Công nghệ ô tô

Thương hiệu con của BMW công bố Concept xe Van điện Urbanaut

Rate this post

(News.oto-hui.com) – 1 nhãn hàng con của BMW, MINI, đã ban bố bản Concept trước tiên của Urbanaut Electric Van. MINI cho biết họ sẽ tập hợp mạnh bạo vào tự động hóa trên chiếc xe này và các nguyên liệu gần gũi với môi trường hơn.

MINI tăng trưởng mẫu hình này dựa trên triết lý mai sau “Khoảnh khắc MINI”, bởi nhãn hàng luôn coi mình là người bạn đi cùng và là “người bạn đồng hành” đắc lực trong những phút chốc khó quên trong mỗi trải nghiệm. trải qua.

Giống như tất cả các Minis ngày nay, Urbanaut cũng có kích tấc bé gọn, thiết kế tối giản và nhìn tổng quan rất đã mắt. Dĩ nhiên, xe điện tự lái đang là xu thế ngày nay và Urbanaut cũng có những chức năng này.

Mini chưa mách nhỏ nhiều về hệ thống truyền động, khung gầm hay công nghệ tự lái của xe van điện Urbanaut. Nhưng theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia cho thấy xe có thể tự lái trong 1 số trường thống nhất định và phần phệ thời kì nó được điều khiển theo cách thông thường.

Những cụ thể qua loa đấy chưa giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan về Urbanaut hoặc có nhẽ Mini chỉ dễ dàng là muốn giữ bí ẩn về Urbanaut này. Thay vào đấy, sự để mắt tới tới chiếc VAN ĐIỆN này được chú trọng hơn ở nội thất. Nó có thể được chỉnh sửa thành 3 kiểu màu không giống nhau để thích hợp với tâm cảnh của người mua và mục tiêu sử dụng.

Thí dụ: người mua có thể chọn các cơ chế như MINI “Chill”, “Wanderlust” và “Vibe”. Ngoại thất và nội thất của xe có thể được chỉnh sửa để đề đạt phút chốc MINI và giúp trải nghiệm trong xe thú vị nhất có thể. Mùi hương, âm thanh và ánh sáng bao quanh xe sẽ đem đến cho hành khách cảm giác phù thống nhất với tâm cảnh của họ.

1. Các cơ chế tự lái trên MINI Urbanaut:

1. Chế độ làm lạnh:

Trạng thái “Chill” sẽ điều khiển xe ngừng lại và giúp hành khách có thể ngơi nghỉ. Chiếc xe biến thành nơi ngơi nghỉ, chốn nương thân và có thể thư giãn hay làm việc với toàn thể sự tập hợp. Khu vực băng ghế sau có thể hỗ trợ các tư thế ngồi và nằm không giống nhau, phần đèn nền phía trên của xe có mẫu mã lấy cảm hứng từ những tán rừng xanh và cũng có thể được làm mờ để tạo ko gian riêng tây.

Ở khu vực trung tâm, thiết bị hình tròn có thể được gập lại để biến thành đèn bàn, loại trừ các phần của màn hình hoặc các công tắc không giống nhau.

b. Chế độ WanderLust:

Chế độ Wanderlust là cơ chế độc nhất nhưng mà MINI Vision Urbanaut được điều khiển hoặc lái bằng các tính năng lái tự động. Ở đặc điểm này, nội thất xe biến thành nơi lý tưởng để người ngồi trong xe có thể chiêm ngưỡng và hưởng thụ cảnh đẹp bao quanh trong 1 chuyến đi dài.

Khi người mua muốn tự mình lái xe, chỉ cần chạm vào logo tay lái và bàn đạp sẽ được kích hoạt, giao diện người mua trên phương tiện hình tròn trung tâm cũng điều chỉnh hình ảnh của chiếc xe cộng với hình ảnh động quay lại. lịch trình, thông tin hành trình bổ sung sẽ được hiển thị và hỗ trợ thông tin trực giác cho hành khách trên tàu.

c. Chế độ Vibe:

Ở cơ chế Vibe, nhãn hàng đã thiết lập chiếc xe để dành thời kì cho những người khác ở trung tâm. Cửa hông và kính chắn gió phía trước sẽ được mở ra để tạo quang cảnh chào đón với ko gian mở ấn tượng.

Phần phương tiện hình tròn trung tâm chuyển sang cơ chế bảng điều khiển, hình ảnh động của thiết đặt bằng đồ họa di chuyển theo nhạc được chiếu lên bề mặt của phần trước, sau, bánh xe và băng ghế sau. , tạo ra 1 bầu ko khí thư thái.

  BMW E Ink: Công nghệ giúp xe đổi màu sơn trong nháy mắt

2. Thiết kế toàn cục:

Xe sở hữu thiết kế toàn cục hết sức tối giản và ấn tượng với những hình khối hình thành khoang nội thất phổ thông và thư thái. Ngoài ra, dung mạo toàn cục của xe cũng được canh tân với lưới tản nhiệt tiên tiến và lưới tản nhiệt MINI tích hợp đèn chiếu sáng ma trận giờ hiển thị đồ họa đa màu sắc để truyền tải các quang cảnh không giống nhau. .

Phần bánh xe được hoàn thiện bằng màu Ocean Wave, trong suốt, được chiếu sáng từ bên trong và chỉnh sửa hình trạng trên bề mặt bánh xe để công bố cho những người đi đường khác về trạng thái của xe.

  Khám phá những công nghệ túi khí của tương lai

Mẫu concept ấn tượng này sẽ sớm ra mắt công chúng và đem đến trải nghiệm thú vị nhất có thể, cùng lúc trình bày tầm nhìn thú vị của nhãn hàng MINI năng động đối với những mẫu xe mai sau đặc trưng.


Bài viết liên can:

  • Mẫu xe điện ý nghĩ Baidu: ko có tay lái, chân phanh, chân ga
  • Hình ảnh thực tiễn của mẫu concept xế hộp điện MG Cyberster
  • Bất thần lộ diện bản concept xe bán tải VinFast độc đáo

Quảng cáo

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button