Trải nghiệm số

Ông Park: “Thái Lan rất mạnh nhưng U23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng”

Rate this post

– HLV Park Hang Seo cho U23 Thái Lan được bình chọn mạnh và đồng đều ở cả 3 tuyến, mà U23 Việt Nam sẽ tận dụng mọi lợi thế của đội nhà để giành quyền vào chung kết.HLV Park Hengrui rất ái mộ kẻ địch U23 Thái Lan. Ảnh: VFF

Vào khi 19h ngày 22/5, U23 Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết môn bóng đá nam, Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 gặp kẻ địch U23 Thái Lan.

Ở SEA Games 31, nếu U23 Thái Lan trình làng những cầu thủ trẻ tài năng và là đội ghi nhiều bàn thắng nhất, thì “Những ngôi sao vàng” lại là đội hình thành kỷ lục SEA Games lúc biến thành đội trước tiên. vào chung kết.

Trước trận đánh, HLV Park Hengrui bộc bạch sự khen ngợi kẻ địch. “Tôi đã xem 5 trận gần nhất nhưng họ chỉ để thủng lưới 2 bàn và ghi được 15. Quả thực, đây là 1 đội tấn công rất tích cực, về hàng thủ, cần phải nhấn mạnh rằng cả 2 bàn thua của Thái Lan đều bị thẻ đỏ ở trận (gặp Malaysia) nên rất khó để bình chọn bản lĩnh phòng vệ của đội bóng này. “

Mỗi đội đều có ưu điểm và điểm yếu. Nhân sự của Thái Lan rất đồng đều trong tấn công và phòng vệ. Mong U23 Việt Nam bọc lót tốt. Bóng đá là môn thể thao đồng chí ko chỉ yêu cầu kĩ năng tư nhân nhưng còn cả sự phối hợp của các tuyến.

Ông Park cũng có những nhận xét hăng hái về các đồng nghiệp bên kia chiến tuyến.

“Ông Polking là 1 tập huấn viên đã làm việc với các đội tuyển Thái Lan trong 1 thời kì dài và có nhiều kinh nghiệm. rất nhiều về thông tin game thủ của chúng tôi.

Việt Nam cũng gặp Thái Lan ở AFC Cup cách đây không lâu. Tôi dự báo rằng sẽ có nhiều điểm đồng nhất trong cách chơi của đội tuyển Thái Lan trong các trận đánh sắp đến. Tôi cũng biết rất rõ về đội tuyển Thái Lan. Anh đấy là 1 tập huấn viên giỏi. Tôi đồng ý”.

Ông Park cho rằng màn biểu diễn thấp kém của bóng đá Việt Nam trước Thái Lan trong trận chung kết SEA Games cách đây không lâu đã là quá khứ.

“Khi tôi chưa làm HLV trưởng, U23 Việt Nam đã thua U23 Thái Lan ở SEA Games, những cầu thủ chúng ta đang có chẳng phải là những cầu thủ đã chơi ở trận đánh đấy, chúng ta ko nên quá để mắt tới và nghĩ về những chuyện đã qua. Điều quan trọng là ngày mai điều gì sẽ xảy ra ”, ông Park nhấn mạnh.

Detian

  Khởi tố ông Nguyễn Hùng - Phó vụ trưởng Uỷ Ban chứng khoán Nhà nước

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button