Đời sống

Tiểu tam nhắn tin bảo nhớ ‘đệm’ nhà người yêu, cô gái lồng lộn vạch mặt mới ngỡ ngàng phát hiện một drama khác biến mình thành kẻ thứ ba

Rate this post
Ở bên 1 anh chàng nhăng nhít đích thực không hề là điều thư thái chút nào.

Cách đây không lâu, 1 cô gái đã san sớt bài đăng về việc bạn trai cặp bồ. Tuy nhiên, đằng sau đấy là hàng đống drama khác khiến người nào đọc cũng phải đau đầu. Cô gái cho biết mình và người tình đã hò hẹn được 1 5 và mới chia tay vào ngày 14/3/2022 do mày mò đối thủ. cặp bồ.

“Suốt 2 tháng qua, tôi phát xuất hiện những hành động giấu giếm của A., 1 5 3 tháng quen nhau, tôi ko ân cần A. đang làm gì hay hò hẹn. A. đã báo lại cho 1 người bạn, tôi tin. nó cũng vậy và tôi cũng ko kiểm soát được tôi đã rà soát dế yêu của mình mà ko hiểu sao tôi có cảm giác như thế nào vào chiều ngày 14 tháng 3, tôi mở dế yêu A. Tôi xem tin nhắn trên instagram. Tôi chỉ mở nickname thứ 2 trong Danh sách các nickname gửi tin nhắn và tất cả các tin nhắn mời sẽ xuất hiện. Khi đi chơi, đón về, cô bạn kia gửi nhiều bức ảnh khoe thân gợi cảm.

Tin nhắn rủ rê bè bạn quan hệ dục tình lúc đang làm việc cùng giường tôi luôn hôn A. để ngủ mỗi cuối tuần tôi đi. Hiện giờ tay chân tôi run lật bật mà tôi vẫn cố lấy dế yêu chụp ảnh tin nhắn vì biết A. sẽ tìm cách thanh minh, và đặt tôi vào địa điểm là người đã gây ra. tất cả đều ổn. “ cô gái nói.

  3 con giáp kiên cường bậc nhất, vượt mọi chông gai năm 2022, đến cuối năm dễ đổi vận, cuộc sống lên tầm cao mới

Tiểu Tâm gửi tin nhắn nói rằng cô đang nhớ
Bài báo được xuất bản.

Cô nhắn tin cho gã thứ 3 thì được biết cô gái kia ko biết A. đã có người tình. Khi này, A. mới hiện ra xin lỗi và giảng giải rằng chỉ gặp Tiểu Tâm lúc túng bấn, ko bao giờ đi chơi 1 mình, chưa bao giờ tiêu tiền và cũng chưa bao giờ mang về nhà. Hai bên mới quan hệ được 1 tháng.

Tới khi đấy, cô ta đã cắt và khóa tất cả nick của A.

“Sau đấy, tôi đăng lên Instagram story kể chuyện A. bị cặp bồ. Anh đấy mau chóng gọi điện đề nghị xóa story và nói rằng tôi làm đổ bát cơm. Nghe những lời này, tôi càng bế tắc hơn nên đã chặn. Số dế yêu của A. ko liên lạc được nữa A. ngừng lại trước nhà để chuyện trò trước cửa nhà Tôi ko muốn nghe A. giảng giải thêm vì không hề người nào cũng ko nghe được.“, cô đấy tiếp diễn.

Tiểu Tâm gửi tin nhắn nói rằng cô đang nhớ
Cô gái nhắn tin cho chàng trai thứ 3.

Sau đấy A. gặp mẹ, cúi đầu xin lỗi và cầu xin bà xóa chuyện. Vì nghe lời mẹ nên cô đấy đã làm tương tự để ko giữ sĩ diện cho người yêu cặp bồ kia.

  Bắt được tin nhắn của chồng với tình cũ lúc 12h đêm, vợ thẳng tay tát chồng 'lật mặt' trước mặt bố chồng và quyết định đanh thép khiến dân tình trầm trồ khen ngợi

Tiếp tục kể về chặng đường tình yêu của mình, cô gái hàn huyên rằng trong 1 5 3 tháng bên nhau, họ chia tay khoảng 2 tháng từ tháng 8 tới tháng 10 5 2021. Trong thời kì chia tay, A. đi chơi với 1 người bạn và cho tới lúc anh ta quay lại. cô gái khác, anh ta tiếp diễn có mối quan hệ này.

Cô mách nhỏ thêm: “Hóa ra tôi nhầm, A. quen cô gái này từ 5 2020 chứ không hề từ tháng 8 lúc cô đấy chia tay tôi. Điều khiến tôi ko còn bịn rịn với mối tình khủng khiếp này là tôi phát xuất hiện lúc anh ta ve vãn mình. Tôi vô tình”. đã biến thành người thứ 3 của unnie khác. Dù khi đấy em chưa biết A đã có bạn gái mà em cũng xin gửi lời xin lỗi tới người tình cũ của A “..

Tiểu Tâm nhắn tin nói rằng cô đang nhớ
Tin nhắn của A. và tiểu tam.

Hiện thời cô đấy đã may mắn vượt qua mối quan hệ trên, vì nó ko đáng. Cô cũng xem A. là đối tượng nên tránh và gửi lời cảnh báo tới mọi người.

Đính kèm bài đăng là những bức ảnh chụp đoạn tin nhắn của A. và người thứ 3 do cô gái chụp. Ngoài ra, còn có tin nhắn cô gửi cho đối thủ biết A. đã có người tình và đang trong hiện trạng “2 con thuyền”.

  Xem tướng bàn tay biết ngay mức độ giàu sang hay khốn khó

“- Em à, biết anh có bồ chưa.

– Thật kinh khủng, tôi ko biết nữa, đấy là lúc nào.

– Người yêu em.

– Ủa, anh có bạn gái rồi nhưng mà sao còn ngủ với anh nữa.Đây là tin nhắn của bạn gái A. mang dế yêu của A. cho bên thứ 3.

Phía sau là hàng loạt tin nhắn của A. với người tình. Đấy là việc hò hẹn, mời mọi người đi ăn hoặc thậm chí mời mọi người tới chơi. Thậm chí, lúc cô và A. đi du hý, anh ta còn nhắn tin ve vãn những cô gái khác.

Tiểu Tâm gửi tin nhắn nói rằng cô đang nhớ
Nhắn tin chứng minh cặp bồ.

Cực điểm là lúc cả 2 cùng đề cập tấm nệm ở nhà A. Điều đấy chứng tỏ cô gái này về nhà thường xuyên, thậm chí còn nằm trên giường của A.

“- Với tôi, giấc ngủ gắn liền với non sông mặt trời mọc.

– Thật, nhớ thật, nhớ nệm quá.

Với đủ chứng cớ trên, chẳng thể phủ nhận việc cặp bồ. Thật rủi ro cho cô gái đã yêu 1 người nhăng nhít. Nhiều khách hàng mạng cho rằng trong trường hợp này nên chia tay thẳng thắn, ko còn bịn rịn gì nữa. Vượt qua mối quan hệ độc hại này là 1 thành công.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/doc-duoc-tin-nhan-tieu-tam-nho-dem-nha-nguoi-yeu-co-gai-long-lon-vach-mat-roi-phat-hien-mot- drama-others-minh-thanh-ke-thu-ba-20220319120726234.chn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button