Xe

Sau Tucson, đến lượt Hyundai Creta đội giá 40 triệu đồng

Rate this post

Không có gì lạ lúc 1 số mẫu xe của Hyundai bị đội giá quá cao, và cả Creta, ra mắt vào tháng 3 cũng vậy. 1 viên chức bán hàng tại Hà Nội rao bán bản tiêu chuẩn ở mức 640 triệu đồng, cao hơn 20 triệu đồng so với ban bố của hãng. Gần giống, bạn dạng đặc thù và bạn dạng cao cấp có giá lần là lượt 300 Rp và 40 triệu Rp.

“Nếu đặt xe với giá này, anh có thể ra mắt vào tháng 4”, viên chức tham mưu bán hàng nói với 1 người mua ân cần. “Hyundai Creta mới ra mắt nên lượng xe ko nhiều và nhu cầu cũng nhiều nên anh đấy đang nghĩ tới việc đóng cửa sớm”.

Sau Tucson, đến lượt Hyundai Creta chi 40 triệu đồng - 1

Không chỉ là Tucson hay SantaFe, những mẫu Creta mới cũng được đội giá tại các đại lý (Ảnh: HSG).

Hồ Chí Minh, Hyundai Creta cũng được bán “kênh giá”, nhưng mà với giá thấp hơn, khoảng 10 – 20 triệu đồng. Cùng lúc, 1 số đại lý vẫn nhận đặt chỗ xe theo giá niêm yết của hãng, nhưng mà thời kì giao xe dự định ​​chậm hơn 2-3 tháng. Ngoài ra, màu sắc và bạn dạng có hạn.

  Honda SH 350i và những đối thủ 300cc ở phân khúc dưới 150 triệu đồng

Creta là mẫu xe hoàn toàn mới được Hyundai ra mắt vào giữa tháng 3 và được nhập cảng nguyên chiếc từ Indonesia. Sự hiện ra của thành phầm sẽ giúp hãng xe Hàn Quốc tăng lên sức cạnh tranh trong tầng lớp crossover hạng B, khi mà Hyundai Kona càng ngày càng “dễ thở” trước Kia Seltos và nhiều địch thủ khác.

Creta có giá 620-730 triệu đồng, rẻ hơn Seltos (639-749 triệu đồng). Tuy nhiên, các mẫu xe Kia được giảm 50% phí trước bạ của chính phủ, khi mà các mẫu xe của Hyundai thì ko. Kế bên hiện trạng đội giá của các đại lý, lợi thế về giá của Creta đã ko còn.

Không chỉ Creta, nhiều mẫu xe khác của Hyundai bán chạy cũng là “kênh làm giá”. Tucson 2022 mới có tầm giá cao hơn giá yêu cầu 100 triệu đồng tùy bạn dạng. Gần giống, mức giá của SantaFe rơi vào khoảng 40-70 triệu đồng.

So với việc bán xe theo mẫu hình “bia hơi” nhưng mà người mua phải sắm phụ tùng, các đại lý đương đại thậm chí ko có phụ tùng và người mua phải thanh toán chênh lệch. Điều này đã khiến 1 số người tiêu dùng “lăn lộn” sắm 1 số mẫu xe đang ưu đãi như Honda CR-V hay Mazda CX-5 …

  10 xe bán chạy nhất tháng 5/2021: VinFast Fadil lên ngôi, Vios trở lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button