Đời sống

Sinh con được 10 ngày đã phát hiện chồng cặp kè với đồng nghiệp, vợ uất ức gọi thẳng cho tiểu tam nhưng lại nhận về câu trả lời gây ‘sôi máu’ này

Rate this post
Dù đã 1 lần được người chồng tha thứ, xin lỗi mà vẫn ko biết sám hối, tiếp diễn qua lại với tiểu tam.

Túi phản bội tình yêu là thứ nhưng phần lớn mọi người đều chẳng thể bằng lòng được. Tuy nhiên, cũng ko ít người đàn bà “vì ích lợi con” cố cắn răng đồng ý tha thứ cho lầm lỗi của chồng. Tuy nhiên, chẳng phải người con trai tha thứ nào cũng biết rằng “quay đầu là bờ”, như câu chuyện đang gây xôn xao mạng xã hội dưới đây chả hạn.

“Vợ chồng tôi 5 nay bước sang tuổi 30. Trước lúc cưới, chúng tôi là bạn học, bạn thân từ hồi cấp 2. Chúng tôi có 1 nhỏ trai 5 tuổi và 1 nhỏ gái mới phệ. Mọi người coi chồng tôi là thật. Tôi. Tôi thích vợ con hơn, còn tôi, 1 người đàn bà chăm lo cho chồng con, từ công tác văn phòng tới gia đình.

Những tưởng mình đã có 1 gia đình hạnh phúc toàn vẹn, mà ko, chẳng phải vậy. Và đớn đau hơn, tôi biết được sự thực này lúc vừa sinh nhỏ thứ 2 được 10 ngày. Chồng tôi có bồ nhí … người đàn bà này là đồng nghiệp của chồng, đã ly hôn, có 1 con gái khoảng 3 tuổi.

Sau khi sinh con được 10 ngày, phát hiện chồng cặp kè với đồng nghiệp, người vợ tức giận gọi điện trực tiếp cho tam nhưng nhận được hồi âm
Vẽ

Ngày biết chuyện mọi thứ như sụp đổ, cả ngày hôm đấy tôi chỉ biết khóc và khóc. Ôm đứa con gái 10 ngày tuổi trên tay nhưng ko biết phải làm sao hiện thời. Không ngờ chuyện này lại xảy ra với gia đình tôi, với người chồng, ko chỉ tôi nhưng còn với tất cả những người nhà, bè bạn, những người chưa bao giờ nghĩ tới việc phản bội vợ.

Tôi và chồng đã có 1 cuộc chuyện trò ngay thẳng. Anh ko phủ nhận, anh thừa nhận lầm lỗi của mình và hẹn sẽ chỉnh sửa. Vì tình yêu với chồng quá phệ nên tôi bằng lòng tha thứ. Đúng là anh đó khởi đầu chỉnh sửa, ân cần tới vợ hơn, hay gọi video khắp nơi để trấn an vợ, lúc về tới nhà thì chiếc dế yêu đã mất tích chẳng chú ý tới 1 góc.

Tôi quyết tâm quên đi mọi chuyện và cho chồng 1 thời cơ. Nhưng ko, nó ko dễ dãi như tôi nghĩ. Bạn thân của tôi bắt gặp họ đi ăn, đi chơi cùng nhau trong giờ làm việc. 1 lần nữa lòng tin lại tan nát, tôi như bị người nào đấy bóp nghẹt cổ họng, ko khóc được, ko nói được gì.

Tôi đã gọi dế yêu để chuyện trò với người đàn bà này, ko được chửi thề. Cô đó nói cô đó biết mình đã làm gì là sai mà rất khó nói ra xúc cảm của mình, khó kềm chế và mong cô đó tha thứ. Tôi quyết định nói hết mọi chuyện với ông bà nội và ngoại. Trước mặt tía má 2 bên, tôi đã xin phép ly hôn, tôi ko còn tin cậy được vào người chồng này nữa.

Nhưng anh lại nói lời xin lỗi, hẹn sẽ chỉnh sửa và xin 1 thời cơ để tu sửa lầm lỗi của mình. Ba má 2 bên xin tha thứ, vì 2 cháu còn quá bé, cuộc sống của các cháu sẽ bị tác động nếu ko có đủ bố và mẹ. Tôi cho mình thời kì để nghĩ suy. Tôi dần dần ít giao tiếp với chồng hơn mà ko hẳn là hết xúc cảm.

Bạn có thể nói rằng tôi ko đủ dũng cảm để ra đi, mà chỉ những đứa ở trong cảnh ngộ của tôi mới có thể hiểu hết được. Chồng tôi hóa ra là 1 người có lỗi, biết ân cần và chứng minh. Nhưng cũng như lần trước, tôi ko biết những gì chồng trình bày là thật hay anh đó đã đích thực chỉnh sửa. Có bạn nào rơi vào trường hợp giống mình ko? Nếu bạn là tôi, bạn sẽ làm gì? “

Ngay sau lúc được san sớt, câu chuyện đã thu được rất nhiều sự đồng cảm của cư dân mạng, đặc trưng là các chị em. Phản bội từng rất khó bằng lòng mà người chồng trong câu chuyện lại “ngựa quen đường cũ”, phản bội lần thứ 2. Nhiều người nghĩ rằng nếu bạn cứ tha thứ thì mọi chuyện sẽ ko chấm dứt. sẽ ko có hồi kết, thành ra người đàn bà tiếp diễn sẽ chỉ có đau buồn.

  Vợ gọi điện cho nhân tình trước mặt chồng, nhờ nói ra điều này để được quay trở lại ở với chồng

– Phản bác chứng cứ thế ra tòa ly hôn nhận tiền nuôi con! Có 1, 2 lần, sau đấy sẽ có nhiều lần. Loại con trai này ko đi sớm về muộn, sao cứ đảm trách?

– Phản bội là thứ vĩnh viễn chẳng thể tha thứ trong bất cứ mối quan hệ nào chứ đừng nhắc đến nghĩa tình vợ chồng. Nhưng vì sao vẫn có những cô gái luôn chuẩn bị bằng lòng rơi nước mắt hàng đêm nói rằng mình yêu người nào đấy, ân cần người nào đấy lúc rõ ràng người đấy ko còn thủy chung với mình? Người tốt ko phản bội, kẻ phản bội chẳng phải là người tốt. Nhưng ko hay ho gì lúc vứt bỏ trống nuối tiếc.

– Thật vậy, trẻ con cần 1 gia đình toàn vẹn để phệ lên và tăng trưởng toàn diện. Tuy nhiên, tôi đang nói về cảnh ngộ của 1 gia đình hạnh phúc với bác mẹ mến thương. Ngược lại, quyết tâm gắn kết 1 gia đình đổ vỡ tương tự sẽ chỉ khiến đứa trẻ phát triển thành mẫn cảm và thương tổn hơn. Hãy cứ sống tốt và dạy con có tư duy hăng hái!

  Đánh rơi phong bao tiền, người phụ nữ sửng sốt vì cuộc gọi bất ngờ của tài xế taxi: 'Sao để quên nhiều tiền thế, ở đâu để anh chạy qua trả lại?'

– Chồng bạn có đích thực sửa được lầm lỗi hay ko ko quan trọng, mà 1 lúc đã đánh mất niềm tin thì tình yêu đấy đã xong xuôi. Hãy lắng tai trái tim mình để quyết định điều đúng mực! Và quan trọng là bạn phải mạnh bạo để làm chỗ dựa cho con.

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button