Trải nghiệm số

Ông Park vẫn chưa hài lòng sau chiến thắng đậm trước U23 Indonesia

Rate this post

– HLV Park Heng Swee thừa nhận vẫn còn nhiều cầu thủ thiếu kinh nghiệm mắc lỗi trong trận thắng 3-0 của U23 Việt Nam trước địch thủ U23 Indonesia.Đội tuyển U23 Việt Nam ca khúc khải hoàn trong ngày mở màn Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31. Ảnh: VFF

Ở trận đầu ra quân của môn bóng đá nam SEA Games 31, U23 Việt Nam vừa mới thắng đậm U23 Indonesia với tỷ số 3-0, điều đáng nói U23 Indonesia là địch thủ rất mạnh. đứng đầu bảng A.

Trong cuộc họp báo sau trận, HLV Park Hengrui vẫn bộc bạch sự ko ưng ý. Anh cho rằng chỉ mất khoảng đến đội vẫn cần có những điểm cần cải thiện.

“Thực sự, hàng thủ còn nhiều thiếu kinh nghiệm. Tôi cảm thấy như có lỗi tư nhân ở đâu đấy trong cuộc chiến này. Chúng tôi sẽ quyết tâm cải thiện chỉ mất khoảng đến”, HLV Parker nói.

Trong thắng lợi 3-0 trước U23 Indonesia, bộ 3 cựu binh U23 Việt Nam đều trình bày phong thái tốt. Nói về đóng góp của Huang De, Hong Yong và Tian Ling trước U23 Indonesia, HLV Park Hengrui cho biết:

“Thực tế, lúc tuyển chọn cầu thủ quá tuổi, chúng tôi nhằm bổ sung vào chỗ yếu của U23 Việt Nam, điểm dị biệt giữa các cầu thủ bự tuổi là kinh nghiệm, thứ 2 là các cầu thủ quá tuổi đã dành quá nhiều thời kì tập tành cùng ĐTQG. Trên sân, các cầu thủ bự tuổi luôn nhắc nhở và bàn luận với đàn em để họ thi đấu tốt hơn, có ảnh hưởng hăng hái tới toàn đội ”.

Ông Park cũng san sẻ thêm về cuộc chiến với U23 Indonesia. “Thực tế, ở cuộc chiến sau 60 phút này, thể lực của địch thủ suy giảm. Trong hiệp 1, toàn đội chơi , cuối hiệp 1, tôi dặn các cầu thủ .

Thay đổi trước nhất trong chiến thuật là địa điểm của Fan Dong. Anh đấy là 1 trung phong giỏi, nhưng mà còn non kinh nghiệm nên tôi đã thay Mạnh Dũng. Thứ 2 là sự chỉnh sửa địa điểm của Fan Xuan và Fan Du. “Nhìn chung, Fan Xuan chơi bên cánh trái, nhưng mà tôi nhận thấy cậu đấy cũng chơi tốt bên cánh phải nên đã chỉnh sửa trong hiệp 2. Thực tế, sự chỉnh sửa đấy đã đem đến kết quả tốt và chúng tôi đã có 1 cuộc chiến thành công.”

Về chấn thương của Lý Công và Hoàng Anh, ông Park cho biết chấn thương của cầu thủ này ko nghiêm trọng, bên cạnh đó ông vẫn muốn chờ kết luận của thầy thuốc.

Detian

  Nga phá hủy một nhà máy tên lửa đạn đạo của Ukraine

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button