Đời sống

Tài xế công nghệ bị tố quay lén nữ khách hàng rồi đăng tải lên trang cá nhân, thái độ thách thức khiến nhiều người phẫn nộ

Rate this post
Cô gái sử dụng dịch vụ xe ôm đã bị tài xế đánh dấu hình ảnh sau đấy đăng tải lên trang Youtube và TikTok tư nhân.

Cách đây không lâu, MXH ko khỏi xôn xao trước thông tin liên can tới vụ 1 tài xế xe ôm cố tình chụp ảnh, đăng tải video tư nhân của người mua lúc chưa được sự đồng ý của người mua. Nhưng điều đáng nói ở đây là cách khắc phục của đôi bên đã gây ra nhiều tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội.

Tài xế công nghệ bị tố quay lén khách rồi tung lên trang cá nhân, thái độ ngang ngược khiến nhiều người phẫn nộ
Đoạn clip do tài xế đăng tải nhưng mà đã bị xóa ngay sau đấy

Do đấy, 1 acc trên mạng xã hội có tên VAH đã đăng tải bài viết sau về vụ việc:

“Chiều 25/2, bạn tôi có điều 1 tài xế chở Be từ trường về sau. Bữa nay mới thấy video của bạn được tài xế này đăng tải lên trang tư nhân Youtube và Tiktok của anh ta nhưng mà không phải có sự đồng ý của bạn.”

  Lấy chồng 5 năm thì 4 năm ngoại tình với sếp để đổi lấy hàng hiệu, tiền tiêu xài, tiểu tam có phản ứng lạ khi bị nhân tình chia tay

Điều đáng buồn và đáng lo ngại hơn là video ko chỉ thiếu sự đồng ý của tư nhân hiện ra trong video nhưng mà còn kèm theo tiêu đề và vô kể bình luận bất nhã từ 1 bộ phận ko bé người xem kênh này. Đây cũng là 1 kênh bé và có video với hơn 300.000 lượt xem. Ở phần bình luận, nhiều người bộc bạch nghĩ suy bệnh thiến với nữ sinh hiện ra trong clip … ”.

Tài xế Công nghệ bị tố quay lén khách sau đó tung lên trang cá nhân, thái độ thách thức khiến nhiều người phẫn nộ - 1
Người bị hại đã đề đạt trực tiếp đoạn video của tài xế này ngay sau lúc nó được quay lén và đăng tải.

Bài viết kèm theo những hình ảnh đánh dấu cuộc trò chuyện giữa người bạn của nạn nhân và tài xế về cách khắc phục. Tuy nhiên, thái độ của tài xế xe ôm khiến nhiều người căm phẫn.

Tài xế Công nghệ bị tố quay lén khách rồi tung lên trang cá nhân, thái độ ngang ngược khiến nhiều người phẫn nộ - 2

Tài xế Công nghệ bị tố quay lén khách rồi tung lên trang cá nhân, thái độ ngang ngược khiến nhiều người phẫn nộ - 3
Cuộc luận bàn giữa tài xế và nạn nhân về việc gỡ video xuống. Tuy nhiên, thái độ bất chấp của tài xế khiến nhiều người căm phẫn.

Ngoài ra, bên dưới đoạn video nhưng mà tài xế đăng tải, có cả ngoại hình của nạn nhân, là vô kể bình luận bất nhã về việc nữ sinh hiện ra trong video với lời lẽ “quấy nhiễu” …

  Yêu 'sẵn sàng đánh đổi tính mạng' nhưng vợ con vừa mất 49 ngày đã tay trong tay đi chơi cùng bồ mới, sự thật phía sau khiến ai nấy ghê sợ

Tài xế Công nghệ bị tố quay lén khách rồi tung lên trang cá nhân, thái độ ngang ngược khiến nhiều người phẫn nộ - 4

Tài xế Công nghệ bị tố quay lén khách rồi tung lên trang cá nhân, thái độ ngang ngược khiến nhiều người phẫn nộ - 5

Đặc thù, phi công này còn tiến hành 1 video có tựa đề: “Chạy Grab gặp sinh viên thuê nhà 1 tháng 8 triệu” và đây là những bình luận về video.

Ngay sau lúc câu chuyện được san sẻ trên mạng xã hội, người ngưỡng mộ đã hết sức căm phẫn trước hành vi tự tiện ghi hình của tài xế rồi đăng video lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, 1 số quan điểm ​​bênh vực tài xế này, cho rằng người đăng tải đã “quá quắt” lúc gọi điện báo kênh cũng như báo kênh tài xế dù video đã bị xóa!?

Đặc thù, chính tài xế này cũng cho biết: “Mọi chuyện đúng ra phải khắc phục êm đẹp vì bạn gái tự nhận là người trong clip cũng đề nghị xóa video và tôi đã xóa nhưng mà 1 số bạn của bạn gái đã “dọa nạt” và “bóc lột” tôi. Hiện giờ tôi rất sợ và ko biết phải làm thế nào ”.

Tuy nhiên, trước lúc tài xế quyết định đăng video, nhiều quan điểm ​​cho rằng tài xế này nên khắc phục vấn đề này 1 cách quyết liệt hơn bằng cách xóa video và gửi lời xin lỗi tới những người hiện ra trong video.

  3 con giáp vận trình nhiều trắc trở, xui xẻo có thể ập đến bất cứ lúc nào trong những ngày đầu tháng 4/2022

Vấn đề bạn phải đương đầu ở đây ko chỉ bị ban bố thông tin tư nhân lúc chưa được sự đồng ý, nhưng mà còn bị quấy nhiễu online bởi những người đăng ký trên kênh của tài xế.

Hiện tại, bài viết vẫn đang được san sẻ trên MXH với nhiều quan điểm ​​trái chiều về cách giải quyết sự cố từ 2 phía.

NT (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/phan-no-tai-xe-cong-nghe-bi-to-quay-len-nu-khach-hang-roi-dang-len-mang-mot-cach-khiem-nha- Thế nào

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button