Tin Tức

Trải nghiệm Internet an toàn hơn với Laban.vn

Rate this post

Ra đời từ tháng 8/2012, Laban.vn là danh bạ Internet Việt Nam với nhiệm vụ định hướng và giới thiệu tới người mua những website uy tín, tin tưởng và thích hợp với nhu cầu. Người dùng chỉ cần đặt http://laban.vn làm trang chủ mặc định của trình duyệt là có thể mau chóng kết nối với các trang web thích thú nhưng mà ko cần phải nhớ nhiều địa chỉ.

Laban.vn này đang cung cấp cho người dùng 3 tính năng chính:

Laban.vn này đang cung ứng cho người mua 3 công dụng chính:

Lưu trữ và phân loại địa chỉ website theo nhu cầu:

Với việc tổng hợp và phân loại nhiều địa chỉ website uy tín, người mua Laban.vn có thể mau chóng tìm được những website chất lượng, thích hợp với mục tiêu duyệt web của mình, tránh “lạc” vào những website mạo xưng. có đường dẫn (link) khá giống với trang web gốc.

  So sánh iPhone 12 Pro Max và 11 Pro Max: Có đáng để nâng cấp?

Laban.vn này đang cung cấp cho người dùng 3 tính năng chính:

Laban.vn giới thiệu những website được truy cập nhiều nhất và những website uy tín nhất trong các lĩnh vực không giống nhau

Việc phân chia các trang web theo lĩnh vực cũng được thể hiện khá trực giác, phục vụ nhu cầu từ căn bản tới tăng lên của cư dân mạng.

Giao diện trong từng phân loại trường cụ thể

Giao diện trong từng phân loại trường chi tiết

Không chỉ gợi ý những địa chỉ website uy tín trong từng lĩnh vực chuyên môn cho người mua, Laban.vn còn trình bày sự am tường về môi trường Internet Việt Nam. Các website đặt trên Laban.vn được các chuyên gia chọn lọc và bình chọn dựa trên nội dung, chỉ số lượt truy cập, độ uy tín và độ an toàn nhằm đem đến những website tốt nhất cho người mua. Ngoài ra, Laban.vn còn có phân mục giới thiệu các website, tiện ích mới theo xu thế, thông minh giúp người mua cập nhật nhanh nhất những đi lại mới nhất trên Internet.

  Clip thanh niên bán vé số ngỗ ngược bị cô gái dạy bài học gây sốt dân mạng

Laban.vn giới thiệu những tin tức mới nhất trong ngày cũng như các dịch vụ tiện ích để giải trí

Laban.vn giới thiệu những tin tức mới nhất trong ngày cũng như các dịch vụ tiện ích để tiêu khiển

Cập nhật những thông tin mới nhất liên can tới cuộc sống hàng ngày 1 cách thuận lợi nhất: thông tin thời tiết, thì giờ, giá vàng, tỷ giá ngoại tệ, kết quả xổ số, lịch phát sóng truyền hình, lịch chiếu rạp, kết quả bóng đá, … Hệ thống thông tin được cập nhật liên tiếp, cung ứng cho người mua những thông tin cập nhật và xác thực nhất.

  Ra mắt iPhone 13, Apple "khai tử" iPhone 12 Pro, Pro Max và XR

Thông tin thời tiết, giá vàng, tỷ giá ngoại tệ,… được giới thiệu cụ thể trên website

Thông tin thời tiết, giá vàng, tỷ giá ngoại tệ,… được giới thiệu chi tiết trên website

Kiếm tìm mau chóng với nhiều tùy chỉnh tiện dung trên phương tiện kiếm tìm Google: Người dùng có thể mau chóng chọn các cụm từ kiếm tìm tầm thường nhất như mp3, hình ảnh, video, tin tức, bản đồ, bản dịch, Câu hỏi thường gặp, v.v.

Thông tin thời tiết, giá vàng, tỷ giá ngoại tệ,… được giới thiệu cụ thể trên website

Laban.vn cũng vào các vấn đề bảo mật và an ninh mạng. Ngày 14/1, Laban.vn và hãng bảo mật Kaspersky (Nga) cũng ban bố hiệp tác, theo ấy, các bộ cài từ Laban.vn sẽ được hãng này rà soát, cảnh báo để kịp thời giải quyết các lỗ hổng. (nếu có) về an ninh, an toàn mạng trước lúc cung cấp ra thị phần.

Tải bộ cài của Laban.vn đây.


Source link

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button