nối chạm đỉnh với iGate EW12ST

Rate this post

VNPT Technology chính thức ra mắt bộ thu phát wifi mới iGate EW12ST. Hệ thống wifi sáng dạ mới dựa trên chủ đề “trải nghiệm kết nối đỉnh cao”, ko chỉ thích hợp với mọi nhà mạng nhưng mà còn phục vụ nhu cầu truy cập Internet cực nhanh của mọi người mua.

iGate EW12ST là bộ thu phát wifi hiệu suất cao cho phép nhiều thiết bị truy cập mạng đồng thời và hết vận tốc, bảo đảm nhiều thiết bị được kết nối bất biến đồng thời.

iGate EW12ST vận dụng công nghệ wifi hiện đại chuẩn 802.11ac wave 2, hoạt động đồng thời 2 dải tần 2.4GHz và 5GHz, vận tốc truyền tải ko dây có thể đạt 1200Mbps. Do ấy, iGate EW12ST có bản lĩnh kết nối nhiều thiết bị với nhau để tạo thành 1 màng lưới wifi hợp nhất chỉ với 1 SSID.iGate EW12ST
iGate EW12ST

Mặt khác, iGate EW12ST còn có bản lĩnh hoạt động như 1 bộ định tuyến wifi, cung ứng kết nối wifi, dịch vụ WAN phê duyệt kết nối ethernet hoặc wifi repeater (lấy sóng wifi từ các điểm truy cập khác và san sẻ kết nối cho người mua). Đặc trưng là tính năng lưới, thiết bị có thể đơn giản setup, mở mang vùng phủ sóng wifi, tạo trải nghiệm liền mạch chất lượng cao.

Nhờ chỉnh sửa thiết kế theo hướng tiện dụng hơn, ô sin khai triển cởi mở hơn, chả hạn như gắn máy tính để bàn, treo trần, treo tường …, mau chóng xây dựng màng lưới chỉ trong 2 phút với 1 cú nhấp chuột, thiết bị mới này có thể vận dụng tại nhà, văn phòng cho các công ty vừa và bé.iGate EW12ST
iGate EW12ST

1 điểm nhấn khác của iGate EW12ST so với các model trước ấy là tích hợp băng tần kép với ONT của VNPT để tạo thành màng lưới. Điều này có thể tiết kiệm tới 50% chi tiêu.

Điều này được hiểu rằng bạn dạng trước của thiết bị điểm truy cập Mesh Wifi 5/6 iGate EW12ST đã giành được Gicửa ải Vàng Thành phầm Kỹ thuật số Xuất sắc Sản xuất tại Việt Nam 2021.

Fan Le

  Bắc Bộ trở lạnh, miền Trung cảnh báo lũ quét, ngập úng cục bộ do mưa lớn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button