Tin Tức

Thú vị trò đùa “bảo mật vân tay” trên smartphone chạy Android

Rate this post

Ngay lúc Apple ra mắt iPhone 5S với tác dụng bảo mật vân tay, tác dụng này đã ngay tức khắc quyến rũ sự để mắt tới của nhiều nhà cung cấp điện thoại thông minh khác. Nhiều mẫu điện thoại thông minh có mặt trên thị trường với tác dụng gần giống, như Samsung Galaxy S5, HTC One Max, Pantech Vega Secret Up … bên cạnh đó nhìn chung, điện thoại thông minh tích hợp bảo mật vân tay đều thuộc tầng lớp cận cao cấp và có công dụng cao cấp. giá cao.

Khóa màn hình bằng vân tay ICS là phần mềm free giúp đem đến bản lĩnh bảo mật bằng vân tay cho điện thoại thông minh chạy Android. Tuy nhiên, trên thực tiễn, phần mềm chỉ hoạt động như 1 trò đùa để mô phỏng tác dụng bảo mật vân tay.

Bạn có thể sử dụng phần mềm này để cho bè bạn của mình biết rằng thiết bị Android của bạn cũng có bảo mật vân tay, hoặc bí hiểm thiết đặt phần mềm trên thiết bị của bè bạn và sau đấy nói với họ rằng dế yêu sáng dạ của họ bị khóa vân tay và ko có cách nào để mở khóa.

  Nên chọn iPad mini hay iPad Air?

Đương nhiên, để “qua mặt” và mở khóa điện thoại thông minh từ phần mềm này, bạn cần phải biết “mẹo”, và nếu ko biết bí hiểm của phần mềm, bè bạn của bạn kiên cố sẽ 1 phen “hú hồn”. để tìm cách mở khóa dế yêu sáng dạ của bạn.

Tải xuống và thiết đặt phần mềm free đây hoặc tại cái này (tương xứng với Android 2.1 trở lên)

Xem xét: phần mềm ko có tác dụng khóa và bảo vệ điện thoại thông minh Android nên khách hàng chẳng thể sử dụng phần mềm này như 1 phương tiện bảo vệ nội dung bên trong điện thoại thông minh.

Sau lúc thiết đặt và kích hoạt phần mềm, giao diện của phần mềm sẽ hiển thị như giao diện khóa của dế yêu sáng dạ, kèm theo hình ảnh 1 dấu vân tay. Người dùng sẽ chẳng thể làm gì khác trên giao diện màn hình khóa này không tính việc đặt ngón tay lên biểu trưng của dấu vân tay.

Cách mở khóa thiết bị Android bằng vân tay

  Cận cảnh Bphone B86 giá 9 triệu đồng, bán từ 17/5

Cách mở khóa thiết bị Android bằng vân tay

Thực tế, phần mềm Fingerprint Screen Lock ICS ko có tác dụng bảo mật bằng vân tay nhưng chỉ có tác dụng như 1 màn hình khóa trên điện thoại thông minh Android. Để mở khóa và vượt qua phần mềm này, bạn cần biết bí hiểm của phần mềm.

Ngay sau lúc bạn đặt ngón tay (ngón tay bất cứ) lên biểu trưng vân tay trên giao diện phần mềm, hiệu ứng quét vân tay sẽ mở đầu, giống như phần mềm đang quét và đọc vân tay của khách hàng. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, phần mềm chỉ có mục tiêu “qua mặt” người khác nên việc đọc dấu vân tay này ko có chức năng gì.

Nếu khách hàng liên tiếp đặt ngón tay của mình cho tới lúc công đoạn quét hoàn thành, bạn sẽ vẫn chỉ thu được công bố bị khước từ truy cập. Ở đây, bạn cần biết “thủ thuật” để qua mặt phần mềm ICS Khóa màn hình bằng vân tay.

Chi tiết, lúc đặt ngón tay lên máy quét vân tay, bạn để mắt tới tới số lần quét (biểu trưng màu trắng lướt lên và lướt xuống), sau lúc đếm hết 5 lần quét (tổng số lần lên xuống), bạn tức khắc loại trừ của mình. ngón tay từ màn hình, phần mềm sẽ tự động chấp thuận mở khóa. Nếu số lần ko được tính (nhiều hơn hoặc ít hơn), phần mềm ICS Khóa màn hình bằng vân tay sẽ khước từ cho phép khách hàng truy cập.

Ứng dụng đang quét ngón tay của người dùng

Phần mềm đang quét ngón tay của khách hàng

Mỗi lúc muốn kích hoạt tác dụng khóa vân tay trên thiết bị, bạn chỉ cần kích hoạt phần mềm Fingerprint Screen Lock ICS, ngay tức khắc giao diện mở khóa màn hình bằng vân tay sẽ xuất hiện quay về.

  Facebook tại Việt Nam gặp lỗi lạ khiến nhiều người dùng xôn xao

Xem xét: để cách mở khóa trên phần mềm Fingerprint Screen Lock ISC dễ dàng nhất, bạn chỉ cần nhấn nút Home trên điện thoại thông minh, ngay tức khắc màn hình khóa của phần mềm sẽ được bỏ lỡ và truy cập trực tiếp vào giao diện chính trên Android.

Phạm Thế Quang Huy


Source link

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button