Đời sống

Phụ nữ sở hữu tướng lông mày này sau 35 tuổi giàu sang viên mãn không ai sánh bằng

Rate this post
Với tướng chân mày này là người đàn bà sau 35 tuổi có sự nghiệp hưng thịnh, gia đình hạnh phúc.

chân mày lá liễu

Nhân tướng học tướng lông mày phụ nữ

Trong nhân tướng học, chân mày của đàn bà cong như lá liễu, đường nét uyển chuyển, nhìn xa trông rộng, sáng dạ, trầm lặng. Phụ nữ có tướng chân mày trung tầm thường là người ưa nhìn, dễ khơi dậy cảm tình từ phía kẻ thù nên đi đâu cũng được quý trọng, sự nghiệp cũng vượng phát.

Sau 35 tuổi, những người có tướng chân mày này đều sống cuộc đời viên mãn, đều là những người đàn bà biết vun đắp cho gia đình nên sẽ đem đến nhiều may mắn cho gia đình. Ngoài ra, họ còn có tính cách hiền hậu, tốt bụng, dễ được lòng người khác phái, vượng phu ích tử, hết sức sang giàu.

chân mày lưỡi liềm

Nhân tướng học tướng lông mày phụ nữ

Chân mày lưỡi liềm là 1 trong những dáng chân mày tầm thường nhất. Dáng lông mày này giúp bộ mặt trở thành trong trắng và dễ nhìn. Không chỉ vậy, theo nhân tướng học, đàn bà có tướng chân mày sẽ có cuộc sống giàu có, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong ngày mai.

Đặc thù sau 35 tuổi, đàn bà sở hữu tướng chân mày này lại càng thành công đặc sắc. Phần đông họ đều thành thân hạnh phúc và có sự nghiệp thành công. Sau lúc thành thân, những người này mang số phận phú quý, có thể giúp chồng phát đạt trong sự nghiệp, công danh, cả đời hạnh phúc.

  Từ giờ đến hết tháng 3, những con giáp này sự nghiệp vượng phát, của cải từ tứ phía đổ về, tài lộc vút lên khắp nẻo đường

Chân mày dày

Nhân tướng học tướng lông mày phụ nữ

Người đàn bà có tướng chân mày rậm là người quả quyết, ngay thẳng trong hành động. Nói và làm, họ ko cần thời kì nghĩ suy quá lâu. Nhưng đây là lợi thế tầm thường của họ. Ngoài ra, đàn bà có chân mày rậm thường có vẻ đẹp ấn tượng và toát lên vẻ thu hút khó cưỡng nên đường tơ duyên hết sức tươi sáng, hạnh phúc viên mãn.

Trong cuộc sống, đàn bà có chân mày rậm, chân mày đen cũng là người đảm đang, khá mạnh bạo, có phong cách riêng, chăm chỉ, tận tụy, sự nghiệp khô nóng thông. Sau 35 tuổi, những người có nét tướng này sẽ rất thành công trong công tác, có nhiều của nả, sau này sẽ thu thập được nhiều của nả. Tuy nhiên, dù đào hoa muộn cũng sẽ có 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Thông tin trong bài viết này chỉ dành cho mục tiêu thông tin.

Theo Hoàng Khương (Công lý và Xã hội)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button