Thị trường

Quảng Bình: Hỗ trợ 700 cây giống cho phụ nữ phát triển kinh tế vườn

Rate this post

Đại diện HTX Dexiong trao tặng hạt giống mít Thái siêu chín sớm cho các thành viên trong nhóm cô gái (Ảnh: Quang Bình Pao).
Đại diện HTX Dexiong trao tặng hạt giống mít Thái siêu 9 sớm cho các thành viên trong nhóm cô gái (Ảnh: Quang Bình Pao).

Chi tiết, Hiệp tác xã Dexiong đã tặng 700 cây giống mít 9 siêu sớm (mỗi cây giá trị 20.000 đồng) cho 204 hội viên nữ giới (mỗi người 350 cây) ở thị trấn Fushui và Yangshui, cùng lúc chỉ dẫn kỹ thuật trồng, , chỉ dẫn kỹ thuật phòng trừ và thu hoạch; san sẻ kinh nghiệm trồng các loại cây ăn quả khác theo điều kiện của địa phương; biến đổi vườn tạp, trồng mới hiệu quả nhất …

  Yên Minh (Hà Giang): Điểm sáng trong công tác giảm nghèo

Phân phối cây giống cho 2 xã Phu Cui và Yang Cui, huyện Li Cui, tỉnh Quảng Bình nhằm giúp hội viên nữ giới xúc tiếp, khảo nghiệm các giống cây trồng mới có năng suất, chất lượng, sản lượng cao. Phát triển kinh tế gia đình.

Được biết, HTX Đức Hùng sẽ tiếp diễn cung ứng kỹ thuật để đưa mẫu hình tiến hành cây ăn quả mới đem đến hiệu quả kinh tế cao cho người dân các xã, thị trấn trên khu vực tỉnh Quảng Bình. .

  Liên kết sản xuất rau sạch, giúp người dân thoát nghèo

Dự định, HTX Dexiong sẽ tiếp diễn hỗ trợ hơn 400 cây giống mít Thái cho các hội viên nữ giới ở huyện Licui vào tháng đến. /.

Các chương trình cung ứng giống cây trồng và vật nuôi ko đầy đủ: Chuyện cũ được lặp lại (Bài 1)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button