Công nghệ ô tô

Porsche trang bị kính thực tế tăng cường cho các kỹ thuật viên của hãng

Rate this post

Porsche đã công bố rằng các trung tâm dịch vụ của họ sẽ trở thành kết nối hơn lúc các kỹ thuật viên được trang bị kính thực tiễn đẩy mạnh (AR) để cải thiện hiệu quả công tác từ 5 sau.

Loại kính sáng dạ có tên “Tech Live Look” này sử dụng ứng dụng AiR Enterprise. Nó ko chỉ cung ứng bản lĩnh AR nhưng còn được tích hợp 1 máy ảnh tự động lấy nét có độ phân giải cao có thể hiển thị các cụ thể bé như đường chỉ của ốc vít. Những chiếc kính này cũng được trang bị đèn LED để chiếu sáng các vùng tối khi mà các kỹ thuật viên tiến hành các công tác không giống nhau.

  Công nghệ hiển thị thông tin trên kính chắn gió

1 trong những công dụng tốt nhất nhưng Tech Live Look cung ứng là bản lĩnh hội nghị truyền hình. Công nghệ này có thể kết nối với nhóm cung ứng của Porsche tại Atlanta để giúp xác định và khắc phục các vấn đề. 1 chương trình thí điểm đã chỉ ra rằng việc sử dụng kính thực tiễn đẩy mạnh giúp giảm thời kì khắc phục vấn đề đến 40% nhờ công nghệ kết nối.

  Tìm hiểu về hệ thống hỗ trợ dừng xe khi gặp chướng ngại vật

Đối với bản lĩnh thực tiễn đẩy mạnh, nhóm cung ứng có thể gửi bản tin dịch vụ kỹ thuật và chỉ dẫn đến kính, và thông tin này sẽ được chiếu lên bề mặt kính. Porsche cho biết công nghệ này hiệu quả hơn việc gửi email hoặc giảng giải qua 1 cuộc dế yêu. Trong lúc cuộc họp online đang diễn ra, nhóm cung ứng cũng có thể chụp ảnh màn hình theo thời kì thực để tham khảo trong ngày mai.

  Công nghệ sản xuất sợi Carbon mới của Retrac: Nhanh hơn gấp 90 lần công nghệ cũ

Công nghệ thực tiễn đẩy mạnh đang được vận dụng phổ quát trong ngành công nghiệp oto. Vừa qua nhất là Genesis, sử dụng thực tiễn đẩy mạnh để chỉ dẫn người dùng qua xe phê chuẩn 1 phần mềm. Chủ dụng cụ chỉ cần đặt thiết bị trên 1 số khu vực nhất mực của xe và phần mềm cung ứng giảng giải và chỉ dẫn cho họ.

Porsche có kế hoạch giới thiệu kính Tech Live Look cho các đại lý ở Bắc Mỹ vào 5 sau.

Mộc miên


Quảng cáo

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button