Công nghệ ô tô

Samsung ra mắt cảm biến camera dành cho ô tô thông minh

Rate this post

(News.oto-hui.com) – Samsung vừa ra mắt cảm biến camera ISOCELL chuyên dụng hướng tới ngành công nghiệp oto sáng dạ với tên gọi ISOCELL Auto 4AC.

ISOCELL Auto 4AC là cảm biến 1 / 3,7 inch với độ phân giải 1,2 MP và kích tấc điểm ảnh riêng biệt 3μm. Cảm biến ISOCELL là công nghệ được những người say mê nhiếp ảnh, đặc trưng là dế yêu sáng dạ biết tới. Công nghệ ISOCELL phân phối các điểm ảnh được cách ly với nhau bằng 1 lưới bé, giúp giảm mất màu và nhiễu xuyên âm, cùng lúc cải thiện hình ảnh.

Samsung ra mắt cảm biến camera cho ô tô thông minh

Điều thú vị là cảm biến này liên kết các điểm ảnh 3μm và 1μm với nhau trong 1 điểm ảnh béo hơn. Điểm ảnh 3μm được sử dụng trong ánh sáng yếu, khi mà điểm ảnh 1μm hoạt động lúc có đủ ánh sáng bao quanh.

  Công nghệ AR của BMW giúp xe điện thông minh như con người

Samsung gọi công nghệ này là CornerPixel. Theo doanh nghiệp, nó đặc trưng có ích trong các cảnh huống phức tạp, chả hạn như vào hoặc ra khỏi đường hầm. Theo Samsung, cảm biến mới có thể phân phối bản lĩnh quay video HDR theo thời kì thực nhưng mà ko bị nhòe do đi lại và các hiện vật khác. Điều này rất tích cực cho gương sáng dạ và các biện pháp tự lái.

Samsung ra mắt cảm biến camera xe hơi thông minh 2.jpg
Samsung ra mắt cảm biến camera cho oto sáng dạ

Cảm biến ISOCELL Auto 4AC cũng rất bền. Nó có thể hoạt động trong nhiệt độ từ -40 ° C tới 125 ° C và có ISP tích hợp sẵn. Deok-Hyun Jang, Phó Chủ tịch Nhóm Kinh doanh Cảm biến tại Samsung Electronics cho biết: “ISOCELL Auto 4AC là thành phầm đột phá phần mềm công nghệ cảm biến hình ảnh thiết bị cầm tay lâu đời của Samsung Electronics với độ bất biến và công nghệ cao. Công nghệ hiện đại dành cho oto. Chúng tôi có kế hoạch mở mang dòng thành phầm cảm biến hình ảnh trên xe để ko chỉ bao gồm màn hình quan sát và camera chiếu hậu, nhưng mà còn cả camera xe tự lái và camera trong cabin. ”

  Hộp số chuyển số chủ động ASCT đầu tiên dành cho xe hybrid

CTV Kiến An / VOV.VN (người dịch)
Theo PhoneArena


Bài viết liên can:

  • Mạng 5G dẫn đường cho ngày mai của oto sáng dạ
  • Con đường sáng dạ cho ngày mai
  • Kia giới thiệu hộp số sàn tích hợp điện tử sáng dạ

Quảng cáo

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button