Thị trường

Thái Nguyên: Tập huấn về sản xuất nông nghiệp đảm bảo dinh dưỡng

Rate this post
    Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên cung cấp cám trộn để hỗ trợ các gia đình tham gia dự án)
Chi nhánh Phát triển Nông thôn Thái Nguyên cung ứng cám hỗn hợp để cung ứng các gia đình tham dự dự án “Xây dựng mẫu hình nông nghiệp vững bền tại tỉnh Thái Nguyên” – Mẫu hình người chăn nuôi

Mới đây, từ ngày 13 – 16/12/2021, Phòng Phát triển nông thôn phối hợp với Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Buunai tổ chức hội nghị huấn luyện sản xuất nông nghiệp bảo đảm dinh dưỡng và thực phẩm. Tại xã Nghinh Tường. Các buổi huấn luyện có sự tham dự của 50 người tham dự số đông, những người được lợi lợi từ Kế hoạch Hành động Quốc gia Không còn nạn đói tới 5 2025.

Trước ấy, từ ngày 17 tới ngày 20 tháng 11 5 2021, 1 lớp huấn luyện về bảo đảm dinh dưỡng trong sản xuất nông nghiệp và thực hành dinh dưỡng cân đối cũng đã được diễn ra tại thị trấn Guiji, huyện Định Hà. 50 học viên được huấn luyện 06 chuyên đề lý thuyết, thực hành và bàn luận nhóm theo các văn bản chỉ dẫn của Bộ Nông nghiệp và PTNT và 1 số thông tin liên can.

  Thoát nghèo từ nuôi ong mật bạc hà

Các đại biểu đã thăm quan mẫu hình chăn nuôi và mẫu hình sản xuất kinh doanh cây ăn quả của Cộng tác xã Nông nghiệp 02 huyện Fulong. Sinh viên có dịp giao lưu, xúc tiếp, phần mềm khoa học công nghệ đương đại vào sản xuất, chế biến thành phầm dựa trên nguồn lực và tiềm năng sẵn có của gia đình và địa phương, tăng lên kiến ​​thức, nghiên cứu phần mềm vào các mẫu hình sản xuất nông nghiệp.

  Từ Sơn (Bắc Ninh): Duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế trong bối cảnh khó khăn do đại dịch

Các buổi huấn luyện là 1 phần của dự án “Thiết lập mẫu hình nông nghiệp vững bền ở tỉnh Thái Nguyên” – Mẫu hình chăn nuôi gà nhân giống trong Kế hoạch hành động non sông “Không còn nạn đói” vào 5 đến. 5 2025. Qua huấn luyện, các học viên được bàn bạc, san sớt kinh nghiệm, tiếp nhận được những mẫu hình hay, cách làm tốt nhất để tăng trưởng sản xuất nông nghiệp trong ngày mai.

Các mô hình nhân giống đang được nuôi ở xã Lingtong, huyện Dinghe, tỉnh Thái Nguyên.
Xã Lingtong, huyện Định Hà, tỉnh Thái Nguyên đang nuôi mẫu hình chăn nuôi

Theo bình chọn của Chi cục Phát triển Nông thôn tỉnh Thái Nguyên, diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đã tác động tới tiến độ tiến hành “Xây dựng mẫu hình nông nghiệp bảo đảm dinh dưỡng”. Trước mắt, tỉnh yêu cầu Bộ Kinh tế Cộng tác và Phát triển nông thôn (Bộ NN & PTNT) tiếp diễn cung ứng, rà soát, giám sát việc tiến hành mẫu hình tới hết ngày 15/1/2022. Bảo đảm tính hợp thức và tính tổng quát của mẫu hình. trong số đông trong vài 5 đến.

No Hunger có kế hoạch mở mang tới 5 2025

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button