Đời sống

Phẫn nộ cảnh chú rể bị đám ‘bạn thân’ lột sạch đồ rồi trói vào cột điện ngoài trời rét thấu xương, hành động tiếp theo khiến dân tình phải ‘tức điên người’

Rate this post
Không chỉ bị lột áo quần, trói vào cột điện trước nhà nhưng mà chú rể còn bị ném đầy bột, trứng khi mà bè bạn đứng chụp ảnh, quay MV và cười đùa.

Theo phong tục Trung Quốc, người ta tin rằng hôn nhân phải ầm ĩ, náo nhiệt thì cuộc sống hôn nhân sau này của đôi vợ chồng mới may mắn và hạnh phúc. Chính thành ra nhưng mà nhiều trò chơi kích thích để “chọc ngoáy” cô dâu chú rể có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, có những chiêu trò phản cảm được sử dụng để trêu chọc cô dâu chú rể.

Gần đây, 1 đám cưới ở Tương Dương đã biến thành tâm điểm để mắt trên mạng xã hội do trò đùa xúc phạm của bè bạn dành cho chú rể. Chi tiết, sau lúc xong xuôi toàn thể lễ cưới, cô dâu chú rể mở đầu đi nâng ly chúc mừng bè bạn. Bất thần, chú rể bị nhóm bạn bóc trần trói vào cột điện trước nhà rồi ném bột mì, trứng gà vào người. Không chỉ vậy, những người bạn của chú rể còn đứng đấy dùng dế yêu quay video, chụp ảnh và cười nói rôm rả.

  3 con giáp xui xẻo tận mạng trong cuối tuần này (19-20/3) khi bị hung vận rình rập, trốn cũng không thoát được rắc rối, thị phi

Bức xúc trước cảnh chú rể bị 'bạn thân' lột sạch quần áo, trói vào cột điện ngoài trời lạnh giá, hành động dưới đây khiến dân tình 'phẫn nộ'

Bức xúc trước cảnh chú rể bị cởi quần áo
Chú rể bị bạn thân bóc trần và trói vào cột điện.

Nghe đâu vẫn chưa kịp vui tươi, 2 người bạn đã nhặt rác bẩn gần đấy ném vào người chú rể. Do chân tay bị trói vào cột điện nên chú rể chẳng thể phản kháng cũng ko lẩn tránh, chỉ biết chịu đựng.

Bức xúc trước cảnh chú rể bị cởi quần áo
Chú rể cũng bị ném rác bẩn vào người.

Cần nhắc lại rằng, khu vực Tương Dương – nơi diễn ra đám cưới vào thời khắc đấy, nhiệt độ giảm mạnh, trời rét, những người tham dự đám cưới đều mặc áo dày để giữ ấm. Điều này đủ hiểu chú rể phải đau buồn như thế nào.

  Bóc phốt bạn trai mời đi ăn rồi 'bùng' hóa đơn 1,3 triệu, cô gái bị cả mạng xã hội 'ném đá' vì cú 'quay xe' gây sốc từ phía nhà trai

Chú rể rùng mình, cơ mặt căng cứng và ko còn sức để mở mồm vì quá lạnh. Có nhẽ vì là ngày trọng đại của mình nên chú rể ko dám làm bậy dù cảnh huống khá bi ai.

Nhiều người chứng kiến ​​cảnh này ko khỏi xót xa cho chú rể mà nhóm bạn của anh chỉ xem đây là trò vui, tìm đủ mọi cách để chọc phá. Dù rơi vào cảnh ngộ cực kỳ bi ai mà vì là ngày trọng đại nên chú rể ko dám nổi đóa.

  Dở khóc dở cười chuyện con lớp 2 chồng đón ở lớp 1: Hay quên nên nhiều đàn ông có vợ gặp gái trẻ vẫn khẳng định chắc nịch đang cô đơn!

Ngay sau lúc được đăng tải, đoạn video đã mau chóng quyến rũ sự để mắt của phần đông cư dân mạng, trong đấy hầu hết đều chỉ trích hành động quá quắt của nhóm bạn chú rể.

“Sau tất cả, 1 người con trai là 1 chú rể và đang tâm làm những điều khiến bạn mỏi mệt và mắc cỡ.” Nhìn cách những người bao quanh trêu đùa chú rể chẳng thể nào chịu được. Cô dâu nhận ra cảnh này vững chắc sẽ ko vui.

Những loại phong tục này nên được bỏ. Ai sẽ làm 1 điều tương tự những ngày này? Suýt chút nữa đã phá hỏng ngày vui của anh.

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button