Đời sống

Phát hiện chồng gửi cho người yêu cũ 600 triệu, vợ chất vấn và sợ run người khi nghe đáp án từ chính miệng mẹ chồng mình

Rate this post
Dù biết lý do chồng giấu giếm để đưa 1 số tiền bự cho người tình cũ mà người vợ vẫn chẳng thể chấp thuận được lúc ko người nào ân cần tới xúc cảm của mình.

Bán tại chồng là 1 trong những vấn đề mẫn cảm nhưng mà ko người đàn bà nào muốn nói đến. Nhưng nếu 1 ngày bạn phát xuất hiện rằng người chồng lý tưởng của mình chẳng thể quên được hình bóng của người tình cũ, thì ấy là vì … quá tốt, nên dù phấn đấu vô cùng cũng chẳng thể vượt qua được cái bóng ko giống người nào này. Và tôi?

“Tôi chưa bao giờ nghĩ có ngày cuộc đời mình lại như phim như thế này. Tôi và chồng quen nhau qua lời giới thiệu của chú ruột tôi. Tôi cùng đơn vị với chú tôi, anh quý mến chú lắm”. và vẫn coi em là gia đình nên anh đó rất muốn em và anh thành 1 đôi, thật ra khi ấy anh đó có vẻ ko muốn mà do sức ép của bác em và của mẹ em nên chúng em quen nhau được 6 giờ. tháng rồi hôn nhau.

2 5 sau ngày cưới, vợ chồng tôi có 1 cậu đàn ông bé, cuộc sống cứ bình an trôi qua. Nhận xét về chồng tôi, anh đó là người rất có bổn phận với gia đình, mến thương con cái và tâm lý với vợ. Anh yêu người anh trai bé hơn mình 3 tuổi và hơn hết anh là 1 người hiếu hạnh với mẹ. Anh kể, bố mất sớm, 1 mình tảo tần, tảo tần tảo tần tảo tần nuôi 2 anh em anh khôn bự. Nó là tĩnh tâm và lạnh mà bên trong khá ấm áp, tôi hoàn toàn ưng ý với cuộc sống tương tự cho tới hơn 1 tuần trước đây.

Phát hiện chồng gửi 600 triệu cho bạn gái cũ, người phụ nữ thắc mắc và sợ run khi nghe câu trả lời từ miệng mẹ chồng.
Vẽ

Chị ô sin nhà tôi xin nghỉ 2 ngày để về quê nên tôi vào thu dọn phòng làm việc của chồng. Trong khi dọn phòng, tôi phát hiện trong thùng rác có 1 biên lai chuyển tiền cho biết account nhận là NTPL ko có nội dung. Số tiền là 600 triệu, người gửi là chồng tôi. Tôi thấy hơi lạ vì tháng nào chồng cũng đưa hết lương cho vợ. Mỗi tháng tôi đưa tiền cà phê cho em vài triệu, còn lại tiền xăng xe em giữ lại để lo cho con và sinh hoạt gia đình, 600 triệu thì chồng tôi lấy đâu ra và người nào là người thừa hưởng?

Hôm ấy, bao lăm câu hỏi cứ quay cuồng trong đầu, như 1 điềm báo cho tôi biết có chuyện chẳng lành, tôi âm thầm vào facebook của chồng. Trước đây vợ chồng tôi rất tôn trọng quyền riêng tây của nhau mà lần này tôi muốn biết người chồng nhưng mà tôi gửi tiền cho người nào, có trùng tên trên facebook của chồng tôi ko?

Đập vào mắt tôi là những tấm hình của chồng tôi và người tình cũ, rồi những dòng tình trạng anh viết cho cô đó và những tin nhắn cũ anh chưa xóa, tất cả chỉ còn lại trong tầm mắt của anh. Thời gian trong ảnh, status và tin nhắn đều là từ 3 5 trước mà sao lại giữ lúc đã có gia đình?

Anh đó cũng là người chồng nhưng mà tôi gửi tiền. Tôi vào facebook của cô đó thì thấy cô đó cũng đã có gia đình và 2 cô con gái, cuộc sống nghe đâu khi nào cũng hạnh phúc bên chồng. Vậy vì sao chồng tôi lại gửi cho cô đó 1 số tiền bự tương tự? Tôi phải tự xoa dịu mình rằng ngày trước chắc nhà mình nghèo nên đã vay của chị đó, giờ trả lại.

