Công nghệ ô tô

Quỹ Toyota Mobility Foundation hỗ trợ 5 năm cho nghiên cứu năng lượng Hydro

Rate this post
Được thành lập vào 5 2014, Toyota Mobility Foundation được thành lập để cung cấp các hệ thống đi lại cùng lúc loại trừ những dị biệt và chênh lệch về dụng cụ đi lại. Để đạt được tiêu chí ấy, Quỹ đã khởi động 1 chương trình nghiên cứu nhằm xúc tiến sự tăng trưởng của cái gọi là “xã hội hydro”, 1 các tập thể có màng lưới năng lượng xanh tinh xảo được tích hợp. , được phân phối bởi các nhà máy mini cho hệ thống hỗ trợ hydro.

Tổ chức Toyota Mobility Foundation đang kiếm tìm các dự án chứng minh công đoạn và kết quả thật hành trong việc giảm lượng khí thải carbon dioxide, chi tiêu năng lượng hydro vào 5 2030 và sẽ vào việc lôi cuốn các nhà nghiên cứu trẻ. tham dự vào chương trình vì sự trường tồn của dự án, doanh nghiệp cho biết.

  Tesla giới thiệu một bản cập nhật khiến chiếc xe tăng tốc nhanh hơn

Phương pháp chắt lọc ứng cử viên, theo Toyota, là “bình chọn toàn diện về tính lạ mắt và tính khả thi của đề nghị bằng màn hình chiếu hydro và các chuyên gia năng lượng từ các trường đại học và cao đẳng”. các tổ chức nghiên cứu thuộc mọi thành phần kinh tế của nhà nước ”.

1 kế hoạch cụ thể trong 5 5 đã được đưa ra cho chương trình. Trong những ngày đầu, các bản kiến ​​nghị sẽ được trưng cầu từ các trường đại học và viện nghiên cứu trên khắp Nhật Bản, sau ấy, chương trình sẽ mở mang cho các đơn đăng ký từ các trường đại học và viện nghiên cứu trên toàn toàn cầu.

  Huawei “lấn sân” sang làm chip bán dẫn ô tô?

Các lĩnh vực được nhắm tiêu chí cho dự án này đều quay quanh hydro, chi tiết là công đoạn sản xuất, lưu trữ và chuyên chở hydro, các phần mềm và hệ thống năng lượng. Việc tài trợ trong vòng thời kì từ 1 tới 3 5 sẽ tùy thuộc vào đề nghị.

Để kết thúc hoạt động của pin nhiên liệu, Toyota đã cấp bằng sáng chế cho pin nhiên liệu hydro bên trong xe chạy bằng nhiên liệu Mirai và được không tính tiền bản quyền cho tới 5 2020. “Bằng cách xóa bỏ ranh giới giữa các công ty truyền thống, chúng tôi có thể đẩy nhanh sự tăng trưởng của công nghệ mới và biến đổi sang 1 mai sau của sự đi lại ấy là tốc độ hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm hơn, ”Bob Carter, Phó Chủ tịch Cấp cao, Toyota Hoa Kỳ cho biết. biết rôi.

  Công nghệ an toàn của Bosch có gì mới?

yên Trang


Quảng cáo

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button