Đời sống

Thử lòng bạn trai bằng cách giả phụ huynh cho 300 triệu để chia tay như phim và cái kết gây ngỡ ngàng: ‘Đời không như mơ!’

Rate this post
Chàng trai chẳng những ko thu được tiền nhưng mà còn đánh mất tình yêu của mình. Chưa kể lúc biết được tính danh người đưa ra 300 triệu bỏ người tình, chàng trai càng sốc hơn.

Con gái lúc yêu thường mẫn cảm hơn và rất được săn đón thử yêu Xem họ có đồng ý với bạn hay ko? Có người rủ cô bạn thân giả vờ ve vãn, có người tạo account ve vãn ảo … và gần đây 1 cô gái đã dùng 1 số tiền để thử lòng bạn trai của mình!

Kết quả là cô gái này đã sử dụng 1 số dế yêu kỳ lạ, làm như mẹ ruột của mình rồi nhắn tin cho bạn trai đề nghị anh ta từ bỏ tình yêu. Điều kiện đưa ra là anh chàng sẽ thu được 300 triệu để bù đắp tuổi thanh xuân.

  Ba sự lựa chọn quan trọng quyết định sự thành bại trong cuộc đời là gì?

Ban đầu, anh chàng nài nỉ mẹ bạn gái rằng mình đã yêu được 2 5 và muốn tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, chỉ vì lòng tham, anh chàng chuẩn bị thải trừ tình yêu của mình. Ngay lúc thu được tin nhắn của mẹ bạn gái với nội dung 300 triệu để từ bỏ tình yêu, anh chàng đã tức tốc gửi số account.

Thử bạn trai giả làm phụ huynh cho 300 triệu để chia tay như phim và cái kết gây bất ngờ: 'Đời không như là mơ!'

Và hẳn nhiên, tin nhắn tiếp theo nhưng mà anh thu được chỉ có thể khiến anh bị sốc. Hóa ra ko có “mẹ bạn gái” ở đây, chỉ là cô bạn gái thử lòng tham của anh chàng.

  Trong 3 năm tới, có 3 con giáp nỗ lực vượt vận hạn, vươn mình thành đại gia, giàu có viên mãn

Giận dữ trước hành vi và sự tham lam của bạn trai, cô gái quyết định chia tay anh ta. Câu chuyện trên được anh trai của cậu nhỏ san sớt trên mạng xã hội như sau:

Anh thanh niên – em tôi đang khóc vì lòng tham tiền nong chẳng thể chữa khỏi. Mẹ của ai đấy bảo cô đó chia tay và cô đó đưa 300 triệu tiền đền bù, đấy là cách nhưng mà ông tôi xử lý. Về mặt logic thì sai, mà xét về tình yêu thì tôi ko đúng đâu. Nhưng tôi cũng nể người con gái yêu anh, bài thi này phải đưa vào thi đại học mới xứng đáng. Tôi đột ngột mất đi người tình của mình ”.

Ngay lúc câu chuyện này hiện ra trên mạng xã hội, ngay tức tốc đã thu được rất nhiều sự ân cần của số đông mạng. Dù là câu chuyện buồn của 1 chàng trai mà chẳng mấy người nào đồng cảm với anh, bởi chẳng người nào dễ đồng cảm với 1 kẻ tham lam chuẩn bị bỏ rơi người con gái mình thích chỉ vì tiền.

  Từ ngày 25/3 - ngày 21/4, có 3 con giáp tiền bạc rủng rỉnh, thu nhập lên 'như diều gặp gió'

1 số quan điểm ​​khác lại khuyên các cô gái trẻ, trong tình yêu đừng quá mẫn cảm, lúc yêu hãy tin cậy địch thủ, tránh nỗ lực dưới mọi vẻ ngoài, cả 2 hãy tôn trọng nhau và tránh làm thương tổn trái tim mình.

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button