Tôi tĩnh tâm lại và nhẫn nại chờ chồng về để trò chuyện. Tôi đã hỏi bạn những câu hỏi nhưng mà tôi đã tự hỏi bản thân mình cả ngày. Anh đó rất tĩnh tâm và nói rằng cô đó là bạn gái cũ của anh đó, con anh đó đang mắc bệnh ung thư, cô đó đang rất khó nhọc dành dụm tiền để cứu con. Giữa anh và em chỉ còn là kỉ niệm, ko còn gì nữa, mà em nợ anh 1 món nợ ân đức nhưng mà cả đời này em cũng ko trả được. Tôi hỏi anh vì sao vẫn giữ những tấm hình của anh, anh nói ấy là những kỷ niệm anh ko muốn quên, rồi anh bỏ đi để lại tôi ngồi ấy với 2 hàng nước mắt.

Tôi chạy tới chỗ mẹ chồng, tôi muốn biết ông nợ bà những gì mà sao bà lại nói cả đời này chẳng thể quên được bà. Mẹ chồng tôi nói chúng tôi yêu nhau từ hồi cấp 2, khi ấy nhà tôi mới lên bắc nên rất nghèo. Tôi là sinh viên 5 nhất đại học và em trai tôi đang học trung học. Mẹ tôi đau ốm cả 5. Gia đình cô sung túc, từ bé tới bự cô chẳng phải làm gì, mà vì thương anh trai, cô vừa học vừa đi làm người lao động, cùng với tiền gia đình, cô nuôi anh trai ăn học và giúp mẹ anh thuốc men. . Sau ấy, lúc anh đang học 5 thứ 3, mẹ anh bị đột quỵ và phải nhập viện. Cô bảo lưu kết quả học tập ở bệnh viện chăm nom mẹ để anh yên tâm học tập nên bị gia đình khước từ.

Ngày anh ra trường, những tưởng sẽ có 1 cuộc hôn nhân ấm cúng sau bao lăm công tác để đền đáp những gì cô đã hy sinh. Trong buổi cầu hôn của anh đó, có 1 vấn đề với gia đình và anh đó phải chọn lựa giữa cô đó hoặc sự nghiệp của mình. Họ rất buồn, mà cô lại chọn anh vì cô biết anh là niềm kiêu hãnh của mẹ cô và việc được vào sở cảnh sát cũng là lời hẹn của cô trước lúc cha cô tạ thế.

Mẹ anh kể rằng bắt đầu từ ngày chia tay chị gái, anh trầm tính, nghiện thuốc lá và đôi khi ngồi khóc 1 mình. Vì ko tìm được nữa nên cô quyết định lấy chồng do ba má cô làm mai. Khi biết anh rơi vào hiện trạng trầm cảm, gia đình đã phải rất khó nhọc mới có thể giúp anh quay về được như hiện giờ. Còn số tiền này trình bày số 5 mẹ dành dụm và vay mượn của người nhà, mong các mẹ cảm thông cho con, vì con là người sống đầy ân đức. Từ những gì mẹ chồng tôi nói và những gì chồng tôi nói, họ tôn trọng bạn rất nhiều, mà ko người nào ân cần tôi cảm thấy thế nào.

Hiện tại tôi đang rất hoang mang, vì tôi vẫn nghĩ chồng yêu mình, mà sự thực thì ko bao giờ. Tôi vẫn chỉ yêu cô đó, tôi phải làm sao hiện giờ? Tôi có nên phấn đấu tiếp diễn hay ko vì ích lợi của các con tôi? Vì em biết cái bóng của anh đó quá bự, cứng cáp cả đời này em sẽ chẳng thể quên được anh đó… Bỗng dưng em thấy hụt hẫng và mỏi mệt lắm! ”

Ngay lúc được san sẻ, câu chuyện đã dấy lên hàng ngàn lượt ân cần từ số đông mạng, đặc trưng là nhiều quan điểm ​​trái chiều. Dù chủ sở hữu câu chuyện hết dạ truyền tụng tấm lòng nhân đức của chồng mà cũng ko ít quan điểm ​​cho rằng anh ta chưa tốt để làm thương tổn cả người tình cũ và vợ.

