Đời sống

Tài xế mới ‘ra nghề’ và 4 tờ giấy treo ở cốp xe con khiến dân mạng vỗ tay rần rần, chẳng ai còn nỡ bấm còi nữa

Rate this post
Khi nghe thấy tiếng xe phía sau bấm còi, tài xế xe oto màu trắng mau chóng mở cốp để lộ dòng chữ “Tân tài xế xin lỗi. Đừng trách tôi “

các người tài xế mới “ra nghề”, vững chắc sẽ chẳng thể lái xe hiệu quả như nhiều người có kinh nghiệm. Tuy nhiên, lúc lưu thông trên đường, người nào cũng muốn xe của mình chạy liên tiếp nên thường xuyên xảy ra hiện trạng bấm còi inh ỏi lúc xin đường.

Nắm bắt được điều này, vừa qua, 1 tài xế mới đã tự giác ko ít lần bị các xe khác bấm còi inh ỏi, thậm chí thu được sự nhất trí, nhất trí của mọi người.

Theo clip đánh dấu, lúc tiếng còi oto vang lên khiến đoạn đường bị ùn tắc do đoàn xe bị tắc nghẽn, tài xế này bất thần mở cốp xe bỏ chạy. Dần dần xuất hiện những dòng chữ được in khổ to trên 4 tờ giấy A4, được dán cẩn thận với nội dung: “Xin lỗi! Tài xế mới, đừng vội, lỗi của tôi!”.

Ngay sau lúc đọc được dòng này, tài xế ngồi sau đã bấm còi ngừng lại và cảm thông ngay. Thậm chí, hành động đáng yêu này còn được đánh dấu và san sẻ phổ thông trên mạng xã hội. Cư dân mạng cũng tỏ ra cực kỳ ham thích trước sự thông minh của nhân kiệt xế mới vừa gần gũi vừa đáng yêu và mau chóng thu được cảm tình của các chủ xe khác.

  Xôn xao hình ảnh đám cưới xuất hiện đôi bướm lạ, netizen nghi cô dâu chiêu trò

– Phi công này đáng yêu quá! Đưa ra dấu hiệu cảnh báo 1 cách đáng yêu. Nếu bạn thấy tôi tương tự, đừng bấm còi.

– Thỏa sức biểu diễn công nghệ sáng dạ trên xe, mở cốp bằng điện.

– Khi đại tiện đường, những người mới lái xe sợ nhất là đánh lái, bởi ra hiệu như thế này thì người đi sau luôn biết đường nhưng mà tránh. 10 điểm cho sự thông minh của phi công này.

Lái xe là 1 kĩ năng cần được mài dũa liên tiếp. Trước lúc biến thành 1 “tay đua cứng”, người nào cũng có những tháng ngày bỡ ngỡ và mới mẻ. Vì thế, ra hiệu “mới lái” cho những người đi đường khác cũng là 1 hành động thiết yếu để bảo đảm an toàn cho bạn và những người bao quanh.

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button