Công nghệ ô tô

Thoả sức mua sắm cùng mẫu xe tự hành e-Palette của Toyota

Rate this post

Vừa mới đây tại triển lãm công nghệ CES, Las Vegas 2018, hãng xe đồ sộ của Nhật Bản Toyota đã ban bố mẫu oto tự lái mới mang tên e-Palette.

Mẫu xe ý nghĩ này có thể được sử dụng như 1 dịch vụ taxi theo đề nghị, phân phối dịch vụ sắm sửa online, 1 văn phòng thiết bị cầm tay và thậm chí là 1 xe tải bán đồ ăn. Mục tiêu sử dụng có thể rất nhiều chủng loại.

Nhà sản xuất oto phệ thứ 2 toàn cầu cho biết họ sẽ mở đầu thí điểm định nghĩa e-Palette ở nhiều nơi không giống nhau, bao gồm cả Hoa Kỳ, vào đầu những 5 2020. Mẫu hình sẽ có 3 kích tấc: giống nhau. với ô tô buýt, xe trung chuyển và 1 xe tải giao hàng bé chạy trên hè phố.

  Renault giới thiệu công nghệ tránh chướng ngại vật trên xe tự lái mới

Toyota cho biết tại triển lãm công nghệ thế giới CES ở Las Vegas rằng họ sẽ làm việc với các doanh nghiệp đối tác như Amazon, Didi Chuxing, Pizza Hut, Mazda và Uber để chế tác dụng cụ, phân phối cung ứng phần cứng, ứng dụng và tăng trưởng các thành phầm thiết bị cầm tay được kết nối.

  Lợi ích của hệ thống 4 bánh dẫn hướng

Xe có giao diện điều khiển mở cho phép các doanh nghiệp đối tác của Toyota thiết đặt hệ thống lái tự động của riêng họ. Toyota gọi công nghệ này là “Người giám hộ”, công nghệ này cũng sẽ hoạt động như 1 màng lưới an toàn.

“Phát minh này ghi lại 1 bước tiến quan trọng trong công đoạn tăng trưởng của chúng tôi theo hướng vững bền, trình bày sự mở mang liên tiếp ra ngoài các dụng cụ truyền thống để phục vụ các trị giá mới bao gồm dịch vụ cho người dùng,” Giám đốc quản lý Toyota Akio Toyoda cho biết trong triển lãm.

  Tương lai ô tô sẽ có thể tự “bắt bệnh, chữa bệnh” như người

Do ấy, nó là 1 nền móng vô cùng cởi mở có thể đơn giản điều chỉnh để phân phối nhiều loại dịch vụ. Xe tự động sẽ đi lại tới vị trí của người dùng sau lúc họ đặt hàng. Họ lên xe, lấy thành phầm, ra khỏi xe và xe sẽ tiếp diễn đi lại tới các địa chỉ mới. 1 số lượng phệ các dụng cụ tự hành này có thể liên kết với nhau, tạo thành 1 màng lưới chuyên dụng cho các mục tiêu không giống nhau của cư dân trong thành thị.

Thanh Nam


Quảng cáo

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button