Đời sống

Phát hiện chồng cặp với cả tá nhân tình để có tiền ăn diện, vợ thương con nhỏ không muốn ly hôn nhưng lại bị dân tình mắng xối xả vì lý do này

Rate this post
Ai cũng cho rằng người vợ quá nhu nhược, thiếu hiểu biết lúc “cố đấm ăn xôi” muốn tiếp diễn kéo dài cuộc hôn nhân chỉ với 1 vai diễn này.

“Ước mong của 1 ngôi nhà hạnh phúc đổ vỡ

12h30 là khi con tôi đã chìm vào giấc ngủ sâu nhưng mà 1 người mẹ như tôi lại lo âu, ko tài nào chợp mắt được.

Không biết có người nào bị như mình chưa. Tôi lập gia đình và sinh con 5 22 tuổi, lúc đấy tôi mới học xong, lập gia đình và sinh con khá sớm so với bằng hữu cùng trang lứa. Tôi và chồng mới yêu nhau được vài tháng thì thành hôn chỉ vì tôi có con bé.

Mới yêu, chồng ân cần, lo âu cho tôi từng giây từng phút, thường xuyên liên lạc, hỏi han. Nhưng lúc tôi sinh con xong, chồng tôi muốn rũ bỏ nghĩa vụ và cắt đứt liên lạc. May mắn thay, tôi vẫn giữ liên lạc với gia đình chồng. Tía má chồng tới nhà hỏi cưới và dù sao tôi cũng đồng ý vì nghĩ dù sao anh cũng là bố của con mình. Nếu con tôi có bố, nó sẽ ko cảm thấy thiệt thòi và tôi luôn tin rằng nó sẽ chỉnh sửa sau lúc thành lập gia đình. Nhưng hình như tôi đã nhầm, chồng tôi vẫn ko chỉnh sửa.

Ngày tôi sinh con, ngày tôi ốm chết, anh đấy cũng chẳng thèm hỏi han tôi câu nào. Có lúc cuối tuần tôi chỉ về quê thăm con. Có lúc tôi lấy cớ bận đi làm nửa tháng để về gặp con. Thỉnh thoảng có đứa ở nhà bảo anh gọi điện về rà soát vợ con, anh lại gọi điện về. Anh đấy ko bao giờ gửi tiền hay sắm đồ cho tôi. Mọi thứ đều do nhà ngoại chu cấp và tính liệu.

Phát hiện chồng cặp kè với hàng chục nhân tình để có tiền sắm cơm áo, người vợ thương con không muốn ly hôn nhưng lại bị dân mạng trách móc vì lý do này.
Vẽ

Nhỏ được 6 tháng, tôi mang về cho bố đẻ. Ở đấy, tôi phát xuất hiện chồng bồ bịch, ko chỉ với 1 người nhưng mà còn với nhiều người. Anh ta đã bồ bịch với nhiều người để đào mỏ sắm sửa, tu chỉnh lại để tiếp diễn làm ăn với người khác. Chồng tôi rất biết cách ăn mặc, tỷ mỉ ngoại hình … Khi biết chuyện, tôi rất sốc, tôi liên lạc với những người nhưng mà chồng bồ bịch thì đều thu được câu giải đáp là ko có ‘. t biết anh ta. và ko cố ý làm hại hoặc tàn phá gia đình của mình.

Sau đấy, tôi đặt vấn đề ly hôn vì bản thân tôi thấy anh đấy ko có nghĩa vụ với gia đình và anh đấy đã đồng ý ko chút chần chừ. Nhưng vì con còn quá bé nên đã ly hôn.

Mỗi đêm nhìn con ngủ, tôi trăn trở nghĩ suy “Con mình mập lên sẽ có 1 gia đình hạnh phúc có cha có mẹ. Liệu con mình có thấy tủi thân ko?”. Tôi nên làm gì!”

Câu chuyện được bạn nữ chính san sẻ trên 1 diễn đàn được nhiều thành viên tin cậy. Ngay lúc được đưa lên mạng, nó đã hấp dẫn rất nhiều sự ân cần và bình luận của người mua mạng.

  Tết Thanh Minh 2022 vào ngày nào? Những việc nên làm trong ngày này để cả năm hanh thông, thuận lợi

Số đông bình luận để lại tại chỗ đều cho rằng người chồng này ko còn cứu vãn được nữa, khuyên anh nên mau chóng ly hôn để làm lại cuộc đời và chăm nom con cái thật tốt.

– 1 người ko có trái tim vì ko yêu 1 mình còn có thể cứu được, nhưng mà hò hẹn với nhiều người để kiếm tiền thì có lợi gì? Ấy là 1 câu hỏi về đạo đức. Nếu tôi là bạn, tôi sẽ phải đưa các con tôi thoát khỏi kiểu bố này càng sớm càng tốt. Đừng mong chờ bất kỳ điều gì!

– Tôi vẫn ko hiểu vì sao lúc biết tin mình có con bé, bị người tình khước từ, cắt liên lạc, tôi vẫn cảm thấy “may mắn” vì vẫn giữ liên lạc với gia đình chồng nhưng mà vẫn. điều hành để thành hôn? Người con trai này chưa bao giờ là chồng tôi diễn ra từ lúc anh ta ko chịu làm cha. Tôi thật ngu ngốc lúc nghĩ rằng giữ gia đình chồng là giữ chồng. Luôn nghĩ tới việc liên lạc với các tình nhân của chồng. Tôi chỉ là 1 trong những chuyến đi của chồng tôi. Cách tốt nhất là hãy về với thầy u và kiếm tiền để nuôi con. Thức dậy! Đừng để bị lừa nữa!

– Bạn ân hận vì đã làm gì? Sống trong 1 gia đình ko hạnh phúc, 1 người cha vô nghĩa vụ còn tệ hơn việc mập lên với 1 người mẹ đơn thân nhưng mà mạnh bạo và sáng sủa! Hãy nỗ lực biến thành chỗ dựa chắc chắn cho con bạn!

  Cười xỉu với bài văn ngây ngô tả ông chú siêu chân thực nhưng mọi tật xấu được moi ra hết

– Đừng lấy lý do con còn quá bé để biện minh cho sự yếu kém của con. Đi sớm sẽ cắt bớt đau buồn cho bạn và thai nhi. Ngôi nhà này ngay từ đầu luôn là ngôi nhà nhưng mà bạn đóng toàn thể vai trò. Đừng tự lừa mình nữa!

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button