  Lời chúc ngày 8/3 ngọt ngào, ý nghĩa dành tặng người yêu, vợ

– Vì sao 1 người con trai lại để người tình chăm nom mẹ mình khi mà người phải thôi việc là chính mình? Nhận được sự ủng hộ từ người tình, sau này vì sự nghiệp nhưng mà bỏ rơi chị? Cái đã cho là của nợ, sao cứ nhận? Có thể hiện giờ mọi người nghĩ anh đó sống có tình có nghĩa, mà tôi ko thích anh chàng này lắm. Nếu là tôi, tôi sẽ ko bắt người nào phải hy sinh bản thân vì mình, đặc trưng là người con gái tôi yêu.

– Bạn cứ khen chồng mình đàng hoàng, mà tôi thấy anh đó ko đáng mặt con trai chút nào! Khi cảnh ngộ còn ko, hãy để 1 người con gái hy sinh cả việc học và tình yêu gia đình cho bản thân và cho mẹ, cho tới lúc đúng ra phải cho người ta hạnh phúc, cô đó lại ậm ừ cho sự nghiệp của anh ta. Vậy nên cứ sống vô bổn phận, ko yêu nhưng mà cưới người con gái khác. Nó có giống với ăn lận ko? Từ đầu tới cuối, tôi chẳng thấy gì ngoài sự mặc cảm ở người con trai này. Đừng trách người nào cả, bạn và người tình cũ của anh đó còn hơn không có tội.

Kế bên ấy, cũng ko ít bình luận cho rằng người đàn bà đã chọn lựa thì nên chấp thuận, phấn đấu vun đắp hạnh phúc cho bản thân, ko còn vùi đầu vào dĩ vãng.

  Cậu bé gây 'bão mạng' với bài thơ tạm biệt chó cưng, đoạn cuối khiến netizen cười xỉu

– Nếu ngay từ đầu bạn đã biết anh đó ko muốn thành hôn mà dù sao bạn cũng quyết định thành hôn thì bạn nên tự chịu bổn phận về quyết định của mình chứ ko nên đổ lỗi cho người nào. Em gái của bạn gái cũ ở bên gia đình gian nan, giờ chỉ cần anh đó giúp là được. Hai bên cưới nhau đã lâu mà vẫn ổn nên cứ sống thư thái, mọi chuyện cứ để thiên nhiên nhé!

– Món nợ này cả đời ko trả được, theo tôi, bạn vẫn nên cảm thông cho chồng. Người yêu cũ sẽ luôn ở trong trái tim anh đó, mà hiện giờ bạn đã là vợ của anh đó. Bạn nên giúp chồng đáp lại thay vì ghen tuông tuông. Cả 2 vợ chồng không kể tình cảm còn có bổn phận với con cái. Anh đó cũng ko làm gì sai nên ko cần phải cảm thấy dằn vặt trong lòng.

– 1 là được, ko chịu được thì ly hôn đi cho thư thái. Thứ 2, bạn đang muốn học cách chỉnh sửa tính tình thì việc trước hết bạn cần lo âu là con cái, chồng con vạn thọ mới biết lòng người. Hãy phấn đấu dùng sự nhẫn nại và lòng bao dong của mình để đương đầu với mọi chuyện, tôi tin rằng 1 ngày nào ấy bạn sẽ gặt hái được quả ngọt.

  Nữ sinh quyến rũ thầy giáo, còn gửi video nhạy cảm cho chính thất, người vợ có màn đáp trả sâu cay

– Chồng tôi là người sống có tình có nghĩa. Tôi nên kiêu hãnh về điều ấy. Đấy chẳng phải là lý do vì sao tôi yêu anh đó? Điều quan trọng nhất: người anh đó chọn là tôi. Tôi nghĩ anh đó có thích bạn hay ko, bao 5 qua bạn là người tốt nhất. Còn việc so sánh giữa bạn và người tình cũ có nhu yếu ko? Khi cả 2 đều bình an. Mối tình đầu của họ dù có sâu nặng mà lại là chuyện cũ, đào bới thì hữu dụng lợi gì? Đừng vì dĩ vãng nhưng mà làm hỏng hạnh phúc hiện nay!

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button