Công nghệ ô tô

Revolve Wheel – Bánh xe đạp độc đáo có thể thu gọn

Rate this post

Revolve Wheel là 1 loại bánh xe rất đặc trưng, có thể thu gọn lại với chế độ hoạt động gần giống như 1 chiếc ô.

Xe đạp lắp ráp có nhẽ ko còn là 1 phát minh mới nhưng mà tính phần mềm của nó thì ko bao giờ bị coi là lạc hậu. Tuy nhiên, nếu có thể tháo rời tất cả các thành phần của xe và cho vào 1 chiếc túi thì 2 bánh vẫn khá to kềnh vì kích tấc của chúng. Vừa mới đây, 1 kỹ sư người Đức tên là Andrea Mocellin đã đưa ra ý nghĩ về 1 loại bánh xe hết sức đặc trưng, có thể thu gọn lại với chế độ hoạt động gần giống như những chiếc ô. Với tên gọi Revolve Wheel, nó sử dụng lốp ko săm và có thiết kế “độc” nhưng mà ko kém phần đã mắt.

  Khám phá con đường năng lượng mặt trời ở Mỹ

Revolve Wheel có kích tấc lên tới 26 inch (66,5 centimet), to hơn nhiều so với các bánh xe đạp bé gọn hiện tại có đường kính chỉ 16 inch hoặc 20 inch. Được thiết kế trên cơ sở cấu trúc lục giác lạ mắt, Bánh xe quay vòng có thể thu gọn với đường kính giảm xuống chỉ còn 1/3 (22,6 centimet) so với kích tấc tiêu chuẩn. Do ấy, việc tháo lắp và mang xe đạp sẽ phát triển thành đơn giản hơn rất nhiều. Không chỉ vận dụng trên xe đạp, loại bánh này còn có thể sử dụng trên xe lăn cho người già hoặc người khuyết tật.

Chia sẻ trên NewAtlas, các kiến trúc sư này cho biết đã phải tạo ra hàng trăm bản vẽ 3D cộng với nhiều nguyên mẫu để thí điểm và hoàn thiện thành phầm mang tính cách mệnh của mình. Chỉ tiêu của Mocellin ko chỉ hướng đến xe đạp hay xe lăn nhưng mà là tất cả các công cụ sử dụng vành xe đạp cỡ to.

  BMW giới thiệu công nghệ sạc không dây cho dòng xe Hybrid

1 lý do thú vị khiến anh đấy tạo ra Revolve Wheel là những chiếc bánh xe bé gọn hiện nay có dạng hình rất xấu và Mocellin muốn tạo ra những loại gần giống nhưng mà có thiết kế đã mắt, giống như 1 chiếc oto. 1 loa kiểm âm hoặc 1 tác phẩm điêu khắc. Khi nói về bản lĩnh thương nghiệp hóa tác phẩm này, Mocellin cho biết Revolve Wheel đã có bản quyền và chuẩn bị lên dây chuyền sản xuất.

  Hyundai giới thiệu hệ thống cảnh báo trẻ nhỏ ở ghế sau

Theo các kiến trúc sư này, anh đã phải mất 3 5 làm việc bí hiểm để có được thành tựu như ngày bữa nay. Giờ đã tới khi anh đấy PR chiêu hàng và thuyết phục các nhà đầu cơ đầu cơ để bình thường 1 loại bánh xe độc ​​đáo và có tính đột phá cao như Revolve Wheel. Chỉ tiêu tiếp theo của Mocellin là tạo ra chiếc xe đạp bé gọn của riêng mình có thể giải quyết được những mong chờ nhưng mà anh đấy đã đặt ra với Revolve Wheel.

Hi vọng rằng chúng ta sẽ sớm được chiêm ngưỡng những tác phẩm lạ mắt tiếp theo của các kiến trúc sư tài 3 này.


Quảng cáo

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button