Công nghệ ô tô

Toyoda Gosei sẽ giới thiệu chiếc xe bằng cao su độc đáo

Rate this post

Toyoda Gosei, doanh nghiệp chuyên cung ứng các bộ phận cao su và nhựa cho ngành công nghiệp oto, vừa công bố sẽ đem đến triển lãm Tokyo Motor Show 2017 1 mẫu concept Flesby II mới lạ và lạ mắt. Loại xe này có vỏ ngoài làm bằng cao su mềm có thể bảo vệ người đi bộ, giao tiếp với các dụng cụ khác và chỉnh sửa dạng hình.

Thiết kế độc đáo của chiếc Flesby II rất bé này được coi là xu thế cho 5 2030. Toyoda Gosei cho biết thân máy được làm bằng vật thể leeiuj cao su điện tử, có thể chỉnh sửa dạng hình phê chuẩn điều khiển dòng điện ảnh hưởng. . Những mảng xanh tròn rất mềm mại bên ngoài có tính năng hấp thu lực ảnh hưởng của va chạm. Chúng trong suốt và có đèn LED bên dưới để hiển thị thông điệp liên lạc với các dụng cụ khác hoặc người đi bộ.

Toyoda Gosei đã thiết kế 1 concept riêng cho nội thất của Flesby II, sử dụng các nguyên liệu có kết cấu mềm mại để tạo cảm giác êm ái và dễ chịu cho người ngồi trên xe. Toyoda cũng tích hợp đèn LED bên trong cabin để giao tiếp với người lái.

Kế bên ý nghĩ Flesby II, Toyoda Gosei cũng sẽ giới thiệu 1 số ý nghĩ có thể được sử dụng trên xe tự hành và xe điện. Ấy là thiết kế phần đầu xe của mai sau với mô-đun lưới tản nhiệt bằng nhựa liên kết camera và radar cho hệ thống lái tự động. Thiết kế cũng có đèn liên lạc, có thể công bố cho người khác về hiện trạng ko người lái và ý định của chiếc xe.

  Gốm sứ – Công nghệ vật liệu dành cho ô tô ngày một phát triển, ứng dụng rộng rãi

Doanh nghiệp cũng sẽ giới thiệu 1 bản concept nội thất với tay lái lứa tuổi tiếp theo có thể cảm nhận hiện trạng của người lái bằng cách sử dụng camera và cảm biến.


Quảng cáo

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button