Trải nghiệm số

Tổng thống Ukraine, Mỹ và Nga đều có lỗi trong cuộc chiến ở Ukraine

Rate this post

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cũng “có tội như Tổng thống Putin trong việc gây ra chiến tranh”, Luis Inácio Lula da Silva, ứng viên bậc nhất trong cuộc bầu cử tổng thống Brazil, cho biết bữa qua (5/4): “Báo chí Time cũng làm tương tự, nhấn mạnh rằng ko có bên nào của chiến tranh đã từng có lỗi.Ông Lula
Ông Lula

Tổng thống Zelensky “có thể đã nói:” Thôi nào, chúng ta hãy dừng nói về việc gia nhập NATO, chúng ta hãy dừng nói về việc gia nhập Liên minh châu Âu trong 1 thời kì. Trước nhất, chúng ta hãy bàn luận 1 chút “, Lula xem xét và nói thêm rằng nếu Tổng thống Mỹ Joe Bye Den chuẩn bị, anh đó có thể đã chỉnh sửa cuộc khủng hoảng này. “Hoa Kỳ có rất nhiều đòn bẩy chính trị. Ông Biden đáng ra có thể tránh xung đột này chứ chẳng phải khích động nó.”

Ông Lula nhấn mạnh rằng sự dành đầu tiên nhưng mà Zelensky dành cho ông đối với các chính trị gia phương Tây là điều khó hiểu. Khi trông thấy tổng thống Ukraine “phát biểu trên TV, được tất cả các nghị viên châu Âu vỗ tay và khen ngợi”, tư nhân ông tin rằng ông Zelensky “nên có bổn phận như Putin trong trận đánh”, ấy là sự suy tôn Ukraine 1 cách vô bổn phận. West chào đón anh ta nhưng mà ko cần bất cứ nhân phẩm hay bản lĩnh nào.

“Bạn đang khuyến khích anh chàng này, và sau ấy anh ta thấy mình là 1 chàng trai hăng hái, có ích. Chúng ta nên có 1 cuộc chuyện trò nghiêm chỉnh. Chà, bạn là 1 diễn viên hài giỏi. Nhưng chúng tôi sẽ ko gây chiến để bạn trình bày đâu TV, ”Lula Mr.

Jieling

  Thời tiết ngày 6/5: Cả nước được dự báo trời nhiều mây, có mưa

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button